รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกม รวม 4 เกม Mario สำหรับ Nintendo Switch เกมมาริโอ้สุดฮิต

แนะนำเกม รวม 4 เกม Mario สำหรับ Nintendo Switch เกมมาริโอ้สุดฮิต game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เกมมาริโอ้ Mario เกมนินเท็นโด้ Nintendo Switch

เกมมาริโอ้ ถือว่าเป็นซีรีส์เกมสุดฮิตมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ซึ่งคงไม่มีใครไม่เคยเล่นเกมมาริโอ้กันมาก่อนอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะรุ่นไหนๆ เกม Mario ก็ยังคงเป็น เกมยอดนิยม เกมสุดฮิต เสมอมา บทความนี้จะพาคุณมารู้กันกับ เกม Mario ใน Nintendo Switch มาดูกันว่า เกมมาริโอ้เกมไหน ที่ขึ้นแท่นเป็นเกมแนะนำ เกมที่พลาดไม่ได้ของเครื่องเล่นเกมตัวนี้กัน

1. เกมมาริโอ้ Nintendo Switch – Luigi’s Mansion 3

เกมนี้ตัวละครเอกจะเป็นลุยจิ ที่รับบทต้องตามหาเพื่อนๆที่หายตัวไปในระหว่างการมาพักร้อนที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งด้วยความขี้กลัวแต่เขาก็ต้องผ่านอุปสรรคจากผีมากมายที่คอยมาโผล่อยู่ตลอดทาง ซึ่งอาวุธของเกมนี้ก็คือเครื่องดูดฝุ่นที่สามารถดูดวิญญาณเข้าไปเก็บได้ และในแต่ละด่านก็จะมีตัวบอสผีอยู่ด้วย งานนี้ลุยจิจะต้องเอาชนะเหล่าผีแล้วตามหาเพื่อนๆที่หายไปให้กลับมาให้ได้

2. เกมมาริโอ้ Nintendo Switch – Super Mario Odyssey

เกมนี้เป็นอีกเกมที่ผู้เล่นนั้นจะต้องรับบทในในการไปช่วยเจ้าหญิง แต่ที่พิเศษไปมากกว่านั้นก็คือ การที่มีอิสระในการท่องโลกที่มากขึ้นกว่าเดิม ผู้เล่นสามาระแวะไปยังสถานที่ต่างๆ สามารถพูดคุยกับเหล่า NPC ได้อย่างอิสระ แต่ก็ยังไม่ทิ้งกลิ่นอายการต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์และบอสของพวกมัน นอกจากนี้อีกหนึ่งสิ่งที่โดดเด่นในเกมนี้ก็คือ ผู้เล่นสามารถแต่งตัวมาริโอ้ได้อย่างหลากหลายเลยทีเดียว

3. เกมมาริโอ้ Nintendo Switch – New Super Mario Bros. U Deluxe

เกมนี้เป็นเกมภาคใหม่ของซีรีส์เกม Super Mario Bros. แต่ได้มีการปรับให้ภาพมีความน่ารักและสวยงามมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีลูกเล่นใหม่ๆ และแน่นอนว่าการผ่านด่านจะต้องมีความยากและซับซ้อนมากยิ่งขึ้นเพื่อเป็นการเพิ่มความท้าทาย และที่สำคัญเลยก็คือในภาคนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็นตัวละครอื่นๆนอกจากมาริโอ้ได้อีกด้วย อัพเกรดเป็นภาคใหม่ที่น่าเล่นขนาดนี้ ใครก็ห้ามพลาด 

4. เกมมาริโอ้ Nintendo Switch – Super Mario Party

เกมนี้เป็นเกมกระชับมิตรอย่างแท้จริง เป็นเกมที่ไม่ว่าเพื่อนหรือครอบครัวของคุณก็สามารถสนุกไปกับเกมๆนี้ได้ ซึ่งผู้เล่นแต่ละคนจะต้องทำการทอลูกเต๋าเดินไปยังตามจุดต่างๆ บนกระดาน ซึ่งจะเต็มไปด้วยกับดักพร้อมทั้งมินิเกมที่ขนมาแบบจัดเต็มไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่ง เกมมาริโอ้ ที่คุณสามารถนำไปกระชับมิตรหรือเป็นกิจกรรมสนุกๆที่เอาไว้เล่นในครอบครัวได้

#เกมมาริโอ้ Nintendo Switch #Nintendo Switch #แนะนำเกม

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor