รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รวม 4 เกมออนไลน์ เล่นบนเว็บ เกมแบบไม่ต้องโหลดให้เปลืองพื้นที่ในคอม

รวม 4 เกมออนไลน์ เล่นบนเว็บ เกมแบบไม่ต้องโหลดให้เปลืองพื้นที่ในคอม game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เกมออนไลน์ บนเว็บ เกมออนไลน์ แบบไม่ต้องโหลด

สำหรับคนที่อยากจะเล่น เกมออนไลน์ แต่พื้นที่ในคอมก็เหลือน้อย หรือสเปคเครื่องอาจจะไม่ถึง บทความนี้มี เกมออนไลน์ แบบไม่ต้องโหลด เป็น เกมออนไลน์ ที่สามารถเล่นได้บนเว็บ มาฝากกัน แต่ละเกมขอบอกเลยว่าไม่ใช่เกมหมูๆ หรือเกมไก่กา ล้วนแต่เป็นเกมคุณภาพที่มีจำนวนผู้เล่นไม่ใช่น้อยเลยในแต่ละเกม  จะมีเกมไหนบ้างไปดูกันเลย

1. เกมออนไลน์ แบบไม่ต้องโหลด – Hero Zero

เกมนี้เป็นเกมที่ค่อนข้างได้รับความนิยมไม่ใช่น้อย เพราะว่าเป็นเกมที่ใครๆก็สามารถเข้าถึงได้ โดยที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ แต่เป็นซุปเปอร์ฮีโร่แบบในสไตล์ที่ไม่ได้หวือหวาอะไร ได้รับภารกิจให้ช่วยเหลือคนและปกป้องบ้านเมืองเอาไว้ มีระบบเกมที่น่าสนใจมากมาย สามารถท้าดวลกับคนอื่นก็ได้อีกด้วย นับว่าเป็ยอีกเกมที่มีอะไรให้เล่นเยอะไปหมด ภาพกราฟฟิคก็สวยมากเสียด้วยสำหรับเกมนี้

2. เกมออนไลน์ แบบไม่ต้องโหลด – Drakensang Online

เกมนี้เป็นเกมที่ค่อนข้างอลังการ เป็นเกมการผจญภัยเพื่อไปปราบเหล่าปีศาจ มีกราฟฟิคแบบสามมิติที่สวยงาม รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจ ยิ่งในตอนที่ต่อสู้กับเหล่าปีศาจเอ็ฟเฟ็คก็ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมมากเลยทีเดียวสำหรับเกมนี้ เรียกได้ว่าน่าชื่นชมสำหรับเกมที่ไม่ต้องโหลดลงเครื่อง ระบบเกมก็ถือว่าใช่ได้ ระบบอัพเกรดความสามารถก็มีมาให้ไม่น่าเกลียด เป็นอีกเกมที่น่าสนใจ 

3. เกมออนไลน์ แบบไม่ต้องโหลด – Dragonbone Dynasty

เกมนี้จะมาในรูปแบบเกมอาร์พีจี ที่ต้องไปปราบมอนส์เตรอ์ และรวบรวมเหล่าฮีโร่เพื่อต่อสู้ ขะได้อารมณ์แบบแฟนตาซีกลิ่นอายเอเชียหน่อยๆ ต้องอาศัยทักษะการวางแผนและการแก้ปัญหา ที่สำคัญก็คือเกมนี้มีเนื้อเรื่องให้คุฯติดตามและน่าสนใจมากๆ เป็นอีกเกม RPG ที่คนอยากลองเล่นแต่ไม่อยากโหลดสามารถลองไปเล่นที่เว็บของเขาได้เลย เป็นการประเดิมเกมแนวนี้ให้คุ้นชินเสียก่อน

4. เกมออนไลน์ แบบไม่ต้องโหลด – Game Of Thrones Winter Is Coming

เกมนี้เหมาะมากสำหรับคนที่เป็นแฟนซีรีส์เรื่องดังเรื่องนี้ ในเกมนี้ผู้เล่นจะต้องสร้างกองทัพ และทำการยึดครองพื้นที่ต่างๆให้มาเป็นของคุณ เข้าโจมตี ต่อสู้ และที่สำคัญเลยก็คือคุณจะได้เจอกับตัวละครสำคัญในซีรีส์เรื่องนี้มากมาย รับรองว่าแฟนๆของซีรีส์เรื่องนี้จะต้องถูกใจ และเล่นยาวๆแน่นอน เพราะนอกจากความสนุกสนานที่จะได้จากเกมนี้แล้ว ก็ยังมีความฟินจากตัวละครที่คุณชื่นชอบ อยู่ใน เกมที่ไม่ต้องโหลด เกมนี้อีกด้วย 

#เกมออนไลน์ #เกมแบบไม่ต้องโหลด #เกมออนเวบ

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor