รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

The Sims 4 กับส่วนขยายใหม่ X Star Wars กับ โปรเจค Journey to Batuu

The Sims 4 กับส่วนขยายใหม่ X Star Wars กับ โปรเจค Journey to Batuu

      แน่อนนครับว่าเกม The Sims 4 เป็นเกมที่มีอายุยาวนานมากว่า 6 ปีแล้ว โดยเปิดตัวไปตั้งแต่เมื่อปี 2014 ยังไงก็แล้วแต่ความนิยมยังเป็นอันดับหนึ่งที่แฟนๆ ยังฮิตกันอยู่ สำหรับเนื้อหาของเกมนั้นก็ต้องบอกได้เลยว่าถูกใจเกมเมอร์ที่ชอบการสร้าง รวมไปถึง ออกแบบครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการจำลองการสร้างบ้าน สร้างครอบครัวต่างๆ เรียกได้ว่าทำได้ตามใจชอบ สำหรับทางผู้พัฒนาเอง ก็ได้ปล่อยส่วนขยายที่ทำให้เกมนี้ไม่น่าเบื่อ ออกมามากมาย ซึ่งล่าสุดก็จัดภาคเสริมที่มีชื่อว่า The Sims 4 – Star Wars: Journey to Batuu นั่นเอง

ภาคเสริมของ The Sims 4

       สำหรับเกม “เดอะซิม 4 “ เองก็ได้เปิดตัวแพทซ์ Expansion อื่นๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Cats & Dogs, Island Living, Realm of Magic, Vampires หรือ Discover University

เรียกได้ว่ามีภาคเสริมกว่า 20 ภาคแล้ว ณ ตอนนี้ แต่ทว่าล่าสุค่าย Elecrtronic Arts ได้ประกาศเปิดตัว ภาค Star Wars: Journey to Batuu ออกมา แน่นอนว่าแฟนๆภาพยนตร์เรื่อง สตาร์วอ คงไม่พลาดกับภาคเสริมนี้แน่นอน

The Sims 4 จะมีทั้งยานบิน หุ่นดรอยด์

        คาดการณ์กันว่าในภาคเสริมนี้ จะดัดแปลงรูปแบบเกมเปลี่ยนเป็นยุคของ สตาร์วอ จะมีทั้งเหล่า สตอร์มทรูปเปอร์ หุ่นดรอยด์ R2D2 รวมไปถึงยานบิน อีกมากมาย สิ่งที่จะมีเพิ่มให้เห็นสำหรับแฟนๆก็คือ การเพิ่มตัวละครในภาพยนตร์อย่าง “ไคโร เรน” กับ “เรย์” ได้เข้ามามีบทบาทในเกม  

The Sims 4 กับโลกของ เจได

         ความฝันของเกมเมอร์หลายๆคนเลยล่ะ สำหรับ การเข้าไปในโลกของ “เจได” ซึ่งแน่นอนว่า เพื่อนๆสามารถหาดาบ ไลป์เซเบอร์ รวมทั้ง หุ่นยนต์ของตัวเองได้ ซึ่งการสร้างดาบนั้นจะต้องทำเควส เหมือนดั่งเนื้อเรื่องของสตาร์วอ ที่จะต้องใช้หิน คริสตัล สีต่างๆ พร้อมทั้งประกอบดาบโดยใช้พลัง Force สำหรับตัวเกมนั้นจะสร้างมาให้สมจริงกับเนื้อเรื่องหรือไม่ แต่ละเงื่อนไขยังต้องติดตามกันต่อไป

           สำหรับเกม The Sims 4 ภาค Star Wars: Journey to Batuu มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 8 กันยายน แน่นอนว่ามีทั้งใน PS4, Xbox One, รวมไปถึง PC ในร้านค้า Steam ด้วย

คาดว่าราคาของเกมนี้จะอยู่ที่ประมาน 1,200 บาทไทย ถ้าหากว่าคุณเองเป็นแฟนบอยของภาพยนตร์เรื่องนี้ล่ะก็ ต้องไปหามาเล่นกันได้แล้ว สำหรับเนื้อหาของเกม ระบบต่าๆง จะมีอะไรเสริมใหม่ๆหรือไม่ ถ้ามีอัพเดท พวกเราจะเอามาให้ชมแน่นอน

#The Sims 4 #STARWARS #เกมใหม่  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor