รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

อัปเดทยิ่งใหญ่ “GTA V กับ Redemption 2” เตรียมอัพเดทครั้งใหญ่

     ค่ายเกม Rockstar Games ได้ออกมาประกาศแล้วว่าจะมีการอัพเดทแพทซ์เกมครั้งยิ่งใหญ อย่างเกมสุดคลาสสิคทั้ง 2 เกมอย่าง “GTA V กับ Redemption 2” ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องนี้ทำเอาแฟนๆ ผู้ที่ติดตามอยู่กดถูกใจไปพร้อมๆกัน กับการที่จะได้เห็นเนื้อเรื่อง พร้อมทั้งเนื้อหาของเกมแบบใหม่ๆ ที่จะเพิ่มเข้ามาให้เกมเมอร์ได้สัมผัส แน่นอนว่ามันจะสอดคล้องไปกับการที่เราจะได้เห็นเครื่องคอลโซล Playstation 5 ที่กำลังจะอัพเกรดเข้ามาในเร็วๆนี้แน่นอน

GTA V ในเวอร์ชั่น Next Gen

     สำหรับความโด่งดังของเกมนี้ มีทั้งดีกับร้าย ซึ่งแน่นอนว่าจากเมื่อก่อน เป็นเกมที่ถูกมองข้าม เหมือนดั่งเกมขโมยรถที่มีเนื้อหาเดิมๆ ในการก่ออาชญากรรม โดยมีบางประเทศได้แบนเกมนี้ไปเลยด้วย แต่สำหรับประเทศไทยแล้ว เกม GTA นั้นได้รับความนิยมมาตั้งแต่ภาค VICE CITY / SAN ASDRESS บนเครื่อง PS2  จนตอนนี้ได้พัฒนาเป็น GTA V บนเครื่อง PS4 พร้อมทั้งยังได้รับความนิยมมากเช่นเดียวกัน

      สำหรับตัวเนื้อหาที่จะเพิ่มเข้ามา คาดว่าจะเป็น คลิปตัวอย่างที่เพิ่งจะปล่อยไปในช่วงไม่นานมานี้ กับ ตัวละครหลักสุดเก๋าๆ อย่าง Michael , Frankin และ Trevor ที่จะดำเนินเนื้อเรื่องต่อไป

Redemption 2 เพิ่มเนื้อหาใหม่

    สำหรับเกม Redemption 2 นั้น เป็นเกมที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน สำหรับเนื้อหาภายในเกมนั้นเป็นแนวย้อนยุคทางตะวันตกอย่างเอกลักษณ์ทรงหมวกคาวบอย โดยการอัพเดทครั้งใหม่นี้จะอัพเดทกันในวันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2020 นี้ โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับการนำเสนอความลับของธรรมชาตินิยม นั่นก็คือ Frontier Pursuit โดยจะเป็นบทบาทของเมืองใหม่อย่าง Outlaw Pass นั่นเอง

     แน่นอนว่าอีกไม่เดือนข้างหน้า คุณจะได้สัมผัส Redemption 2 ในรูปแบบเนื้อหาใหม่ๆบ้าง ส่วนทางด้าน GTA V มีข่าวแว่วๆว่าจะมีการนำเมือง Liberty City กลับเข้ามาในแผนที่ด้วย หรือไม่เราอาจจะได้เห็นการผสมผสานกันของเมืองเก่า เมืองใหม่ รวมไปทั้ง การนำตัวละครหลักในภาคที่ 5 ได้ดำเนินเรื่องต่อไปในรูปแบบใหม่ด้วย

#Redemption 2 #GTA V  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor