รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แรปเปอร์ดัง Post Malone ประกาศ ร่วมลงทุนทำทีม Envy ทีม E-Sports ชื่อดัง

        ใช่แล้วครับสำหรับแฟนๆที่ฟังเพลงสากล ต้องรู้จักกับ Post Malone แรปเปอร์ชื่อดังมาแรงที่สุดในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ ผลงานเพลงที่ปล่อยออกมานั้น เรียกได้ว่าฮิตติดชาร์ต ร้องได้กันทุกคน แต่ในวันนี้เจ้าตัวได้โพส Twitter ว่า ตอนนี้กำลังเข้าร่วมลงทุน เป็นเจ้าของทีม E-Sports ชื่อดังของ อเมริกา ที่สำคัญ ทีมนี้ยังเป็นทีมจากบ้านเกิดของเขาอีกด้วย สำหรับเรื่องนี้เจ้าตัวก็ได้ก้าวเข้าสู่วงการนี้อีกคนอย่างเป็นทางการ

Post Malone ก้าวสู่วงการ

        สำหรับตัว Post Malone เองนั้น ได้ออกมาเปิดเผยว่า เจ้าตัวนั้นเติบโตมาจาก รัฐเท็กซัส ใน อเมริกา มีสายเลือดของเกมเมอร์อยู่เต็มตัว โดยตัวเขานั้นมีความต้องการที่จะสนับสนุน พร้อมทั้งเป็นส่วนหนึ่งที่ผลักดันให้การแข่งขันเกม หรือ การแข่งขัน E-Sports นั้น ได้เป็นเกมกีฬาระดับอาชีพ ให้ทั่วโลกยอมรับ แน่นอนว่าตัวเขามีความต้องการที่จะสนับสนุนทีมบ้านเกิดอย่าง Envy โดยเริ่มจากการผลักดันทีมในท้องถิ่นของเขาได้รับการยอมรับที่กว้างมากกว่าเดิม

Post Malone กับ Enny

         นับได้ว่า Envy เป็นทีม E-Sports ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเลยทีเดียว แน่นอนว่ากลุ่มแฟนคลับของทีมนี้จะอยู่ในโซน อเมริกาเหนือ โดยมีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันเกมดังๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น CS-GO , Super Smash Bros., Magic, Rocket League และ Valorant เป็นต้น

           เห็นแบบนี้แล้ว Envy ยังมีลูกทีมในสังกัดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Dallas Fuel กับ Dallas Empire ที่จะมีจุดเด่นไปในทางเกม FPS อย่างพวกเกม Overwatch รวมทั้ง Call of Duty

            สำหรับศิลปินอย่าง Post Malone นั้น กำลังเป็นแรปเปอร์ที่มาแรงเอามากๆในช่วงนี้ ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนมา ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมา ในอนาคตข้างหน้านี้ เราอาจจะได้เห็น นักแสดง หรือ ศิลปิน อีกหลายคน ที่อาจจะมาร่วมลงทุน สร้างทีม E-Sports ขึ้นมาแน่นอน หรือไม่ เจ้าตัวอาจจะผันตัวมาเป็นนักแข่งเองซะด้วย เพราะคำว่าเกมเมอร์ มันอยู่ในสายเลือด

#Post Malone #Envy  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor