รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

“TEKKEN 7” ซีซั่น 4 เปิดตัวละครใหม่ พร้อมอื่นๆอีกเพียบ งานนี้ Bandai Namco จัดเต็ม

“TEKKEN 7” ซีซั่น 4 เปิดตัวละครใหม่ งานนี้ Bandai Namco จัดเต็ม

            หนึ่งในเกมต่อสู้ที่เรียกได้ว่าเกมเมอร์หลายๆคนจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าอยู่กันมาแบบยาวนานจนมาถึง Tekken 7 ที่เป็นภาคที่ 7 แล้ว ซึ่งผู้พัฒนาเกมนี้ก็คือ Bandai Namco นั่นเอง ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีการเปิดตัวเกมใหม่ๆ มาให้เกมเมอร์ได้สัมผัสอยู่ตลอด แต่ทว่าทางค่ายก็ไม่หยุดที่จะพัฒนาเกมเก่าอย่างเกมนี้เลย แน่นอนว่าเกมนี้ก็มีการปล่อยตัวละครใหม่ๆออกมาอยู่เสมอ อย่างตัวล่าสุดกับ Fahkumram เป็นตัวละครสัญชาติไทย ที่ได้โลดแล่นในเกมนี้  สำหรับตอนนี้ก็มข่าวว่าพร้อมปล่อยอัพเดทสำหรับ ซีซั่นที่ 4 เรียบร้อยแล้ว

“TEKKEN 7” ss.4

         แน่นอนว่าทางด้านค่าย Bandai Namco ได้มีการปล่อยตัวอย่างใหม่ Season 4 Announcement เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาที่เสริมเข้ามาจะมาอัพเดทกันเพิ่มเติมในตัวเกมในปีนี้แต่นอน ส่วนข้อมูลต่างๆที่มีการปรับนั้น เพื่อเพิ่มความสนุกต่างๆในเกมเอาไว้ รวมไปถึงการเพิ่มท่าใหม่ๆให้กับตัวละครหลายๆตัวอีกด้วย

          อีกประเด็นก็คือ เรื่องการปรับปรุงในการเชื่อมต่อออนไลน์ ให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานมากยิ่งขึ้น เพราะว่าเกมแนวต่อสู้ จำเป็นเอามากๆในเรื่องการเชื่อมต่อต่าๆ ทั้งของผู้เล่น รวมทั้งการเชื่อมต่อของระบบด้วย ทำให้การแสดงผลต่างๆได้แบบสมจริงมากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้จะทำให้ผู้เล่นทุกๆคน พึงพอใจเป็นอย่างมาก

“TEKKEN 7” กับ ตัวละครปริศนา  

          ตัวอย่างของการอัพเดทใหม่ จะอยู่ใน Video Trailer ที่ทางด้านผู้พัฒนา อย่าง Bandai Namco ได้ทำการปล่อยออกมาให้ได้ชมกัน กับความลึกลับของเงาตัวละครปริศนา ที่ยืนอยู่บนหอคอยที่มีลักษณะสูงสไตล์ญีปุ่น แน่นอนว่าชาวเน็ต พร้อมทั้งคอเกม ก็พยายามคาดการณ์เงาของตัวละครนี้ กันอย่างมากมาย โดยคาดว่าจะเป็น หนึ่งในสองของตัวละครสาวจากเกม Dead or Alive อย่าง Ayane ไม่ก็ Kunimitsu นั่นเอง แต่ทว่าก็ต้องติดตามดูกันต่อไป

        สำหรับเกม “TEKKEN 7” เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มีการจัดการแข่งขัน E-Sports เพื่อเฟ้นหาโปรเพลเยอร์ พร้อมแข่งขันชิงเงินรางวัลมากมาย เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยม อีกทั้งสร้างอาชีพให้เกมเมอร์ได้มากมาย แต่สำหรับเพื่อนๆที่เป็นคอเกมนี้ ก็รอคอยติดตามกันต่อไปได้เลย ทั้งการอัพเดท ปรับสมดุลใหม่ๆ ที่จะมีให้เห็นกันเร็วๆนี้แน่นอน

ขอขอบคุณ รูปภาพจาก Sanook/Games

#TEKKEN 7 #ตัวละครใหม่  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor