รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Cat Quest 2 เกมต่อสู้ที่มีตัวละครหลักเป็นสัตว์สุดคิ้วท์ แสนน่ารัก

Cat Quest 2 เกมต่อสู้ที่มีตัวละครหลักเป็นสัตว์สุดคิ้วท์ แสนน่ารัก game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สำหรับผู้เล่นบางคน อาจไม่เคยคุ้นหูคุ้นตากับเกม Cat Quest สักเท่าไหร่นัก หรืออาจยังไม่เคยรู้ด้วยซ้ำว่าตัวเกมนั้น เคยมีให้บริการแก่ผู้เล่นในภาคแรกมาก่อน เพราะตัวเกม Cat Quest นั้นเป็นเกมที่ค่อนข้างจะอยู่นอกกระแสเสียส่วนใหญ่

แต่ก็ถือเป็นเกมม้ามืด ที่หากผู้เล่นได้ลองเข้าไปสัมผัสแล้ว รับรองเลยได้ว่าต้องรู้สึกสนุกและติดใจได้อย่างง่ายดายแน่นอน ดังนั้นในวันนี้ ก็จะขอหยิบยกเกม ความน่าสนใจของเกม Cat Quest 2 มาให้ผู้เล่นที่ยังไม่เคยได้สัมผัส ได้ทำความรู้จักกัน

ความน่าสนใจของเกม Cat Quest 2 ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

  • ระบบเนื้อเรื่องภายในเกมที่มีความเข้มข้นอย่างมาก แน่นอนเลยว่าจากใน Cat Quest 1 นั้นผู้เล่นจะสามารถได้ผจญภัยไปกับเนื้อเรื่องต่าง ๆ ภายในเกมที่ถูกใส่เอาไว้อย่างเข้มข้นเลยทีเดียว และแน่นอนว่าในภาคนี้ ก็ยังคงมีเนื้อหาใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มเติม เพื่อเติมเต็มในส่วนที่ขาดจากภาคที่แล้วมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของความสัมพันธ์ที่มีผลลัพธ์สุดแสนจะเลวร้าย จากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ที่เรียกว่าความสามัคคี หรือเรื่องราวของความขัดแย้งบาดหมางระหว่างสัตว์สองเผ่าอย่างเผ่าน้องแมว และเผ่าน้องหมา ที่เมื่อเกิดการปะทะกันอย่างหนักหน่วงนั้น ส่งผลให้ดาบศักดิ์สิทธิ์ที่สืบทอดอกันมาอย่างยาวนาน ต้องประสบกับอาการร้าวจนแทบแตกเป็นเสี่ยง ๆ
  • ระบบภาพกราฟฟิก สวยน่ารัก ดูแล้วเพลิดเพลินสบายตา ก็ต้องถือได้ว่าอีกหนึ่งจุดเด่นของเกม Cat Quest 2 เลยก็ว่าได้ ที่ได้ดัดแปลงเกมในรูปแบบของการต่อสู้ในรูปแบบของ RPG ให้มาเป็นสไตล์น่ารัก กับภาพกราฟิกแบบใส ๆ ที่ใส่ความแอนิเมชั่น ที่มีความสบาย ดูแล้วลื่นต่อสายตาจนทำให้ผู้เล่นหลายคนต่างพูดกันออกมาเป็นเสียงเดียวเลย น่ารักสุด ๆ ไปเลย
  • ระบบแผนที่แบบ Open World ที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกอิสระไปกับตัวเกม โดยหากผู้เล่นยังไม่ต้องการทำเควส เนื้อเรื่องต่าง ๆ ตามระบบที่เกมได้กำหนดมาให้ ผู้เล่นก็สามารถที่จะออกเดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆ ที่ผู้เล่นต้องการได้ตามใจชอบ โดยที่ไม่มีกรอบหรือการกำหนดเส้นทางต่าง ๆ ภายในเกมมาบังคับให้ผู้เล่นต้องทำตามแต่อย่างใด

หากผู้เล่นสนใจเข้าร่วมต่อสู้ไปกับบรรดาน้องแมว น้องหมาทั้งหลายภายในเกม Cat Quest 2 จากทีมผู้สร้าง The Gentlebros พร้อมกับเพื่อน ๆ ในรูปแบบการเล่นแบบ co-op ก็สามารถเล่นได้ผ่านทั้ง PC game และ Playstation แล้วการผจญภัยสุดน่ารักแบบคิ้วท์ ๆ จะรอผู้เล่นอยู่..

#Cat Quest 2 #เกมต่อสู้สุดคิ้วท์ #แนะนำเกม

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor