รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เกม Fall Guys เกมแนวเอาชีวิตรอดแบบใหม่ ที่สุดปั่น สุดฮา และ สุดฮิต

เกม Fall Guys เกมแนวเอาชีวิตรอดแบบใหม่ ที่สุดปั่น สุดฮา และ สุดฮิตเกม Fall Guys เกมแนวเอาชีวิตรอดแบบใหม่ ที่สุดปั่น สุดฮา และ สุดฮิต

        เรียกได้ว่ากำลังฮิตติดเทรนกันเลยทีเดียว สำหรับเกม Fall Guys วิ่งๆกระโดดๆ เอาตัวรอดในแต่ละด่าน โดยเกมนี้มีที่มาที่ไปคล้ายๆกับเกมชิงปราสาทของรายการเกมโชว์ญี่ปุ่น ซึ่งประเทศไทยได้ซื้อเฟรนไชส์มาด้วยเช่นเดียวกันกับเกม โหด มันส์ ฮา โดยการเล่นเกมนี้จะต้องอาศัย สมาธิ ความคล่องตัว การตัดสินใจ แน่นอนว่ามันคือเกมที่เอามาวัดกึ๋นของคุณได้เป็นอย่างดี แต่สิ่งที่ทำให้เกมนี้ฮิตติดเทรนด์เลยก็คือ ความปั่น ความตลก ความน่ารัก นั่นเอง ซึ่งจะมีเหตุผลไหนบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

Fall Guys วัดฝีมือขนานแท้

     ถึงจะเรียกว่าเกมที่ต้องอาศัยดวงด้วยจริงๆ แต่บางด่าน ต้องอาศัยความชำนาญ และ ไหวพริบ ของผู้เล่น ซึ่งแต่ละคนก็จะมีเทคนิค การเข้าเส้นชัยที่แตกต่างกัน อย่าลืมว่าสมาธิ สติ สำคัญที่สุดเลยสำหรับเกมแบบนี้ และแน่นอน ว่ามันไม่ใช่เกม HOW TO PAY เติมเงินเพื่อเอาชนะ หรือ เพิ่มความสามารถพิเศษใดๆ ได้ แต่จะต้องอาศัยการเล่นโดยมือของเราจริงๆในการกดปุ่มต่างๆด้วย แน่นอนว่าของแบบนี้ฝึกฝนกันได้

Fall Guys ดึงเพื่อน ขวางเพื่อน

     แน่นอนว่าย่อมมีผู้เล่นที่ชอบแกล้งเพื่อนๆ อยู่มากเลยในเกม Fall Guys ไม่ว่าจะเป็น ยืนขวางไม่ให้กระโดด หรือ กดดึงเพื่อน เกาะเพื่อน เอาไว้ไม่ให้วิ่ง แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้คุณเองก็สามารถทำได้ รวมไปถึงการยืนขวาง แล้วดันหน้าเส้นชัย กับการคัดคนเข้ารอบที่ทำเอาผู้เล่นหลายคนหัวร้อนไปตามๆกัน

Fall Guys กับดวง ในโหมดทีม

      การแข่งขันในโหมดทีม เรียกได้ว่าต้องมากับดวงจริงๆ เพราะเกมนี้ไม่สามารถที่จะพิมพ์บอก หรือ พูดคุยกันระหว่างเกมได้ นอกซะจากว่าไปเป็น Party แล้วพูดคุยกันใน Discord แต่สำหรับคนที่ไปโซโล่แล้วล่ะก็ ต้องวัดกันที่ดวงอยู่ไม่น้อย ดวงดี เจอทีมดี ก็ดีไป ถ้าเจอทีมไม่ดีล่ะก็ เตรียมตัวเล่นใหม่ได้เลย

Fall Guys ยิ่งดูยิ่งฮา

      สำหรับผู้ที่ได้สัมผัสเกมนี้แล้วก็คงจะได้รู้แล้วว่า เกมนี้มันปั่น มันฮาแค่ไหน? ยิ่งเล่นไปก็ยิ่งตลกตัวเอง รวมทั้งหมั่นไส้ผู้ร่วมเล่นเกมด้วยกัน แต่ถ้าหากว่ายิ่งดูคนที่แคสเกมนี้ให้ดูแล้ว ก็ยิ่งบวกความฮาเข้าไปอีก แน่นอนว่ามีสตรีมเมอร์หลายคนหยิบเกมนี้ออกมา Cast และสร้างเสียงฮือฮาได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

      สำหรับตอนนี้เกม FallGuys ยังแจกฟรีสำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก PlayStation Plus จนถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น ที่สำคัญเกมนี้ยังมีให้ซื้อกันในร้านค้า Steam ด้วย ถ้าหากว่าคุณอยากลองเกมปั่นๆ สุดฮา อย่างเกมนี้ บอกเลยว่าต้องซื้อมาลองกันหน่อยซะแล้ว 

#Fall Guys #เกมคอลโซล  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor