รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

มาริโอ้ มาแจมแล้วจ้า! Super Mario กำลังไปคอลแลบในเกม Animal Crossing

          สำหรับเกม Animal Crossing: New Horizons กลายเป็นเกมดังคลายเหงาของผู้คนในช่วงโรคระบาด COVID-19  กับ กระแสติดเกาะมาแรงมากๆตั้งแต่ต้นปี 2020 แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้เป็นแน่ๆ ถึงแม้ว่าในช่วงนี้กระแสของเกมจะตกลงไปบ้าง แต่ก็มีข่าวใหญ่ ที่ทำเอาแฟนๆต้องหันกลับมาเล่น กับ การ ครอสโอเวอร์ ร่วมกับ Super Mario กับ เกม Super Mario 3D All-Stars  แน่นอนว่าจะมาเพิ่มสีสันในเกมนี้

“ซุปเปอร์ มาริโอ้” ขอแจม Animal Crossing

          ความแรงของกระแสข่าวนี้นั้นมาจาก Twitter ที่มีชื่อบัญชีว่า Isabelle ซึ่งมีการโพสต์รูปภาพเป็น Logo ของเกม Animal Crossing: New Horizons กับ Super Mario ว่ากำลังมีการอัพเดทต่างๆภายในเกม ซึ่งก็มีหลายๆคนพอที่จะคาดเดากันไปแล้วว่า จะมีการครอสโอเวอร์กับ “ซุปเปอร์ มาริโอ้”

         ถึงแม้ว่าจะเป็นการโพสต์ที่ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่แน่นอนว่า การฉลองครบรอบ 35 ปี ของบริษัท ผู้พัฒนาเกม ก็มีการปล่อยรายชื่อเกมอย่าง Super Mario 3D All-Stars โดยอาจจะเป็นการคอลแลบร่วมกันกับเกมนี้

         อย่างไรก็ตามแฟนๆก็ต่างคาดเดา อีกทั้งมีแนวโน้มที่คาดว่าจะเป็นความจริง ว่า การอัพเดทเนื้อหาใหม่ๆ ของเกมนี้ จะยังต้องใช้เวลาอีกนาน รวมทั้งต้องระมัดระวังด้วย สำหรับแฟนๆก็พร้อมแล้วที่จะเห็นการครอสโอเวอร์ในครั้งนี้ รวมไปถึงการไปคอลแลบกับภาพยนตร์ หรือ การ์ตูนเรื่องอื่นๆ ซึ่งอาจจะมีเกิดขึ้นแน่ๆ ในอนาคตข้างหน้า

         สำหรับเกม Animal Crossing: New Horizons นั้นเป็นเกมที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมในช่วงที่ผ่านมาเป็นอย่าง เพราะเป็นการจำลองในการใช้ชีวิตอยู่บนเกาะแห่งหนึ่ง ที่ผู้เล่นจะต้องทำการสร้างสิ่งก่อสร้างเอง ด้วยการคราฟนี้ จะทำให้ทุกๆคนต้องขยัน อดทน สร้างสรรค์ กับการตกปลา ตัดไม้ เก็บวัตถุดิบต่างๆ

แน่นอนว่ามันคือเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เมื่อช่วงต้นปี 2020 แถมยังทำยอดขายถล่มทลายตั้งแต่ตัวเกม ไปจนถึง เครื่องคอลโซลอย่าง Nintendo Switch ด้วย

#Nintendo Switch #Animal Crossing #Super Mario  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor