รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เตรียมตัวให้พร้อม The Walking Dead Onslaught เกม VR สุดสมจริง

เตรียมตัวให้พร้อม The Walking Dead Onslaught เกม VR สุดสมจริง

     ซีรีส์ผีดิบสุดโด่งดังจากช่อง AMC สุดดัง ที่ปล่อยเกมออกมาหลายแบบแล้ว แต่ขอแนะนำ เกมล่าสุดอย่าง The Walking Dead Onslaught ที่เป็นเกม VR สุดสมจริง ที่เตรียมพร้อมจะวางจำหน่ายใน สิ้นเดือนกันยายนปีนี้แล้ว แน่นอนว่าผู้ที่ชื่นชอบเกมเอาตัวรอด ในเมืองที่เต็มไปด้วยผีดิบจำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นการเล่นแบบ VR สมจริง แน่นอนว่าคุณต้องอินสุดๆกับมันส์แน่นอน

The Walking Dead Onslaught

    ประกาศออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับวันวางขายของ เกม The Walking Dead Onslaught นั่นก็คือวันที่ 29 กันยายน 2563 สำหรับ แพลตฟอร์ม Play Station VR, Oculus พร้อมทั้ง Steam VR ด้วย ภายในเกมนี้แน่นอนครับว่าจะเป็นเกมแนวเอาตัวรอดอย่างที่เคย แต่จะแสดงในรูปแบบ วีอาร์ ที่นำเอาเนื้อเรื่องกับธีมมาจากซีรีส์ อย่างที่เราได้รับชมกัน

    แน่นอนว่าเกมนี้งานภาพสำหรับ VR อาจจะยังไม่เหมาะสำหรับเด็กสักเท่าไหร่ เพราะมีเนื้อหาที่ค่อนข้างจะรุนแรงอยู่เหมือนกัน

The Walking Dead Onslaught กับ ของแถม

     อีกเรื่องสำคัญสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์เกมนี้ล่วงหน้าจะได้รับของขวัญพิเศษอย่าง  อาวุธพิเศษ Golden Katana และ  Golden Knuckle Knife  ที่คุ้มยิ่งไปกว่านั้น จะได้รับสกินพิเศษกับตัวเอกของเรื่องขวัญใจหลายๆคนอย่าง  Sheriff Rick และ Hunter Daryl ให้ฟรีๆ อีกด้วยละครับ 

      สำหรับเรื่องราคาของเกมนี้ปกติจะขายอยู่ที่ 379 บาทไทย ซึ่งตอนนี้มีส่วนลดอยู่ 10% เหลือ 342 บาท แต่ถ้าหากว่าใครอยากจะจัดชุดใหญ่กับชุด Deluxe Edition กับราคาเต็ม 469 บาทเช่นกัน  แต่ทว่าถ้าหากว่าซื้อล่วงหน้าจะลด 10% เหลือ 422 บาทเท่านั้น

      ถ้าหากว่าคุณยังอินไม่พอกับ ซีรีส์ The Walking Dead ก็เตรียมตัวหาเกมนี้มาเล่นกันได้เลย แต่อย่าลืมว่าคุณจะต้องมีเครื่อง VR ด้วย ถึงจะฟินส์กับเกมนี้ นอกจากนั้นแล้วการสั่งซื้อล่วงหน้ามักจะมีของดีๆตามมาอย่าง สกินตัวเอกของเรื่อง ที่เชื่อเลยว่าใครหลายๆคนก็อยากจะสวมบทบาทเป็น “ริค” กับ “แดริล” กันใช่ไหมล่ะครับ แต่สำหรับเนื้อเรื่องภายในของเกมนี้ ยังไม่ทราบรายละเอียดที่ชัดเจน แต่คาดว่าจะเป็นเนื้อเรื่องใหม่ผสมกันกับเนื้อเรื่องในซีรีส์

#The Walking Dead #เกมVR  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor