รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Ghost of Tsushima รายละเอียดเพิ่มเติมกับการปรับ patch ใหม่ครั้งใหญ่!

Ghost of Tsushima- รายละเอียดเพิ่มเติมกับการปรับ patch ใหม่ครั้งใหญ่! game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            ทางผู้พัฒนาเกม Ghost of Tsushima ได้ทำการเปิดเผย spoil รายละเอียดเพิ่มเติมก่อนที่ Ghost of Tsushima:Legend จะสามารถเล่นในโหมดผู้เล่นหลายคน (CO-OP) ในวันที่ 16 ตุลาคม ซึ่งในบทความนี้เราจะมาพูดถึงรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Ghost of Tsushima ซึ่งได้เล่มวางจำหน่ายแล้วบน PS 4 มีอะไรที่น่าสนใจไปกว่าการเพิ่ม new game new custom รวมถึงระบบคลาสบ้าง

เครดิต: https://www.thequint.com/tech-and-auto/tech-review/ghost-of-tsushima-review-ps4-gameplay

Ghost of Tsushima : play on PS 5

            Sucker punch ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทาง Twitter  ว่า Ghost of Tsushima จะสามารถเล่นบน PS 5 ได้ผ่านทางฟังก์ชันที่มีชื่อว่า “Backward Compatibility” (fuction ที่สามารถทำให้เล่นเกม PS 4 ไปเล่นบน PS 5 หรือก็คือการย้ายเซฟเกมจาก PS 4 ไปเล่นที่ PS 5 ได้นั่นเอง)  โดยการย้ายไปเล่นบน PS 5ครั้งนี้ จะทำให้สามารถเล่นได้บนเฟรมเรทที่ 60FPS  รวมถึงความเร็วในการโหลดเกมที่เพิ่มขึ้น จากเดิมการเล่น Ghost of Tsushima บน PS 4 เหล่าเกมเมอร์หลายคนก็มองว่าเป็นการโหลดเกมที่เร็วแล้ว แต่ที่ PS 5 ทางผู้พัฒนาเผยว่าจะทำให้ผู้เล่นทุกคนพูดว่า “ความไวเป็นเรื่องของปีศาจ” ซึ่งจะเร็วจนทำให้ทุกคนต้องร้องซี๊ด! ออกมาอย่างแน่นอน

เครดิต: https://www.pinterest.com/pin/734790495430112117/

Ghost of Tsushima : Charm of Canine Recruitment

            ผู้เล่น Ghost of Tsushima จะหลีกเลี่ยงศัตรูที่แสนร้ายกาจอย่าง “น้องหมา” ไม่ได้ จะฆ่าก็ฆ่าไม่ลง ไม่ฆ่าก็ไม่ได้เพราะ unit “น้องหมา” ในเกม Ghost of Tsushima นี้โหดกว่าทหารมองโกลปลายแถวเสียอีก ด้วยความที่ตัวเล็กจึงทำให้ผู้เล่นมีระยะจู่โจมน้องหมาน้อยมาก และตัวสุนัขเองก็มีความเร็วในการเคลื่อนที่รวดเร็ว ทำให้โจมตีน้องหมาตัวนี้ยากมาก จึงทำให้ผู้หลายคนรำคาญ unit สุนัขฝ่ายมองโกล

ในตอนแรกผู้เขียนเชื่อว่า ผู้เล่นทุกคนต้องคิดว่าตัวเองมีสกิลในการควบคุมน้อมหมาให้มาอยู่ฝ่ายเราได้แน่ๆ แต่นั่นคือความคิดที่ผิด! ในตอนแรกนั้นทางผู้พัฒนา Ghost of Tsushima ไม่ได้ใส่สกิลที่ทำให้เราสามารถควบคุมหมาได้ ทำให้หลายๆ คนเมื่อเดินเข้าไปน้องหมาด้วยความอ่อนโยนโดยหวังว่า จะให้น้องหมามาเป็นพวกเรา ที่ไหนได้ถูกงับ! ตั้งแต่ทีแรกเมื่อเดินเข้าไปหา T T

ดังนั้นทาง Ghost of Tsushima ใน patch 1.1 นี้เอง จะเพิ่มสกิลให้กับผู้เล่นที่มีชื่อว่า “Charm of canine recruitment” ซึ่งเมื่อสวมใส่แล้ว จะทำให้ผู้เล่นกดที่ตัวน้องหมาฝ่ายศัตรู เพื่อทำให้สุนัขฝ่ายศัตรูเข้ามาอยู่กับเรานั่นเอง คราวนี้ในการเดินทางผจญภัยเราก็จะมีทั้งน้องม้า และก็น้องหมาแล้วล่ะ

เครดิต: https://www.psu.com/news/ghost-of-tsushima-video-reveals-how-its-visuals-improved-for-launch-over-e3-2018-trailer/

#Ghost of Tsushima #Ghost of Tsushima patch ใหม่ #ข่าวเกมส์

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor