รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

สาวก PS4 ไม่ต้องน้อยใจ “SONY” นอนยันว่าจะพัฒนาคอลโซลต่อไปแน่นอน

สาวก PS4 ไม่ต้องน้อยใจ “SONY” นอนยันว่าจะพัฒนาคอลโซลต่อไปแน่นอน

      แน่นอนว่าช่วงที่ผ่านมาใครที่ได้ซื้อเครื่อง PS4 เข้ามาเล่นล่ะก็ คงต้องมีความหนักใจเป็นแน่ๆ เพราะว่าทางด้าน SONY ได้ออกประกาศเกี่ยวกับการผลิตเครื่อง PS5 นั่นเอง เชื่อว่าเป็นเสียงฮือฮาสำหรับวงการเกมเมอร์พอสมควรด้วยเช่นเดียวกัน แต่สำหรับแฟนๆ ที่ซื้อเครื่อง เพลย์สเตชั่น 4 ไปแล้วล่ะก็ ไม่ต้องเสียใจ เพราะว่าทางทีมพัฒนาของบริษัท โซนี่ ยืนยันว่าจะไม่หยุดพัฒนา PS4 อย่างแน่นอน ซึ่งเราจะไปดูรายละเอียดของเรื่องนี้กัน

ใจหาย! เปิดตัว PS5 เพิ่งจะซื้อ PS4

     ในช่วงที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัวรูปแบบของเครื่อง PS5 รวมไปถึงสเปคต่างๆของเครื่อง ที่คาดว่าในอนาคต เราจะได้เห็นเกมในเครื่องคอลโซลนี้แบบสมจริง กับ ภาพกราฟิคสุดสวยมากมาย และยังแน่นอนว่าราคาคงจะไม่ห่างจากเครื่อง PS4 สักเท่าไหร่ ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีสำนักไหนออกมาแจ้งเรื่องราคาของเครื่องอย่างแน่นอน

     แต่สำหรับผู้ที่เพิ่งจะซื้อ PS4 ในช่วงลดชุด Bundle ไปตอนปีใหม่ ก็คงจะมีสะดุ้งกันบ้างว่า ทางทีมงานของ SONY จะหันไปพัฒนาเครื่องเล่นเกมคอลโซลใหม่อย่าง PS5 กันเป็นแน่ๆ แต่ทางด้านหัวหน้าฝ่ายกายตลาดของ PlayStation อย่าง Mr.Eric Lempel ได้ออกมาประกาศแล้วว่าจะไม่หยุดพัฒนาแน่นอน

Eric Lempel บอกว่าจะไม่หยุดพัฒนา PS4

     สำหรับเรื่องนี้ Eric Lempel ได้ออกมาขยายความต่อจากการที่พูดถึง การพัฒนาคอลโซล PS5 ว่าจะต้องพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ อีกทั้งเรื่องกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดี ทำให้คนสนใจเครื่องรุ่น PS5 มากกว่าด้วย

      เรื่องเหล่านี้เคยเกิดขึ้นมาแล้วตอน PS3 ที่มีการประกาศซอฟแวร์ตัวใหม่เป็น PS4 ที่พร้อมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเช่นเดียวกัน ทางด้าน Eric Lempel ได้ออกมาให้คำมั่นแล้วว่าจะไม่หยุดพัฒนาเครื่อง PS4 รวมทั้งระบบต่างๆยังคงสามารถใช้งานได้อีกนาน พร้อมตอบโจทย์เกมเมอร์ทุกๆคนแน่นอน

      ถึงแม้ว่าการเปิดตัวเครื่องเกมรุ่น PS5 ของ PlayStation จะได้กระแสตอบรับมากมายจากทั่วโลก ทั้งเรื่องสเปคของเครื่อง รวมไปถึงเรื่องราคา ที่ออกมาตีราคากัน เท่านั้น เท่านี้ แต่ยังไม่มีสำนักไหนบอกราคาที่แท้จริงออกมาเลย ซึ่งผู้ที่ใช้งานเครื่อง PS4 อยู่ล่ะก็ยังไม่น่ามีปัญหาอะไร อีกทั้งยังมองว่า ความนิยม ความสเถียรต่างๆ ของเครื่อง PS5 อาจมีการปรับอีกมากมาย

#PS4 #PS5 #เกมคอลโซล  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor