รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ ปริศนาซูโดกุ ตรรกะฟรี

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ ปริศนาซูโดกุ ตรรกะฟรี game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

หลังจากที่ได้อ่านเกมแนวrpg หรือโมบาหรือแนวเอาขีวิตรอดไปแล้วรอบนี้เป็นเกมแนวใช้ความคิดที่มีมาตั้งแต่สมัยเมื่อ10ปีก่อน โดยใครที่ต้องการเล่นเกมนี้จำเป็นจะต้องมีหนังสือเล่มนึงติดตัวเพื่อบอกเทคนิคและวิธีการเล่นเพื่อให้ชนะไปในแต่ลละด่าน ที่สำคัญเกมนี้เป็นเกมที่ฝึกสมองปฏิกิริยาความเร็วสายตาและส่วนต่างไปเพื่อพัฒนาศักยภาพไปพร้อมๆกันทั้งร่างกายเป็นเกมที่เหมาะสำหรับเด็กที่ต้องการพัฒนาสมองพัฒนาการ และยังเหมาะกับบุคคลทั่วไปทุกเพศทุกวัยโดยเกมนี้จะไม่มีระบบอะไรมากมายแต่จะเป็นการเบือกโหดมเล่นเพียงแค่นั้นเปิดตัวมาได้ไม่นานก็มีผู้เล่นที่เป็นอัจฉริยะทางด้านคณิตศาสตร์เข้าไปเล่นกันหลายล้านคนอยู่เรียกได้ว่าเป็นเกมส์ฝึกสมองมากๆถึงมากที่สุดใครที่ไม่ชอบใช้สมองแนะนำไม่ควรดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นแต่ถ้าหากคุณต้องการจะพัฒนาสมองอย่างจริงจังเกมนี้เหมาะสำหรับคุณ

ระบบต่างๆภายในเกม

ระบบต่างๆภายในเขตไม่มีอะไรมากเน้นไปในโหมดต่างๆที่จำเป็นไม่มีโหมดร้านค้าหรือหมวดเติมเกมใดๆทั้งสิ้นเป็นเกมเรียบๆง่ายๆที่ใช้สมองเล่นอย่างจริงจังโดยโหมดต่างๆจะมีโหมดจับเวลาหรือจะเป็นโหมดง่ายโหมดยากปานกลางหรือหมวดแข่งขันโดยแต่ละโหมดก็จะแบ่งความยากหรือช่องของตารางแตกต่างกันออกไปเพื่อให้เพื่อนที่มีความท้าทายสมองของตัวเองได้ใช้สมองได้อย่างเต็มที่และยังมีโหมดใหญ่ยักษ์ที่ถือว่าเป็นโหมดที่ยากและใช้เวลานานสำหรับการคิดวิเคราะห์ตัวเลขในแต่ละตัวในแต่ละช่อง

พื้นฐานการเล่น

พื้นฐานการเล่นเกมนี้อาจจะไม่ค่อยเหมาะสำหรับผู้เล่นมือใหม่มากเท่าไหร่แต่ถ้าคุณเป็นผู้เล่นมือเก่าก็ไม่น่าห่วงแต่สำหรับมือใหม่แนะนำให้คุณลองไปเล่นหรืออ่านตามหนังสือของซูโดกุเพื่อทำความเข้าใจระบบเทคนิคการเล่นการลงตัวเลขแต่บะช่องจะต้องไม่ซ้ำกันและทำให้ค่าตารางมีค่าตามที่เกมกำหนดอาจจะเป็นค่าบวกของเลขทั้ง9ช่องหรืออาจจะ3ช่องแล้วแต่โหมดแต่แนะนำให้เล่นจากโหมดง่ายก่อนจนคล่องแล้วจึงจะไปเล่นในโหมดที่ยากขึ้นเพื่อให้เกิดความเคยชินเพื่ออคำตอบที่ถูกและเวลาที่เร็วขึ้น

ระบบมือถือที่รองรับ

เกมนี้เป็นเกมแนวใช้สมองมือถือที่รอบรับแทบจะทุกรุ่น แรม3ก็สามารถเล่นได้แล้ว เนื่องจากตัวเกมเป็นเกมที่ใส่เพียงตัวเลขเพื่อให้ครบตามจำนวนที่กำหนดคล้ายๆเกมแนวสนุกๆสั้นๆของ facebook จึงทำให้ไม่กินสเปคเครื่องสามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store รองรับทั้งมือถือระบบแอนดรอยด์และ ios

#ปริศนาซูโดกุ #เกมแนะนำ #เกมมือถือน่าเล่นวันนี้

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor