รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

ตัวละคร ROV ราคาถูกแต่ดี

ตัวละคร ROV ราคาถูกแต่ดี game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์
https://pantip.com/topic/37374825

ตัวละคร ROV ราคาถูกแต่ดี

ตัวละคร ROV ราคาถูกแต่ดี ถ้าจะพูดถึงเกมที่กำลังฮิตติดลมบนแล้วละก็ คงหนีไม่พ้นเกม ROV อย่างแน่นอน แต่ปัญหาที่พบเจอได้บ่อยของผู้เล่นหน้าใหม่ ก็คือไม่รู้จะเล่นตัวละครตัวไหนดี และตัวละครบางตัวก็มีราคาแพงเหลือเกิน

แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเราไม่จำเป็นเลยที่จะต้องซื้อตัวละครแพงๆ มาเล่น เพราะตัวละครที่มีราคาถูกหลายตัว ก็มีสกิลที่โหดเช่นกัน ในวันนี้ผู้เขียนจะพาเพื่อนๆ ไปดูว่าตัวละครตัวใดบ้าง ที่ราคาถูกและใช้งานได้ดี

Krixi

            ตัวละครสาวสวยที่เป็นภูติสายเมจ เชื่อว่าหลายคนอาจจะมองข้ามตัวละครตัวนี้ แต่จริงๆ แล้วสกิลของเธอมีความรุนแรงมาก อีกทั้งยังสามารถเอาตัวรอดได้ดีอีกด้วย ยิ่งเป็นสองสกิลที่โจมตีศัตรูได้โหดมาก และหยุดเป้าหมายเป็นกลุ่มได้ดี

แต่จุดที่ยากในตัวละครนี้ก็คือสกิลส่วนใหญ่ของเธอนั้น จะต้องใช้ความแม่นยำในการใช้สกิล ถ้าไม่มีความแม่นยำมากพอ ก็จะทำให้การเล่นตัวละครตัวนี้เป็นเรื่องยาก นอกจากนี้สกิลอัลติเมทของเธอถือว่ารุนแรงมาก แต่เราก็ต้องเข้าไปในระยะที่สามารถยิงศัตรูได้ แต่การที่เราจะเข้าไปใกล้ศัตรูเราจะต้องดูให้ดี เพราะอาจจะโดนฆ่าตายได้นั่นเอง ตัวละครตัวนี้มีราคาเพียงแค่ 2888 เหรียญทองเท่านั้น

Mganga

            ฮีโร่ตัวนี้ก็เป็นสายเมจอีกเช่นกัน และเป็นตัวละครที่เรียกได้ว่าน่าเล่นมาก เพราะสามารถเล่นได้ถึง 2 ตำแหน่ง จึงทำให้มีใครหลายคนมักจะนำตัวละครตัวนี้มาเล่นกันอยู่บ่อยครั้ง และยังมีสกิลที่ช่วยฮีลให้กับเพื่อนร่วมทีมอีกด้วยนะ ในเรื่องของการทำดาเมจเรียกว่าโหดเอาเรื่อง เพราะมีสกิลที่ทำให้ศัตรูติดพิษ

ถ้าคุณทำให้ศัตรูติดพิษได้ถึง 5 ครั้ง แล้วคุณกดอัลติไป เรารับรองได้เลยว่าศัตรูของคุณต้องตายแน่นอน แต่ข้อเสียของตัวละครตัวนี้นั้นสกิลที่ทำให้ศัตรูติดพิษ ค่อนข้างที่จะหลบได้ง่ายดาย ถ้าไม่ถึงช่วงเวลาวุ่นวายก็สามารถหลบได้ง่ายมากจริงๆ ตัวละครนี้มีราคาเพียง 5888 เหรียญทอง

Gildur

            ฮีโร่ตัวนี้เรียกว่าสามารถอยู่ในตำแหน่งที่หลากหลายมาก เป็นได้ทั้งเมจและแทงค์ก็ได้ เนื่องจากสกิลของตัวละครนี้สามารถไปได้ทั้งสองทาง บอกเลยว่าถ้าคุณซื้อมาจะเป็นฮีโร่ที่คุ้มทุนมาก ถ้าให้เขาเป็นไฟต์เตอร์ก็ถือว่าสำคัญมาก เพราะสกิลอัลติสามารถหยุดศัตรูได้ด้วย แต่ก็มีข้อเสียที่คุณต้องใช้ทักษะในการเล่นมาก เพราะบางสกิลจะต้องมีการเล็งที่แม่นยำนั่นเอง ตัวละครนี้มีราคาเพียง 13888 เหรียญทอง

#ตัวละคร ROV #ROVฮีโร่ดีสายประหยัด #แนะนำเทคนิคเกม

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor