รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Red Dead 2 เตรียมวางขายเวอร์ชั่นออนไลน์เพียง 150 บาทเท่านั้น

Red Dead 2 เตรียมวางขายเวอร์ชั่นออนไลน์เพียง 150 บาทเท่านั้น game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สุดยอดเกมจากผู้สร้าง GTA เตรียมวางขายเวอร์ชั่นสำหรับเล่นออนไลน์เท่านั้นในราคาเพียง 5$ หรือ 150 บาทหากตีเป็นเงินไทย และตัวเกมต้องการเนื้อที่ในการติดตั้งเกม 123GB และจะมีฟังค์ชั่นซื้อโหมดเนื้อเรื่องเพิ่มเติมในเกม

เชื่อแน่ว่าเหล่าเกมเมอร์น่าจะรู้จักกับเกมนี้แน่นอน Red Dead Redemption 2 โดยเป็นเกมที่ถูกสร้างโดยทีมพัฒนา GTA และตัวเกมได้เข้าชิงเกมยอดเยี่ยมแห่งปีในปี 2018 ตัวเกมจะเป็นเกมแนว Open World สไตล์โลกเปิดคล้ายๆ GTA เพียงแต่จะมาในธีมย้อนยุคคาวบอย ใครที่ชอบสไตล์นี้บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

ส่วนข้อมูลของตัวเวอร์ชั่นออนไลน์นั้น จะสามารถเล่นได้เฉพาะในโหมดออนไลน์ได้อย่างเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดๆสำหรับคนที่ต้องการที่จะซื้อมาเล่นเฉพาะโหมดออนไลน์อย่างเดียว และเมื่อเร็วๆนี้ทางผู้อำนวยการของ Rockstar North ได้ออกมาเปิดเผยถึงแผนการตลาดของทั้ง GTA และ Red Dead 2 โดยตัวเขาเผยว่าทีมงานพัฒนากำลังมุ่งเป้าไปที่การพัฒนาโหมดออนไลน์ให้ดียิ่งขึ้น โดยเตรียมเพิ่มเนื้อเรื่องต่างๆเข้าไปอีกด้วย เพื่อให้ผู้เล่นสามารถออกแบบเนื้อเรื่องในเกมเองได้

สำหรับตัวเกมเวอร์ชั่นออนไลน์นั้นจะมีการเพิ่มโหมดล่าค่าหัวขึ้นมา รวมถึงเครื่องแต่งกาย,อาวุธ และทักษะใหม่ๆเข้าไปในเกม ถึงแม้ว่าข่าวนี้จะค่อนข้างเป็นข่าวดีสำหรับคนที่ต้องการซื้อเกมนี้ในราคาที่ถูก แต่ว่าปัญหาของตัวเกมในตอนนี้ก็คือโหมดออนไลน์ค่อนข้างมีแฮกเกอร์เยอะมากๆ จึงเป็นอะไรที่น่าสนใจว่าทางผู้พัฒนาจะแก้ปัญหานี้ยังไง เพราะแต่ก่อนตัวเกมมีราคาค่อนข้างสูงแต่ก็ยังมีแฮกเกอร์เพ่นพ่านไปทั่ว แล้วยิ่งตัวเกมเปลี่ยนราคาใหม่เหลือเพียงแค่ 150 บาท นั้นจะเป็นการเพิ่มปัญหาผู้เล่นใช้โปรแกรมโกงเพิ่มขึ้นหรือเปล่า ทำให้เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทางผู้พัฒนาควรรีบนำไปแก้ไขโดยด่วน

ขอบคุณรูปภาพจาก pcgamer

#Red Dead 2 150 บาท #เกมลดราคา #ข่าวสารวงการเกม

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor