รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เทคนิคการเล่นอย่างโค-ตะ-ระโปรใน Genshin Impact

เทคนิคการเล่นอย่างโค-ตะ-ระโปรใน Genshin Impact game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เครดิต: https://thaiphotos.net/elements-genshin-impact-wiki-120261.html

            เชื่อว่าผู้เล่นหลายคนเมื่อเริ่มเล่นเกมใดสักเกมหนึ่งแล้ว ก็คงอยากจะเป็นโปรเพลย์เยอร์กันใช่ไหมล่ะ วันนี้เราได้มีทริคเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการเล่น Genshin impact มาฝากเพื่อนๆ ทุกคนกัน เผื่อจะได้ลงดันและเล่นอย่างเซียน จนเพื่อนๆ ในตี้ของเราต้องร้องว้าว u r so amazing! จะเป็นเทคนิคอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

เครดิต: https://www.gamehub.in.th/genshin-impact-%E0%B8%88%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%95%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B9%88/

Genshin impact: How to play like god!

            ใช้ God Eyes ให้เป็นประโยชน์สิ – เกม Genshin impact นั้นได้รวบรวมระบบสุดคูลจากเกมประเภท open world เอาไว้อย่างมากมาย  ถ้าเป็นเกม Assassin’Creed ก็จะมีชื่อว่า Eagle’s vision ซึ่งนอกจาก God Eyes ใน Genshin impact จะช่วยในการมอง object ต่างๆ แล้วนั้น ยังช่วยในเรื่องของการต่อสู้กับศัตรูอีด้วยนะ

เช่น เมื่อเรากด God eye ใส่ศัตรู แล้วมีสีเขียวปรากฏขึ้นมาบนโล่ แสดงให้เห็นว่าโล่นั้นเป็นธาตุไม้ เมื่อเราทราบธาตุของมอนสเตอร์ว่าเป็นธาตุไม้แล้ว เราก็ทำการสลับธาตุของตัวละครให้เป็นธาตุไฟ เพราะธาตุไฟสามารถชนะธาตุไม้ จากนั้นจึงอัดสกิลใส่ไปโล่ของมอนสเตอร์ เพียงเท่านี้ศัตรูก็จะติดไฟ ซี่งสร้างความเสียหายต่อเนื่อง

และเป็นการทำลายอาวุธป้องกันไปในตัว ซึ่งทำให้เราสามารถสร้างความเสียหายจริงได้นั่นเอง หรือหากเราเหตุว่าศัตรูมีสถานะธาตุต่างๆ ให้เราเปลี่ยนธาตุที่ทำให้ได้เปรียบในการต่อสู้ และด้วยระบบนี้นี่เองที่ทำให้ Genshin impact เป็นเกมที่สร้างสรรค์เอามากๆ

            ทำความเข้าใจกับระบบธาตุ – สิ่งที่ทำให้ Genshin impact สนุกมากๆ นอกจากจะเป็นเรื่องของภาพที่สวยงามแล้ว ยังรวมถึงระบบผสมธาตุที่หลากหลายอันเป็นเอกลักษณ์ของ Genshin impact นี้เอง เช่นเมื่อนำธาตุน้ำ ผสมกับธาตุไฟฟ้า โจมตีใส่ศัตรู จะทำให้ศัตรูติดสถานะพิเศษ คือ “ชาร์จไฟฟ้า” ซึ่งสร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่อง ธาตุน้ำเมื่อผสมกับธาตุน้ำแข็งจะทำให้ศัตรูติดสถานะแช่แข็ง ขยับร่างกายไม่ได้ชั่วขณะ ธาตุลมเมื่อผสมกับธาตุไฟ น้ำ หรือน้ำแข็ง จะช่วยให้ศัตรูได้รับความเสียหายในวงกว้าง หากเมื่อนำธาตุไฟมาโจมตีใส่ศัตรูที่มีสถานะไม้ ก็จะสร้างความเสียหายต่อเนื่อง และหากนำธาตุไฟมาผสมกับธาตุไฟฟ้า ศัตรูจะติดสถานะโอเวอร์โหลด ตัวที่อยู่ใกล้ๆ จะโดน damage จากไฟด้วยนั่นเอง

            ใช้สภาพอากาศและสภาพแวดล้อมของเกมให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด – เกม Genshin impact ผู้เล่นจะจัดทีมในระบบ Co-op ได้สูงสุดเพียง 4 คนเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าภายใน 1 ปาร์ตี้ของ Genshin impact นำธาตุที่แตกต่างกันมาได้สูงสุดเพียง 4 ธาตุเท่านั้น ในขณะที่ธาตุใน Genshin impact มีถึง 7 ธาตุ ดังนั้นเพื่อชดเชยการไม่ได้นำธาตุบางประเภทมาเราจึงต้องใช้ประโยชน์จากสภาพแวดล้อมให้สูงที่สุด เช่นการโจมตีศัตรูที่อยู่ใกล้น้ำ หากเราใช้สถานะไฟฟ้าโจมตีใส่ ศัตรูก็จะติดสถานะ “ชาร์จไฟฟ้า” โดนไฟช็อตแหง็กๆ นั่นเอง

            เครดิต: https://thaiphotos.net/genshin-impact-new-trailer-showcase-new-characters-and-combat-120164.html

#Genshin Impact #เทคนิคเซียน #เล่นอย่างโปร Genshin Impact

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor