รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Rainbow Six Siege เตรียมวางจำหน่ายบน PS5, Xbox X ในสัปดาห์หน้า

Rainbow Six Siege เตรียมวางจำหน่ายบน PS5, Xbox X ในสัปดาห์หน้า game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

Rainbow Six Siege สุดยอดเกมแนว Tactical-FPS เตรียมวางจำหน่ายบน PS5, Xbox X ในสัปดาห์หน้านี้ จากการประกาศของ Ubisoft ผู้พัฒนาตัวเกม

และนอกจากนี้พวกเขายังได้ประกาศอีกว่าตัวเกมจะสามารถทำเฟรมเรทได้สูงถึง 120 เฟรม ในความละเอียดที่ 4 k ทั้งบน PS5 และ Xbox X เรียกได้ว่าเล่นกันลื่นๆเลยทีเดียว ซึ่งใครที่เป็นแฟนเกม Rainbow Six Siege น่าจะทราบกันดีว่าภาพของตัวเกมนั้นสวยมากๆ และเกือบทุกฉากในเกมยังสามารถทำลายได้อีกด้วย ทำให้การที่จะเล่นเกมนี้ได้แบบลื่นๆ อุปกรณ์ที่ใช้เล่นจะต้องแรงในระดับหนึ่ง และการที่ทั้ง PS5 และ Xbox X สามารถรันเกมนี้ในระบบ 4 k แบบลื่นๆได้ แสดงว่าคอนโซลยุคนี้แรงจริงๆ

“พลังกราฟิก PlayStation 5 ช่วยในการจัดแสงและการปรับปรุงของภาพวัตถุสะท้อนเงาต่างๆได้ดีมากๆ ทำให้ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์สูงสุดสำหรับเกมนี้อย่างแน่นอน” Tim Turi พนักงานของ Sony ได้ออกมากล่าวไว้ในบล๊อกส่วนตัวของเขา “เตรียมตัวให้พร้อมเพราะผมบอกได้เลยว่ากราฟิกของ Rainbow Six Siege บน PS5 นั้นสุดยอดจริงๆ”

และสำหรับจอยควบคุมของ PS5 จะรองรับระบบสั่นบนเกม Rainbow Six อีกด้วย ทำให้ทุกครั้งที่เราทำการยิงปืนในเกม จอยก็จะสั่นตามแรงต้านของอาวุธแต่ละชนิด เรียกได้ว่าระบบนี้ถือเป็นอีกระบบหนึ่งที่ทาง PS5 ได้ใช้มาโปรโมทในช่วงเปิดตัว PlayStation 5 

ส่วนใครที่มีตัวเกมบน PS4 อยู่แล้วก็สามารถอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น PS5 ได้แบบฟรีๆ โดยจะสามารถเริ่มอัพเกรดได้ในวันที่ 1 ธันวาเป็นต้นไป ส่วนเรื่องระบบ Cross-play ทาง Ubisoft ก็ออกมายืนยันแล้วว่าจะมีแน่นอน สำหรับเหล่าแฟนๆเตรียมรอเล่นได้เลยครับ

ขอบคุณรูปภาพจาก polygon

#Rainbow Six Siege #เกมดังเตรียมลง PS5 #อัพเดทเกมPS5

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor