รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ extreme ฟุตบอล

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ extreme ฟุตบอล game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

หลายๆคนอาจจะงงสำหรับเกมนี้เนื่องจากอาจจะเป็นเกมไม่ค่อยอยู่ในกระแสในปัจจุบันที่สำคัญตัวเกมเพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่ถึง 1 ปีแต่ก็มีผู้เล่นดาวน์โหลดเกมไว้เล่นอยู่เสมอเป็นเกมออฟไลน์ที่สามารถเล่นออนไลน์ได้เนื่องจากเป็นเกมแนวฟุตบอลแบบ 3 คนหรือฟุตบอลข้างถนนก็ว่าได้เป็นเกมที่มีเอกลักษณ์ความสนุกไม่เหมือนกับเกมฟุตบอล 11 คนเนื่องจากผู้เล่นจะสามารถควบคุมตัวละครในการเล่นได้ดีและไม่งงระยะขอบเขตในการควบคุมไม่กว้างมากนักทำให้การรับส่งบอลทำได้ค่อนข้างดีเกมนี้ถูกพัฒนาโดยค่ายเกมของประเทศไทยโดยเป็นเกมที่ผลิตโดยฝีมือคนไทยสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยเด็กเล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดีเพื่อฝึกพัฒนาการรายการใช้สมองและปฏิกิริยาในการโต้ตอบ

ระบบต่างๆภายในตัวเกม

ระบบต่อมต่างๆภายในตัวเกมถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีสำหรับเกมแนวนี้เนื่องจากในเกมมีตัวละครหลักหลายตัวให้เลือกและยังมีชุดเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับวัยรุ่นสมัยนี้เนื่องจากตัวเกมจะสนุกอย่างเดียวไม่ได้ต้องมีสีสันของตัวละครเพื่อเป็นการดึงดูดผู้เล่นใหม่ๆให้เข้ามาตั้งแต่โหมดฝึกสอนเล่นสำหรับผู้เล่นที่ไม่เคยเล่นและยังมีโหมดแข่งขันหรือการสร้างห้อง PVP แบบหนึ่งต่อหนึ่งกับเพื่อนโดยผู้เล่นแต่ละคนจะสามารถควบคุมตัวละครได้เพียงแค่ 3 ตัวและมีโหมดจัดอันดับเพื่อให้ผู้เรียนได้เจอผู้เล่นที่มีฝีมือใกล้เคียงหรือสีกันไม่ต่างกันจนเกินไปเป็นความสมดุลอย่างหนึ่งของเกมที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดีและมีร้านค้าที่สามารถเติมเงินเพื่อประเทศต่างๆภายในเกมหรือซื้อตัวละครต่างๆตามใจผู้เรียนที่ต้องการ

พื้นฐานการเล่น

พื้นฐานการเล่นสำหรับเกมนี้ก็เหมือนกับเกมแนวฟุตบอลทั่วๆไปเพียงแต่ว่ามุมมองกล้องอาจจะแตกต่างออกไปจากมุมมองเดิมอาจจะแคบลงทำให้วิสัยทัศน์ในการมองมองได้ง่ายขึ้นโดยซีกซ้ายของหน้าจอจะเป็นการควบคุมตัวละครให้เคลื่อนที่ขึ้นลงซ้ายขวาบนล่างส่วนทางซีกขวาของมือถือจะเป็นการกดใช้สกิลต่างๆวิ่งออกตัวกระโดดหรือการใช้สกิลของตัวละครแต่ละตัวเรียกได้ว่าเป็นเกมที่ออกแนวสปอร์ตกีฬาแต่ก็มีความน่ารักแฝงอยู่ด้วย

มือถือที่รองรับ

สำหรับเกมนี้สเปคมือถือที่รองรับแนะนำให้มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงสแนปดรากอน 665 ขึ้นไปเนื่องจากตัวเกมไม่ใช้ความจำหรือ gpu ของตัวเครื่องมากเท่าที่ควรมือถือ ram 4 ขึ้นไปก็สามารถดาวน์โหลดเล่นได้ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ play store และ app store รองรับทั้งระบบ android และ iOS ที่สำคัญดาวน์โหลดวันนี้แถมประเทศต่างๆมากมาย

#extreme ฟุตบอล #เกมกีฬา #เกมมือถือน่าเล่นวันนี้

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor