รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เผย 3 เกม ที่เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ชื่อดังมาแล้ว

เผย 3 เกม ที่เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ชื่อดังมาแล้ว game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

Silent Hill

จากผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ แกนส์ ที่ได้นำเกมชื่อดัง สุดน่าสะพรึงกลัวมาเผยแพร่เป็นภาพยนตร์ชื่อดัง โดยตัวหนังนั้นจะค่อย ๆ นำผู้ชมไปสู่บรรยากาศความน่าสะพรึงกลัวมากขึ้นไปเรื่อย ๆ และถ่ายทอดตัวเกมมาสู่ภาพยนตร์ จนเกิดความน่ากลัว จนขนลุกเลยทีเดียว ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ ที่ผู้กำกับได้ใส่ใจการอ้างอิงเนื้อจากเกมออกมาอย่างปราณีต และสร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟนเกม จนต้องยกนิ้วให้เลยจริง ๆ

Resident Evil

จากผู้กำกับ อเล็กซานเดอร์ วิตต์ อีกหนึ่งเฟรนไชส์หนังยอดฮิต ที่ถึงแม้ว่าบางครั้งคำวิจารณ์จากเหล่าแฟนเกมนี้ต่างติว่า เนื้อเรื่องค่อนข้างที่จะออกทะเลไปไกลหลายโชน์ แต่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ เพราะในการเปิดตัวแต่ละครั้ง ก็มักจะกวาดรายได้ไปเป็นจำนวนหลายร้อยหลานเหรียญดอลลาร์สหรัฐ

The Angry Birds Movie

จากผู้กำกับ เคลย์ เคย์ติส และ เฟอร์กัลป์ รีลลี พูดถึงหนังบู๊ ๆ และสยองขวัญมาเยอะแล้ว คราวนี้ขอแหวกแนวมา แนวการ์ตูนอย่างภาพยนตร์เรื่อง Angry Bird จากค่าย โรวิโอ เอนเตอร์เทนเมนต์ เพราะถือเป็นอีกหนึ่งเกมฮิต ติดเครื่องโทรศัพท์มือถือเหล่าคอเกมเป็นจำนวนมาก ด้วยรูปแบบสไตล์เกมที่เล่นง่าย ทำให้ไม่ว่าจะเป็นทั้งเด็ก หรือว่าผู้ใหญ่ ก็สามารถสนุกไปกับการ ยิงนก เพื่อไปกำจัดหมูที่จ้องจะมาขโมยไข่ภายในบ้านของตัวเองกันอย่างเมามันส์ โดยในภาพยนตร์ก็ได้นำเรื่องราวของเจ้าหมู จอมขี้ขโมย และเรด Angry Bird จอมขี้โมโหเอามาใส่ไว้ในภาพยนตร์ ได้อย่างน่ารับชมไม่น้อยเลยทีเดียว

และทั้งหมดนี้ก็คือบรรดา ภาพยนตร์ ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากเกมยอดฮิตชื่อดัง ที่คอเกมหลายคนชื่นชอบ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ หากผู้เล่นต้องการพักสมองจากการทุ่มเทไปในการเล่นเกม เพื่อมองมุมมองใหม่ ๆ ของการเล่นเกมให้มากขึ้น

#ภาพยนตร์จากเกม #3 หนังเกม #เกมดังที่เป็นภาพยนต์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor