รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกม รวม 4 อันดับเกมฟรี ที่มีรายได้เป็นหมื่นล้าน เกมฟรี เกมดัง

แนะนำเกม รวม 4 อันดับเกมฟรี ที่มีรายได้เป็นหมื่นล้าน เกมฟรี เกมดัง game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เกมดัง เกมฟรีน่าเล่น เกมแนะนำ เกมรายได้เยอะ

ในบางครั้งเกมที่ดีก็ใช่ว่าจะต้องเป็นเกมที่ต้องเสียเงินโหลดเสมอไป เกมฟรี ที่เป็น เกมสนุกๆ ก็มีให้เลอกเล่นมากมาย แต่คุณจะไปเติมเกมเอาทีหลังหรือเปล่าก็เป็นอีกเรื่อง บทความนี้จะพาคุณมารู้จักกับ เกมดัง เกมฟรี เกมที่ทำรายได้เป็นหมื่นล้าน ขึ้นชื่อ เกมแนะนำ สำหรับเกมเมอร์หลายๆคนเลยก็ว่าได้ จะมีเกมไหนที่ติดอันดับกันบ้างไปดูเลย

1. เกมฟรี เกมดังรายได้เยอะ – Fortnite

หลายๆคนอาจจะแปลกใจว่าเกมนี้คือเกมอะไร แต่ขอบอกเลยว่าเกมนี้เป็นเกมที่ดังและได้รับความนิยมสูงมากๆ แต่ถึงจะไม่ค่อยเป็นกระแสในบ้านเราเท่าไรนัก แต่เกมนี้ก็ถือว่าทำรายได้ไปถล่มทลายจากทั่วโลก เป็นเกมที่มักจะถูกจัดแข่งขันอยู่บ่อยๆอีกด้วย เพราะว่าเกมนี้เป็นเกมที่สนุกมาก และเป็นเกมที่เหมาะสำหรับคนชอบเล่นเกมทั่วๆไป และมีความน่ารักสดใสอยู่ในเกม

2. เกมฟรี เกมดังรายได้เยอะ – Dungeon Fighter Online

เกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมดังมากๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมสายบู๊ แอ็คชั่น และการต่อสู้ แล้วคุณยังไม่ได้ลองเล่นเกมนี้ ขอบอกเลยว่าให้รีบไปลองเล่นแบบด่วนๆ เพราะว่าเกมนี้เป็นเกมที่ได้รับการยอมรับจากเกมเมอร์ทั่วโลกว่า เกมของเขาดีจริง สนุกจริง ถ้าหากคุณอยากลองมาเป็นนักสู้ในเกมนี้ อย่ารอช้า เพราะความสนุกนั้นไม่เคยรอใคร ถ้าไม่ดีจริงคงไม่ฟาดรายได้เป็นหมื่นๆล้านอย่างแน่นอน

3. เกมฟรี เกมดังรายได้เยอะ – Honour of Kings (RoV)

เกมนี้ในบ้านเราคงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน สำหรับความดังและกระแสนิยมแทบไม่ต้องพูดถึง เกมนี้เป็นเกมขวัญใจคนตีป้อมอย่างแน่นอน มีผู้เล่นมากมาย และแน่นอนว่าในบ้านเราเกมนี้ก็ดังแบบสุดๆ เพราะฉะนั้นเราจะเห็นการจัดแข่งขันเกมนี้กันอยู่บ่อยๆ แถมยังมีการอัพเกรดในส่วนต่างๆเพื่อเอาใจเกมเมอร์ที่เป็นแฟนคลับอย่างเราๆโดยไม่ขาดตกบกพร่องเลยทีเดียว

4. เกมฟรี เกมดังรายได้เยอะ – League of Legends

หากคุณรู้จักเกมด้านบน คุณก็ต้องรู้จักอีกหนึ่งเกมดังเกมนี้อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าการจัดแข่งขันเกมนี้ทั้งแบบใหญ่แบบเล็ก จะมีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้สร้างชื่อให้กับนักกีฬา E-Sport อย่างล้นหลาม ขอบอกเลยว่าฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองแบบนี้ ใครที่ยังไม่เคยลองไปพิสูจน์ คุณต้องรีบแล้วกับ เกมดัง เกมแนะนำว่า เกม LoL เกมนี้

#เกมฟรีหมื่นล้าน #แนะนำเกม #เกมฟรีน่าเล่น

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor