รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

DORAEMON Story of Seasons เกมน่ารัก จากผู้สร้างเกมปลูกผัก

DORAEMON Story of Seasons เกมน่ารัก จากผู้สร้างเกมปลูกผัก

      กลายเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจเลยครับสำหรับ เกมปลูกผักสุดคลาสสิคที่เพิ่งจะเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ด้วยระบบซับไตเติล ภาษาไทย เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ที่ผ่านมา  สำหรับเกมนี้มีจุดเด่นๆที่น่าสนใจหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเกมเพลย์ รวมไปทั้งความดั้งเดิม ที่ได้ตัวละครจากการ์ตูนยอดฮิตอย่าง “โดราเอมอน” มาร่วมสร้างบรรยากาศ สำหรับเนื้อเรื่อง รวมทั้งความน่าสนใจของเกมนี้จะเป็นอย่างไร? ไปดูกันเลยครับ

DORAEMON ตัวละครสุดคูล

    ความเจ๋งของเกมนี้ก็คือ ตัวละครในการ์ตูนดังอย่าง “โดราเอมอน” เข้ามาร่วมแจมสร้างสีสัน สำหรับรูปแบบของเกมเป็นเกมปลูกผัก ที่ได้ผู้สร้างเดิมจากเกม Harvest Moon จาก คอลโซลสมัย PlayStation 1 เป็นผู้สร้าง ในระบบเกมนั้นก็มีหลายอย่างคล้ายๆแบบเกมปลูกผักทั่วไป แต่ทว่าระบบที่ถูกถอดออกก็คือ ระบบการจีบสาว รวมทั้งแต่งงานด้วย ซึ่งจะเน้นไปในทาเนื้อเรื่องของเกมนี้แทนนั่นเอง

DORAEMON กับ การไขปริศนา

    จุดประสงค์หลักของเกมนี้ก็คือ การไขปริศนาเรื่องราวต่างๆ แน่นอนว่าพวกโนบิตะ จะต้องสืบหาร่องรอยเพื่อกลับโลกเดิม ซึ่งยังไงก็แล้วแต่โนบิตะก็จะต้องทำงานไปด้วยนั่นเอง สำหรับเรื่องคนในเมือง ตัวละครหลักๆเองก็ต้องสืบหาเบาะแสต่างๆ ด้วยการทำความสนิทกับคนในเมืองด้วย อีกทั้งต้องตามหาของวิเศษ ของ “โดราเอมอน” ที่ทำหายทุกๆครั้งไป 

DORAEMON ตอบโจทย์คนชิลๆ

   สำหรับใครที่ชื่นชอบความชิลๆ ล่ะก็ เกมนี้บอกได้เลยว่าชิลมาก อีกทั้งยังสามารถเล่นได้เรื่อยๆ ซึ่งจะพบกับการทำฟาร์มแบบน่ารักๆ ในสไตล์การ์ตูนโดราเอมอน ที่แฝงไปด้วยปริศนามากมายเลยทีเดียว ยิ่งถ้าหากว่าคุณเองเป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้ล่ะก็ ต้องหามาเล่นกันแล้ว กับ การได้สวมบทบาทเป็นหนุ่มน้อยผู้ได้ 0 คะแนนทั้งปีอย่าง “โนบิตะ”

    และนี่ก็คือ DORAEMON Story of Seasons จากผู้สร้างเกมปลูกผัก ที่ตอนนี้กำลังมาแรงเลยสำหรับผู้เล่นเกม PlayStaion 4 อีกทั้งตอนนี้ทำออกมาอีกหลายแพตฟอร์มกัน ไม่ว่าจะเป็น PC รวมไปทั้ง Nintendo Switch ก็สามารถหาซื้อกันได้เลย แน่นอนว่าถ้าหากว่าคุณรักการทำฟาร์ม ปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ ตกปลา เกมชิลๆที่มี ตัวละครจาก โดราเอมอน เป็นผู้ดำเนินเรื่อง

#DORAEMON #Story of Seasons #ผู้สร้างเกมปลูกผัก  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor