รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

ก็เกมมันสนุก! Animal Crossing ผู้สร้างเผยสถิติ ว่ามีผู้ใหญ่เล่น มากกว่าเด็ก

              นับได้ว่าเมื่อช่วงโรคระบาดโควิด-19 ที่ผ่านมา เกม Animal Crossing: New Horizon กลายเป็นเกมบนเครื่องคอลโซล Nintendo ที่ได้รับความิยมเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ตัวเกมน่ารัก อิสระ Open World  รวมทั้งระบบเกมที่ให้คุณได้สร้างสิ่งต่างๆด้วยตัวเอง อีกทั้งยังมีมิตรภาพดีๆ ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่แต่บ้าน ตกแต่งบ้าน ปรับเกาะของตัวเองได้ตามใจชอบ ทั้งความเรียบง่าย เข้าใจเกมง่าย ทำให้ผู้หญิงก็เล่นได้ ผู้ชายเล่นก็ดี แต่ดูเหมือนว่าเกมนี้จะได้รับความนิยมจากผู้ใหญ่วัยทำงานเป็นอย่างมาก

กักตัวกับ Animal Crossing

        แน่นอนว่าเรื่องนี้ถูกเปิดเผยโดย “Aya Kyogoku” ที่เป็นผู้กำกับของเกมนี้ ได้ออกมาพูดถึงว่า เกมนี้เป็นเกมนี้เล่นง่าย สบายๆ ไม่ต้องใช้อะไรมาก โดยผู้เล่นสามารถใช้ชีวิตกับเหล่าสัตว์น่ารัก รวมไปถึงผู้ที่ใช้เวลาเล่นเกมมากที่สุด เป็นผู้เล่นในช่วงอายุ 20-30 ปี แน่นอนว่าพวกเขาคือผู้ใหญ่วัยทำงาน ที่เริ่มจะมีเงินซื้อเกมนี้ 

         อีกปัจจัยสำหรับผู้ใหญ่ที่ติดเกมนี้ก็คือ การได้ย้อนวัย ทำตามความฝันต่างๆ และแน่นอนว่าในช่วงกักตัวอยู่กับบ้าน เครื่องเกมแบบ คอลโซล ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก การได้ชีวิตอย่างอิสระ การสร้าง แก้ไข บนเกาะของตัวเองในเกม ทำให้ความเพลิดเพลินเกิดขึ้นแบบหยุดเล่นไม่ได้เลยทีเดียว

       การได้รับทราบสถิติเกี่ยวกับผู้ใหญ่เล่นเกมนี้มากกว่าเด็กๆนั้น ทำให้ ผู้พัฒนาเกม จะนำไปปรับปรุงแก้ไข ให้สามารถเล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย มากขึ้น ถึงแม้ว่าในช่วงนี้กระแสเกมนี้จะตกลงไปตามกาลเวลา แต่เชื่อว่าเร็วๆนี้เกม Animal Crossing: New Horizon จะมีอัพเดทแพทซ์ใหม่มาให้ได้เล่นแน่นอน แล้วพบกันกับความแปลกใหม่ในอนาคตอันใกล้นี้ 

#Animal Crossing #เกมฮิต  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor