รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

4 ข้อควรรู้ Minecraft กำลังวางแผนเปลี่ยนเกมไปตลอดกาล ปี 2020

4 ข้อควรรู้ Minecraft กำลังวางแผนเปลี่ยนเกมไปตลอดกาล ปี 2020 game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

Mojang Studios ผู้พัฒนา Minecraft ได้ประกาศว่าจะร่วมมือกับ Hadean สตาร์ทอัพซูเปอร์คอมพิวเตอร์แห่งสหราชอาณาจักรในโปรเจ็กต์ใหญ่ ที่จะทำให้เกมนี้ได้รับยกระดับอีกครั้งด้วยโหมด และประสบการณ์ใหม่ ๆ ทางด้าน Mojang จะใช้เครื่องมือจำลอง Aether Engine ของบริษัทเพื่อนยกระดับประสบการณ์ Minecraft ที่มีอยู่ และในขณะเดียวกันยังช่วยอำนวยความสะดวกในโหมดเกมใหม่อีกด้วย

การเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจของ Minecraft

1. รูปแบบการเล่นของ Minecraft จะไม่มีการเปลี่ยนแปลง แต่การเปลี่ยนแปลงนี้จะเปิดโอกาสให้นักพัฒนาสามารถสร้างคุณลักษณะใหม่ ๆ ในเกมสำหรับผู้เล่นได้อย่างอิสระมากขึ้น

2. การเปลี่ยนแปลงระบบ Minecraft เพื่อยกระดับความต้องการประสบการณ์การเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคนจำนวนมาก เพราะจำนวนผู้เล่นได้ขยายตัวเป็นอย่างมากในช่วงระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมากล้นหลามเกินการรองรับ อย่างไรก็ตามการสนับสนุนประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนในระดับต่าง ๆ ไม่ใช่เรื่องง่าย ทำให้ทาง Minecraft ต้องรับมือกับปัญหาทางเทคนิคทั้งหมดนี้ในขณะที่รักษาคุณภาพของการเล่นเกมไปด้วย

3. ทางด้าน Hadean Aether Engine ได้มีการจัดเตรียมทรัพยากรแบบไดนามิก และยกระดับความซับซ้อนทางสถาปัตยกรรมในรูปแบบอื่น ๆ ทำให้มีความอิสระในการสร้างเกม ซึ่งหมายความว่านักพัฒนาไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างขนาดและประสิทธิภาพอีกต่อไป เพราะนำมาผสมผสานกันได้ โดยการใช้ Aether Engine ของ Hadean เป็นตัวเปลี่ยนเกมที่เปิดโอกาสในการออกแบบใหม่ ๆ และยังรองรับผู้เล่นได้มากขึ้นตามไปด้วย

4. ทาง Aether Engine ยกระดับ Minecraft ให้กลายเป็นการยกระดับเปิดประสบการณ์พร้อมทั้งกิจกรรม และโหมดเกมใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้เล่นทุกคน นอกจากนี้ทาง Aether Engine ยังมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ในการจัดการการเชื่อมต่อที่เพิ่มมากขึ้นจากความต้องการของผู้เล่น และเพิ่มระดับความซับซ้อนในการคำนวณประมวลผลต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างประสบการณ์อันสุดยิ่งใหญ่และดื่มด่ำมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

สุดท้ายนี้ Mojang ได้รับการยอมรับอย่างมาก เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงระบบเกมที่เต็มไปด้วยความแม่นยำ และยกระดับโหมดเกมใหม่ ๆ ที่จะมาถึง ทำให้ Minecraft ที่สนุกอยู่แล้วกลับน่าสนใจมากขึ้นเข้าไปอีก อีกทั้งยังเป็นสัญญาณเบื้องต้นบ่งชี้ว่าผู้เล่นกำลังจะมีอะไรใหม่ ๆ ให้ได้ตื่นเต้นมากมาย และทางด้านนักเล่นเกมที่สนใจอยากเข้ามาเล่นก็มีการรองรับอย่างล้นหลามได้มากกว่าเดิมอีกด้วย

gamereactor

#Minecraft 2020 #ข้อควรรู้ Minecraft #Mojang Studios

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor