รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เตรียมเปิดตัวเกม Suiside Squad จากหนังดังค่าย DC พัฒนาโดย Rocksteady

เตรียมเปิดตัวเกม Suiside Squad จากหนังดังค่าย DC พัฒนาโดย Rocksteady

     ถ้าหากว่าคุณเป็นแฟนภาพยนตร์ของค่าย DC จะรู้จักกันดีกับหนังรวมวายร้ายสุดแสบอย่าง Suiside Squad ที่มีการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือว่า Rocksteady Studios เป็นค่ายเกมที่พัฒนาเกมจากการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ของทางฝั่ง DC Universe ตอนนี้ได้เตรียมตัวที่จะสร้างเกมที่รวมเอาสุดยอดวายร้ายตัวแสบ ออกมาให้ได้เกมเมอร์สัมผัสกันแล้ว เรื่องนี้มีความจริงที่ว่าทางค่ายเกม ได้ออกมา ทวีตข้อความว่า จะมีการพูดถึงเกมนี้กันอย่างแน่นนอน

Suiside Squad พร้อมเปิดตัว 22 สิงหาคมนี้

      ข่าวลือเนิ่นนานของเกมนี้นั้นมาจากการที่ การขึ้นทะเบียนเว็บไซต์ที่ชื่อว่า SuicideSquadKillTheJusticeLeague.com ทำเอาแฟนๆนั้นคาดเดากันไปว่าทางค่ายเกมนี้จะพัฒนาเหล่าวายร้ายพวกนี้แน่นอน จากที่เป็นข่าวลือนั้น ตอนนี้ได้กลายเป็นเรื่องที่เหมือนจะจริงซะแล้ว เพราะว่าทาง Rocksteady Studios ได้ออกมาทวีตข้อความว่า ในงาน DC Fandome จะมีการพูดถึงเกม Suiside Squad ด้วย

Suiside Squad ก่อนหน้านี้ถูกพับลงกล่อง

      ใช่แล้วว่าก่อนหน้านี้ Suiside Squad กำลังที่จะมีโปรเจคพัฒนาเป็นเกม แต่ถูกทาง Warner Bros ออกมาพับโปรเจคปิดลงกล่องไปก่อน คาดเดากันว่าน่าจะเป็นติดตรงชื่อเฟรนไชส์ของ BATMAN ยังทำให้ไม่สามารถทำอะไรได้ตามที่คาด ดังนั้นจึงมีการพัฒนาเกมอื่นๆไปก่อน ตัวอย่างเช่น BATMAN: ARKHAM ORIGINS ที่ถูกนำมาพัฒนาก่อน จนตอนนี้เตรียมตัวที่จะพัฒนา เกมสุดยอดรวมวายร้ายนี้อีกครั้ง

      อย่างที่แฟนๆพอทราบกันว่า ในภาพยนตร์เรื่อง Suiside Squad ได้รวบรวมเหล่าวายร้ายตัวแสบ ที่เรียกได้ว่าใครเจอแก๊งนี้ไปล่ะก็ มีอันต้องปวดหัวกันอย่างแน่นอน ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความสามารถพิเศษของแต่ละคน อีกทั้งความเป็นมาของตัวละครที่แตกต่างกัน ทำให้ความดิบ เถื่อน บ้าคลั่ง กลายเป็นความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ ส่วนการพัฒนาเป็นเกมนั้น แต่ละตัวละครจะถูกออกแบบมาอย่างไร ก็ยังคงต้องติดตามรายละเอียดกันต่อไป

#Suiside Squad #เกมใหม่  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor