รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เผยโหมดใหม่ใน FIFA 21 พร้อมกับหน้าปกสตาร์ดังอย่าง “คิเลียน เอ็มปัปเป้”

FIFA 21 พร้อมกับหน้าปกสตาร์ดังอย่าง “คิเลียน เอ็มปัปเป้”

    ใกล้แล้ว สำหรับเกม FIFA 21 ที่ตอนนี้มีการปล่อยคลิปตัวอย่างแรกของภาคใหม่ออกมาเรียกน้ำย่อยๆให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่ามาพร้อมกับสตาร์ดังในโลกฟุตบอลถึง 4 คนด้วยกัน ที่สำคัญก็พร้อมระบุกำหนดการในการวางจำหน่ายที่จะเป็นช่วงปลายปี 2020 อย่างแน่นอน นอกจากนั้นแล้วยังมีโหมดใหม่ในเกมภาคนี้ด้วย ซึ่งรายละเอียดเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร? ไปดูกันเลยครับ

สตาร์ดัง 4 ราย ภาพหลุดใน FIFA 21

    สำหรับในคลิปตัวอย่างที่ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยนั้น เผยให้เห็นถึง 4 แข้งสตาร์ดัง ที่ตอนนี้ในโลกฟุตบอล หรือ แฟนบอล ไม่มีคนไหน ที่คุณไม่รู้จักอย่างแน่นอน ซึ่แน่นอนว่าคนแรกคือ “ชูเอา เฟลิกซ์” หนุ่มวันเดอร์คิดจาก Benfica ที่ได้ย้ายเข้ามาค้าแข้งกับ “แอตฯมาดริด” ด้วยค่าตัวสุดแพง แน่นอนว่าฟอร์มของเขานั้นสุดยอด

   คนที่ 2 เป็น แข้งสตาร์ดังอีก คนส่งเข้าประกวดจาก “ลิเวอร์พูล” กับ แบ็คขวาฟอร์มเทพอย่าง “เทรนด์ อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์” กับการสร้างชื่อเป็นคนสำคัญพาทีมประสบความสำเร็จมากมาย กับ อายุที่ยังวัยละอ่อน อนาคตไกล

   คนที่ 3 เป็นเจ้าหนู “เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์” ที่มีข่าวกับ แมนฯยู แบบยิ่งใหญ่ แต่สุดท้ายเลือกที่จะซบ “โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์” เจ้าหนูรายนี้ทักษะดี อนาคตไกลแน่นอน

   คนที่สุดท้ายเพื่อจะเปิดตัวในคลิปไปเมื่อ 23 กรกฎาคม ที่ผ่านมาก็คือ “คิเลียน เอ็มปัปเป้” ดาวรุ่งฝรั่งเศส ที่ตอนนี้ฟอร์มกำลังร้อนแรงสุดๆ กับ การเป็นหัวหอกให้กับสโมสร “ปารีส แซง แชรก์แมง” รวมทั้งกำลังสำคัญของ “ตราไก่” ด้วย

     ทั้งนี้ในคลิปล่าสุดที่เป็นตัวอย่าง ได้เผยให้เห็นโหมดใหม่ในเกมนี้ด้วยอย่าง VOLTA SQUAD แบบ Co-op พร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษ ที่สามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้สูงถึง 4 คน ในแบบออนไลน์

   เรียกได้ว่าระบุวันจำหน่ายกันไปแล้วทั้งในรุ่น Standard Edition, Champion Edition และ Ultimate Edition ซึ่งจะเปิดให้พรีออเดอร์ล่วงหน้ากันในวันที่ 14 สิงหาคม 2020 นี้ ก่อนที่จะว่างขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 ตุลาคม 2020 ซึ่งแน่นอนว่าตัวเกมจะรองรับทั้ง PS4 / PS5  รวมทั้ง X-box-Series X ด้วยเช่นกัน

#FIFA21 #PS4 #เกมคอลโซล  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor