รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

พร้อมหรือยัง? กับสานต่อตำนานบทใหม่ กับ เกมฟุตบอล FIFA21 เผยสเปคแล้ว

เผยขนาดเกม FIFA21 แล้ว! พร้อมหรือยังกับสานต่อตำนานบทใหม่

      แน่นอนครับว่าแฟนฟุตบอลที่กำลังรอคอย เกมภาคต่อใหม่อย่าง เกมฟุตบอลที่ได้รับความนิยมทั่วโลกในทุกๆแฟลตฟอร์มอย่าง เกม FIFA ที่ตอนนี้ทางผู้พัฒนาได้ออกมาเปิดเผยสเปค รวมทั้งรายละเอียดต่างๆ ที่บอกได้เลยว่าแฟนๆต้องร้องว้าวกันเป็นแน่ ซึ่งการประกาศเกมฟุตบอลภาคใหม่ประจำปี 2021 นั้น จะมีการใช้พื้นที่หน่วยความจำสูงกว่าภาคอื่นๆเป็นแน่ๆ ซึ่งแน่นอนว่ามันจะมาพร้อมกับ ฟังก์ชั่นใหม่ๆ รวมถึงการพัฒนาเกมให้เข้ากับเครื่องคอลโซลใหม่อย่าง PS5 ด้วย

FIFA 21 กับ ไฟล์ 50 GB

     ทาง EA ที่เป็นผู้พัฒนาเกมได้ออกมาประกาศข่าวเกมนี้ในภาค 2021 ซึ่งมีการใช้พื้นที่ความจำสูงกว่าภาคก่อนๆ ซึ่งจะต้องสอดคล้องไปกับเครื่องคอลโซล ในยุคใหม่ๆ ด้วย โดยภาคนี้จะมีไฟล์เกมขนาด 50.51 GB โดยทางผู้พัฒนาอย่าง EA ได้ใช้ Frostbite Engine ในการพัฒนาตัวเกมขึ้นมา แน่อนนครับว่าด้วยขนาดตัวเกมที่สูงแบบนี้ส่วนหนึ่งก็เพราะใส่รายละเอียดของบรรดานักฟุตบอล รวมทั้ง บรรยากาศของสนามด้วยนั่นเอง สำหรับภาคนี้ สมจริงแน่นอน

FIFA 21 กับ ภาพแบบ 4K

      ด้วยความจำขนาดนี้ รองรับความละเอียดในระดับ 4K ด้วยแน่นอน พร้อมทั้งการรองรับ HDR ด้วย ถ้าหากว่าคุณเป็นอีกคนที่ชอบงานภาพสวยล่ะก็ บอกได้เลยว่าภาคนี้น่าสนใจมากเลยทีเดียว ส่วนระบบของเกมนั้น จะมีลีกการแข่งขันมากกว่า 30 ลีก พร้อมกับนักเตะมากกว่า 17,000 คน พร้อมทั้งทีมฟุตบอลให้เลือกเล่นกันมากกว่า 700 ทีมด้วย

FIFA 21 เต็มอิ่มทุกแมตซ์

      แน่นอนครับว่า สำหรับเกมในภาคใหม่ๆนั้น จะมีความแปลกใหม่ รวมไปถึง กราฟฟิค ของเกมที่คมชัด เหมือนจริงขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่าถ้าหากว่าคุณมีทีมที่คุณชอบล่ะก็ ต้องจับลงสนาม พร้อมทั้งจำลองแข่งกับทีมที่คุณต้องการจะแข่งด้วย สิ่งหนึ่งที่ทำให้เป็นจุดขายของเกมนี้เลยก็คือ ความสมจริง พร้อมทั้งความสมดุลของเกม ที่จะทำให้คุณ เพลิดเพลิน และ เต็มอิ่มในทุกๆการแข่งขัน

     อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เกมฟุตบอล FIFA 21 นั้น เป็นจุดเด่นก็คือโหมดเนื้อเรื่อง ที่ในทุกๆซีซั่นแตกต่าง พร้อมทั้งมีจุดขายแตกต่างกันไป ตัวอย่างเช่นในเนื้อเรื่องของ FIFA 20 นั้น จะเน้นไปในทาง Volta กับ สตรีทฟุตบอล แต่สำหรับนักเตะที่จะมาลงปกในเกมภาคใหม่นี้ ฟันธงไป 80% แล้ว่าคือ “คิเลียน เอ็มปับเป้” ดาวเตะชาวฝรั่งเศส อย่าลืมว่าถ้าอยากเล่นเกมนี้ ก็รอซื้อกันมาเล่นได้เลยในวันที่ 9  ตุลาคมนี้

#FIFA21  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS #เกมคอลโซล

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor