รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

มาใหม่! เกม 9 Monkey of Shaolin เตรียมลงบน PC พร้อมแอคชั่นได้อย่างเต็มสูบ

เกม 9 Monkey of Shaolin เตรียมลงบน PC พร้อมแอคชั่นได้อย่างเต็มสูบ

     สายแอคชั่นเตรียมตัวให้พร้อมกับ เกมต่อสู้อย่าง 9 Monkey of Shaolin ที่เตรียมตัวลงสูพีซี พร้อมทั้งเครื่องคอลโซลอื่นๆ เป็นครั้งแรก ซึ่งแน่นอนว่ากำหนดการคือเดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป แน่นอนว่าเกมแอคชั่นกังฟูนี้ ได้ผสมผสานไปกับโลกแห่ง เวทมนต์ แฟนตาซี พร้อมทั้งเรื่องเหนือธรรมชาติมากมาย จากผู้สร้างเกมที่การันตีความมันส์ได้แน่นอน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร? ไปดูกันเลยครับ

9 Monkey of Shaolin จาก Sobaka Studio  

     แค่ได้เห็นชื่อผู้พัฒนา อย่าง ทีม Sobaka Studio แล้วล่ะก็ คงต้องยกให้กับเกม Dragon Ball Z : Kakarot , Minecraft : Dungeons , MotoGP แน่นอนว่าทีมพัฒนาสัญชาติรัสเซียแท้นี้เป็นผู้พัฒนาเกมยอดฮิตเหล่านี้ทั้งนั้น แน่นอนว่าเป็นภาพจากสังกัด Unreal Engine 4 เรียกได้ว่าการันตีผลงานของเกมนี้ได้เลย

9 Monkey of Shaolin กับ แนวเกมน่าสนใจ

      สำหรับตัวเกม 9 Monkey of Shaolin จะกล่าวถึงศิลปะการต่อสู้ของกังฟู ในยุค 70 ของประเทศจีน ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาได้พัฒนารูปแบบของแนวเกมออกมาใหม่ ให้ผู้เล่นได้สนุก พร้อมทั้งสวมบบาทกับตัวละครหนุ่มอย่าง Wei Cheng ที่เป็นพระเอกของเกมนี้ ที่ยึดเอาอาชีพการทำประมงเป็นหลัก ก่อนที่จะมีเหตุการณ์ให้ก้าวเข้าสู่วัดเส้าหลิน ซึ่งตัวเขาต้องเดินทางข้ามแผ่นดินมากมาย เพื่อล้างแค้นให้กับครอบครัว รวมทั้งเพื่อนของเขา โดยในเกมนี้มีภารกิจมากกว่า 25 ด่านให้คุณได้ตะลุยกันแบบจุใจ

       ล่าสุดนั้นทางด้านร้านค้าใน Steam ได้เปิดเผนรายละเอียดของเกม พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างของเกมออกมาแล้ว สามารถเข้าไปติดตามกันได้ ค้นหาเกม 9 Monkey of Shaolin แน่นอนว่าถูกใจสายแอคชั่น กังฟู เป็นแน่แท้

        สำหรับเกม 9 Monkey of Shaolin มีกำหนดการที่จะวางขายในช่วงวันที่ 16 ตุลาคม 2020 ทางด้านราคาของเกมนั้นถูกคาดเดากันไว้ที่ประมาณ 15 ดอลลาร์ หรือตีเป็นเงินไทยก็ประมาณ 464 บาท อีกทั้งยังรองรับทุกๆแพลตฟอร์มของเกมเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น PC Steam , Playstation 4 , Xbox-one และ Nintendo Switch

#9 Monkey of Shaolin  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor