รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำ เกมซุปเปอร์ฮีโร่ของ 2 ค่ายดังอย่าง DC และ Marvel ในรูปแบบ LEGO

      ถ้าหากว่าจะพูดถึงแบรนด์ LEGO ล่ะก็ ใช่แล้วล่ะครับ มันคือแบรนด์ของเล่นชื่อดังอย่างที่คนไทยรู้จักในนามของ “ตัวตอเลโก้” แต่สำหรับวงการเกมแล้ว เลโก้ ถูกออกแบบมาให้สามารถสร้างสรรค์เป็นเกมได้อีกด้วย แน่นอนว่าด้วยความคลาสสิคนี้จึงถูกนำไปสร้างเกมแล้วหลายเกม อย่างที่เห็นกันบ่อยๆก็คือ Starwars:Lego สำหรับวันนี้จะขอแนะนำเกมซุปเปอร์ฮีโร่ของ 2 ค่ายดังอย่าง DC และ Marvel จะน่าเล่นแค่ไหน? ไปดู

LEGO Batman 2: DC Super Heroes 

        สำหรับเกมนี้ถ้าคะแนนเต็ม 100 ขอให้คะแนนที่ 81 คะแนน ด้วยการได้รับความนิยมมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะเกมซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง Batman โดยในภาคนี้สร้างออกมาได้สนุกมาก กับ การเล่นแบบร่วมมือกัน

อีกทั้งยังมีตัวละครหลายๆตัวที่เข้ามาแจมในเกมด้วย ไม่ว่าจะเป็น Robin, Superman, Wonder Woman, Green Lantern เป็นต้น แต่ยังไงก็แล้ว เกมนี้ ก็มีตัวละครให้เลือกเล่นได้ถึง 75 ตัวเลยทีเดียว รับรองได้ว่า ใครเป็นแฟนค่าย DC ได้สนุกกันแน่ๆ

LEGO Marvel Super Heroes 

        มาถึงคราวฝั่งของ Marvel กันบ้าง แน่นอนว่ามีตัวละคร หรือ ฮีโร่ หลายตัวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น กัปตันอเมริกา, ไอออนแมน, ทอร์ เป็นต้น แต่ในเรื่องของตัวละครใน Marvel Comics นั้น ยังมีมากกว่า 100 ตัวละครเลยทีเดียว

อีกทั้งตัวละครแต่ละตัวยังมีชุดให้เลือกเปลี่ยน  สิ่งที่ทำให้น่าสนใจมากกว่านั้นก็คือ มีเนื้อเรื่องที่เป็น Spin-off จากภาพยนตร์ The Avengers ด้วยนั่นเอง

       การแข่งขันของทั้ง 2 ค่าย มีมาเนิ่นนานตั้งแต่ยังเป็นภาค คอมมิค โดยทางด้านแฟนคลับของทั้ง 2 ฝั่ง ก็นิยมกันไปคนละแบบ แต่สำหรับทั่วโลกแล้วจะเน้นไปทางฝั่งของ Marvel มากกว่า เพราะว่ามีตัวละครที่กำลังได้รับความนิยมอยู่มากมาย อีกทั้งการประสบความสำเร็จของภาพยนตร์ ที่ทำเอาใครหลายๆคน ต้องมาฟินกันต่อในวีดีโอเกม

#lego #The Avengers #Batman  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor