รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกม รวม 4 เกมเล่นบนเว็บ เกมสมัยก่อน เกมสมัยเด็ก ในตำนาน ภาค 1

แนะนำเกม รวม 4 เกมเล่นบนเว็บ เกมสมัยก่อน เกมสมัยเด็ก ในตำนาน ภาค 1 game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เกมเล่นบนเว็บ เกมสมัยเรียน เกมสนุกๆ เล่นง่าย แนะนำ

สมัยนี้แน่นอนว่าพอมีโทรศัพท์มือถือเข้ามา ใครๆต่างก็โหลด เกมมือถือ เล่นจนบางครั้งก็ลืมความสนุกสมัยเด็กกันไปหมดแล้วเป็นที่เรียบร้อย หลายๆคนอาจจะนึกย้อนวัยไปได้ว่าในอดีตจะมี เกมสนุกๆ เกมบนเว็บ ที่รับรองว่าร้อยทั้งร้อยต้องเคยเล่นอย่างแน่นอน บทความนี้จะพาไปย้อนรอย เกมบนเว็บ เกมเก่าๆ ย้อนวัย ให้คุณได้หายคิดถึงกัน

1. เกมบนเว็บ เกมสนุกๆ ย้อนวัย – Save them Goldfish

เกมช่วยปลาทอง ที่ใครๆหลายคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นหนึ่งในเกมสุดป่วน ที่เรานั้นต้องช่วยปลาทองจากการโดนทอดในกระทะ ไม่รู้ว่าหิวอะไรเบอร์นั้นถึงเอาปลาทองที่เลี้ยงมาทอดลงกระทะ หน้าที่ของผู้เล่นก็คือต้องช่วยชีวิตปลาทองลงไปในโหลเหมือนเดิมให้ได้ ก่อนที่ปลานั้นจะสุก ซึ่งแน่นอนว่าความวุ่นวายของมันก็อยู่ที่หลังๆนั้นจำนวนของปลาทองที่เพิ่มขึ้นจนเราแทบจะช่วยไม่ทันนั่นเอง

2. เกมบนเว็บ เกมสนุกๆ ย้อนวัย – Yakiniku Game

มองตาก็รู้ใจ คงไม่มีใครไม่เคยเล่นเกมย่างเนื้อในตำนานนี้อย่างแน่นอน เห็นแบบนี้ใช่ว่าจะเป็นเกมง่ายๆนะ แต่เกมนี้เป็นที่รู้กันดีว่าจะต้องใช้ทักษะขั้นสูงในการย่างเนื้อให้พอดิบพอดีและไม่ให้ไหม้ ถึงจะเป็นเกมที่ดูไม่มีอะไร แต่รับรองว่าเล่นเพลินอย่างแน่นอน เป็นเกมที่คุณสามารถย่างไปได้เรื่อยๆแบบไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว

3. เกมบนเว็บ เกมสนุกๆ ย้อนวัย – Fleabag vs Mutt

เกมปาของหมาแมวสุดจะคลาสสิค ที่มีเพียงกำแพงกั้นแล้วต้องปาของกันไปมาจนกว่าอีกฝ่ายจะหมดสภาพ เกมนี้เป็นเกมในตำนานที่ต่อมา ก็มีการพัฒนาเกมในรูปแบบนี้ออกมาอีกหลายเกมพอสมควร เป็นเกมที่ต้องอาศัยสกิลการกะระยะความแม่นของเรา ถ้าใครคิดว่าแน่ขอบอกเลยว่าต้องลองกลับไปเล่นเพื่อพิสูจน์ความแม่นในวัยเยาว์ของเราอีกครั้งหนึ่ง

4. เกมบนเว็บ เกมสนุก ย้อนวัย – Skifree

เกมสกีในตำนานที่แต่ก่อนจะมีให้เห็นตามวินส์โดว์ยุคเก่าๆ แต่ตอนนี้สามารถหาเล่นได้บนเว็บ เป็นเกมที่เราต้องควบคุมทิศทางของเมาส์เพื่อหลบหลีกสิ่งกีดขวางนั่นเอง แต่ขอบอกเลยว่าเหมือนจะง่ายแต่ไม่ง่ายเลย เพราะในบางครั้งเรากำลังเลื่อนเมาส์แบบลื่นๆแล้วหักหลบไม่ทันก็มี เป็นอีกหนึ่ง เกมบนเว็บ ในตำนาน ที่เล่นเพลินจนลืมเวลาเลยทีเดียว หากใครที่อยากย้อนวัยก็ลองกดเข้าไปเล่นดู 

#เกมสมัยเด็ก #เกมในตำนาน #เกมเล่นบนเว็บ

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor