รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกม รวม 4 เกมกีฬา PS4 น่าเล่น เกมแนวสปอร์ต เกมกีฬาสุดมันส์ แนะนำ

แนะนำเกม รวม 4 เกมกีฬา PS4 น่าเล่น เกมแนวสปอร์ต เกมกีฬาสุดมันส์ แนะนำ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เกมกีฬา เกมแนว Sport เกม PS4 เกมกีฬามันส์ๆ

ถ้าพูดถึงเครื่องเกมชื่อดังอย่าง PS4 แล้วล่ะก็ คุณจะไม่มี เกมกีฬา สนุกๆ ติดไว้สักเกมสองเกมคงเป็นอะไรที่น่าเสียดายแย่ เพราะเกมเหล่านี้ที่ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่รับรองว่าถ้าได้เล่นแล้วจะดูดเวลาคุณไปอย่างแน่นอน ติดใจกันแทบทุกราย เป็น เกมแนว Sport สุดมันส์ ที่คุณต้องลองซื้อติดเอาไว้ บทความนี้จะมาแนะนำ เกมกีฬา PS4 ว่ามีเกมไหนที่น่าสนใจในปีนี้กันบ้าง

1. เกมกีฬา PS4 แนะนำ – Tour de France 2020

เกมนี้เป็นเกมเอาใจนักปั่นทั้งหลาย เป็นเกมการจำลองจากการแข่งขันจริง เพราะว่าผู้เล่นนั้นจะได้ลงแข่งรายการนักปั่นระดับโลกอย่าง Tour de France เป็นเกมที่ท้าทายผู้เล่นมากพอสมควร เพราะว่าผู้เล่นนั้นจะต้องคำนวณในเรื่องของพลังงานและแรงของนักปั่น เพื่อไปให้ถึงเส้นชัย สำหรับนักเล่นมือใหม่แทบจะไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยกับเกมนี้ เพราะว่าเกมนี้เขามีคำแนะนำที่เล่นง่ายๆมาให้

2. เกมกีฬา PS4 แนะนำ – PGA TOUR 2K21

เกมกอล์ฟเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่จะมีประสบการณ์เหมือนจริงมากที่สุด คุณสามารถสวมวิญญาณเป็นโปรกอล์ฟมือวางอันดับหนึ่งได้อย่างเต็มที่ เพราะมีระบบการเล่นที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ผู้เล่นสามารถดีไซน์สนามเองได้อีกด้วย แถมยังสามารถเปลี่ยนแปลงกติกาเป็นของตัวเองได้อีกเช่นเดียวกัน ใครที่เบื่อเกมกอล์ฟในรูปแบบเก่าๆขอแนะนำให้ลองเกมนี้เลย

3. เกมกีฬา PS4 แนะนำ – Tennis World Tour 2

เกมเทนนิสแบบสมจริง ที่คนรักกีฬาชนิดนี้จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน คุณสามารถเล่นเป็นตัวละครนักกีฬาเทนนิสชื่อดังระดับโลกได้อีกด้วย หรือคุณจะสร้างตัวละครของคุณเองเพื่อไปท้าชิงกับบรรดามืออาชีพเองก็ได้อีกเช่นเดียวกัน แต่ถ้าหากคุณคิดว่าเท่านี้มันยังท้าทายไม่พอ เกมนี้คุณยังสามารถเข้าไปเล่นในโหมด Ranking เพื่อวัดสกิลของคุณกับผู้เล่นจากทั่วโลกได้เหมือนกัน

4. เกมกีฬา PS4 แนะนำ – NBA 2K Playgrounds 2

เกมนี้เป็นเกมบาสเก็ตบอลที่ไม่ได้เล่นยากอะไร เหมาะสมสำหรับผู้เล่นทุกวัย จะออกแนวเวอร์ๆเสียหน่อยเพื่อความฮา คุณต้องเตรียมดูท่าทางของการกระโดดลูกบาสลงห่วงแล้วคุณจะประทับใจไม่รู้ลืม เกมนี้เป็นเกมบาสที่จะเน้นไปยังระบบแบบสตรีทบาส เป็นอีกหนึ่ง เกมกีฬา สุดกวน ที่เล่นแล้วได้ทั้งเสียงฮาและมิตรภาพ ขอแนะนำว่าให้คุณชวนเพื่อนๆมาเล่นด้วย ความสนุกจะเพิ่มเป็นสองเท่าเลยทีเดียว

#เกมกีฬา PS4 #เกมกีฬาสุดมันส์ #แนะนำเกม

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor