รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำ 3 เกม มาริโอ้ กับ โอกาศ ครบรอบ 35 ปี Super Mario Bros.

             เรียกได้ว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่เกมเมอร์อย่างเราๆ กำลังได้พบกับโอกาศสุดพิเศษต่างๆมากมาย แน่นอนว่าเนื่องด้วยโอกาสครบรอบ 35 ปี ของ Super Mario Bros. ทางด้าน Nintendo ก็จัดหนักจัดเต็ม ด้วยการประกาศฉลองเกี่ยวกับ เกมใหม่ รวมไปถึงของเล่นต่างๆมากมาย เพื่อให้แฟนๆได้เล่นกันอย่างจุใจบนเครื่องคอลโซล Nintendo Switch แน่นอนว่าโอกาสนี้ ใครที่เป็นแฟนๆเกมมาริโอ้ ต้องเตรียมเงินกันเอาไว้ให้แน่นๆด้วยล่ะครับ กับ 3 เกม มาริโอ้ บนเครื่องที่น่าเล่น จะมีอะไรบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

Game & Watch: Super Mario Bros. 

            เป็นเครื่องเกมที่ได้แรงบัลดาลใจมาจากเครื่อง Game & Watch ในปี 1980 ทีเคยขายได้ 43 ล้านเครื่องทั่วโลก แต่ในคราวนี้กลับมาพร้อมกับตัว Control ใหม่ๆ ที่ทันสมัยมากขึ้น รวมทั้งมีเกมคลาสสิคที่เอาใจแฟนๆอย่าง Super Mario Bros., Super Mario Bros.: The Lost Levels รวมไปถึงเกม Ball ที่มีตัวละครเป็น “มาริโอ้” แน่นอนว่าในปลายปีนี้มีกำหนดการวางจำหน่ายในราคา 49.99 ดอลลาร์

Nintendo 3D World+Bowser’s Fury

         ขอแนะนำเกมที่ 2 อย่างเกมนี้ แน่นอนว่า จาก Mario 3D World บนเครื่อง Nintendi WiiU ที่สามารถเล่นได้แบบ Co-op รวมทั้ง มัลติเพลย์เยอร์ ถึง 4 คน ตอนนี้ได้แปลงมาเล่นได้ใน Nintendo Switch เรียบร้อย ทำให้การผจญภัยของเกมเมอร์นั้น แตกต่างไปจากเดิม   ในตัวเกมได้เพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ มาให้ได้เล่นกัน นั่นก็คือ Expansion Bowser’s Fury นอกจากนั้นแล้วยังเตรียม amiibo ของ Cat Mario กับ Cat Peach ออกวางจำหน่าย คาดกันว่า ตัวเกมนี้จะวางขายช่วงต้นปีหน้า

Super Mario Bros. 35 

           และแล้วก็มาถึงตัวเกมที่ 3 กับ การเปลี่ยนเป็นการแข่งขันออนไลน์กับ ผู้เล่นทั้งหมด 35 คน โดยเนื้อหาของเกมก็คือการกำจัดศัตรูนั้นๆ จะท้าทายมากกว่าเกมทั่วไป และแน่นอนว่ามันคือเกมรูปแบบเอาตัวรอด ผู้ที่เข้าเส้นชัยคนสุดท้ายจะเป็นผู้ชนะ โดยเกมนี้ สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก Nintendo Switch Online จะสามารถดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นได้ ก็คือ วันที่ 1 ตุลาคมนี้

          เรียกได้ว่าทั้ง 3 เกมแนะนำนี้ จะทำให้เกมเมอร์ได้พบเจอสิ่งใหม่ ที่เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดกับเกมในตำนานอย่าง เกม Mario ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกแล้ว อีกทั้งยังเป็นการฉลองครบรอบ 35 ปี ของ Super Mario Bros. ส่วนเรื่องอื่นๆที่จะเพิ่มเติมเข้ามา จะมีอีกหรือไม่? ต้องรอติดตามกันต่อไป

#Super Mario #เกมเก่า#เกมคอลโซล เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor