รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

ไม่ลืมแน่นอน! ค่ายเกม EA ยัน ว่ายังไม่เลิกพัฒนาเกม Titalfall แน่นอน

EA ยัน ว่ายังไม่เลิกพัฒนาเกม Titalfall แน่นอน

       เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ไม่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก หลังจากที่ ภาค 2 ของเกม Titalfall ที่พัฒนาโดย Respawn Entertainment ไม่ประสบความสำเร็จดั่งภาคแรกที่เคยทำเอาไว้ได้ ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องนี้ทาง EA ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ ก็ประกาศยกเลิกภาคที่ 3 ของเกมนี้ ไปโดยไม่มีกำหนด ทำให้แฟนๆของเกมนี้ อยากจะเห็นภาคต่อของเกมซีรี่ส์นี้เอามากๆ ซึ่งการถามไถ่นี้ ทำให้ทางค่ายออกมาประกาศว่า จะพัฒนาเกมนี้ต่อไปแน่นอน

EA ยัน ว่ายังไม่เลิกพัฒนาเกม Titalfall

         สำหรับทางด้านผู้บริหารของค่าย EA นั่น ได้ออกมาพูดถึงความเป็นไปได้ว่าเกม Titanfall จะกลับมาสานต่อภาคที่ 3 เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม เพราะว่ายังไม่สามารถยืนยันชัดเจนว่าจะเป็นช่วงไหน แต่ก็ต้องคำนึงถึงงบประมาณในการสร้างเกมนี้กันอีกทีด้วย เพราะว่ามีการลงทุนค่อนข้างสูง อีกทั้งยังมีโอกาศเสี่ยงที่เกมจะออกมาไม่ดีอีกด้วย ทางด้านทีมผู้พัฒนาก็ออกมาเปิดเผยด้วยว่า ยังคงต้องรอคอยวัน เวลา ทุกๆอย่างให้เหมาะเจาะ เพราะตัวเขาก็อยากจะเห็นซีรี่ส์เกมนี้ด้วย เช่นเดียวกัน แต่สุดท้ายก็ต้องพัฒนาเกมอื่นๆต่อไปก่อน

         การออกมาประกาศแบบนี้ทำให้แฟนๆ ของเกม Titanfall นั้นมีความหวังออกมาอยู่บ้าง เพราะในภาคแรกนั้นทำรายได้เอาไว้ได้ดีมากๆ ถึงแม้ว่าภาค 2 จะไม่สามารถทำได้ตรงตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ แต่ในเนื้อเรื่องของเกมนี้ก็สนุก พร้อมทั้งน่าติดตามเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าทาง EA ได้ออกมาพูดเป็นนัยยะแล้วว่า รอเวลาที่เหมาะสม ในการลงทุนสร้างภาคที่ 3 อีกครั้ง  

          สำหรับผู้ที่ได้อ่านข่าวนี้แล้วอยากรู้ว่าเกม Titanfall นั้นสนุกน่าติดตามมากแค่ไหน ก็สามารถเข้าไปซื้อมาเล่นกันได้ใน Steam รวมทั้ง Origin โดยซื้อได้ทั้งภาค 1 – 2 เลยทีเดียว สำหรับตอนนี้ต้องบอกเลยว่าแฟนๆที่รอคอยภาค 3 ก็ต้องรอกันต่อไป กับข่าวดีทาง EA ว่าแง้มจะสร้าง Titanfall ภาคที่ 3

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Sanook/Game

#Titanfall #EA  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor