รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Luna M เตรียมเปิดให้บริการ หลังทดสอบ CBT พร้อมลงมือถือแล้ว!

Luna M เตรียมเปิดให้บริการ หลังทดสอบ CBT

     สำหรับคอเกม MMORPG คงจะเคยได้ยินเกมเก่าอย่าง LUNA ONLINE กันมาบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้ได้พัฒนาตัวเกมเข้าสู่ Smart Phone เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งกำลังจะเปิดให้บริการแน่นอนเร็วๆนี้ สำหรับตอนนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงทดสองตัวเกมหรือ Close Beta อยู่นั่นเองครับ สำหรับรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับเกมนี้จะเป็นอย่างไร? เราไปดูกันดีกว่าครับว่า เวอร์ชั่นมือถือนี้ จะสามารถตอบโจทย์ผู้เล่นเก่าๆได้หรือไม่ และ มีจุดเด่นที่น่าเล่นอย่างไรบ้าง?

Luna M บนมือถือ

     เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยแพลตฟอร์มจาก PC ลงสู่ มือถือ เรียบร้อย แน่นอนว่าตอนนี้ เกมมือถือมาแรง ตอบโจทย์ให้กับทุกเพศ ทุกวัย เลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าทางผู้พัฒนาก็คาดว่าจะให้เกมนี้ ประสบความสำเร็จสูงสุดแน่นอน ซึ่งทางด้าน Electronics Extreme หรือ EXE เป็นค่ายเกมที่นำเข้าเกมนี้มานั่นเอง

Luna M เควสเนื้อเรื่อง

     ยังคงความเป็นจุดเด่นมากๆ สำหรับการเล่นเกมแบบทำเควสไปเรื่อยๆ ซึ่งแน่นอนว่าความคลาสสิคของเกม LUNA ก็คือสิ่งนี้ ส่วนในเรื่องของ กิลด์วอ ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นมากๆของเกมแนวนี้ ต้องมีขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งก่อนหน้านี้ในเกม Ragnarok M ก็มีให้เห็นแล้ว เชื่อว่าจะดึงความสนใจจากผู้เล่นเก่าๆได้อย่างแน่นอน

Luna M กราฟิคที่สวยงาม

    สำหรับภาพกราฟิคนั้น ตัวเกมพัฒนาออกมาได้อย่างสวยงาม ไม่ผิดหวังแน่นอน ความน่ารัก ความสดใส รับรองได้ว่าจัดหนักจัดเต็มอย่างแน่นอน ภาพสวยๆที่มา มาพร้อมกับชุดแฟชั่นงามๆ น่ารัก คอเกมคนไหนที่เป็นสายนี้ ก็ห้ามพลาดแน่นอน ทั้งรูปแบบของตัวละคร สกิล ฉากต่างๆ แน่นอนว่าคุณจะได้เห็นความทันสมัย รวมทั้งอะไรใหม่ๆในเกมอีกเพียบ

     สุดท้ายนี้เชื่อว่าหลายๆคนที่เคยสัมผัสเกม LUNA ONLINE จะต้องหันมาทบทวนความหลังใน พร้อมกับเริ่มตำนานบทใหม่กับ LUNA M อย่างแน่นอน แต่สำหรับในช่วง Open Beta นั้น จะมีฟังก์ชั่นอะไรใหม่ๆ เพิ่มมาก็ต้องติดตามกันต่อไปด้วยนั่นเอง ยิ่งเป็นเกมในแพลตฟอร์ม มือถือด้วยล่ะก็ การเก็บเวลของคุณ สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลาด้วยเลยล่ะครับ

#Luna M #MMORPG  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor