รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

ฮีโร่โกง LoL ที่ผู้เล่นภาวนา อย่าใส่เข้ามาใน LoL wild rift เลย

ฮีโร่โกง LoL ที่ผู้เล่นภาวนา อย่าใส่เข้ามาใน LoL wild rift เลย game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            อย่างที่เราทราบกันดีว่า LoL Wild Rift นั้นถูกย่อส่วนจาก LOL PC ที่มีลักษณะการเล่นที่คล้ายคลึงกันทุกประการ ไม่เว้นแม้แต่ฮีโร่! และฮีโร่บางตัวใน LoL PC เรียกได้ว่า so OP เสียเหลือเกิน หากหยิบมาเล่นแล้วรับรองว่าชนะทุกตา ดังนั้นเหล่าผู้เล่นจึงได้ร้องขอแก่ทางผู้พัฒนาว่า “ อย่าได้ใส่ฮีโร่โกง LoL มาใส่ใน Wild rift เลย T T” ซึ่งจะมีฮีโร่โกง LoL อะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่า

เครดิต: https://www.invenglobal.com/articles/6163/taunting-zoe-lol-zoe-fanart

ฮีโร่โกง LoL – pls don’t put it in Wild Rift!

เครดิต: https://lol.garena.in.th/champions/gameinfo/Teemo

ยูมิ –  Yuumi แมวน้อยจอมซน

ฮีโร่ตัวนี้ของ LoL นั้นมีการเคลื่อนที่ ที่รวดเร็วมาก ยากแก่การจับ รวมถึงสกิลเกาะผู้เล่นเพื่อนร่วมทีมของเจ้ายูมิเอง ที่ทำให้ไม่ถูกเล็งในการโจมตีของฮีดร่ฝ่ายตรงข้าม การเปลี่ยนไปเกาะเพื่อนร่วมทีมคนอื่นก็ไม่มีสกิลคูลดาวน์ ทำให้หากฮีโร่โกง LoL ตัวนี้ได้ลงมาอยู่ใน mobile แล้วล่ะก็จะสร้างความปั่นป่วนปวดหัวได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

โซอี้ -Zoe

ถ้าพูดถึง โซอี้เราแทบไม่ต้องบรรยายอะไรให้ลึกซึ้งผู้เล่น LOL ทุกคนต่างรู้กันดี ในการโหวตตัวละครสุดเกลียดอันดับหนึ่งของทั้งโลก ผู้ได้รับรางวัลไปครองก็คือ Zoe นั่นเอง เพราะ damage ของ Zoe จัดจ้านในเจ็ดย่านน้ำเพียงแค่ศัตรูโดนหลับ และคอมโบจากสกิล 1 รวมถึง passive ก็เพียงพอทำให้ส่งศัตรูกลับบ้านเก่าได้ แม้ปัจจุบัน Zoe จะโดนเนิฟลงไปบ้าง แต่ก็ยังเป็นหนึ่งในฮีโร่โกง LoL อยู่ดีน่ะแหละ

เซ็ท- Zed

ฮีโร่แอสซาซินตัวนี้นอกจาก damage แรงแล้ว ยังหาตัวจับยากมากมีความพลิ้วไปมา ทำให้ฆ่าได้สักตัวแล้วไหลเพลินเลยทีเดียว หากโดนสกิล Ultimate deathmark เข้าไปแล้ว โอกาสรอดเหลือแค่ 0% ซึ่งเมจและแครี่หากเจอตัวนี้ใน wild Rift ยืนไม่ได้แน่นอน แต่ก็ไม่ทันแล้วเพราะทาง Riot ได้ใส่ฮีโร่โกง LoL ตัวนี้มาไว้ใน LOL mobile เป็นที่เรียบร้อย เพราะสามารถแก้ทาง Zed ได้ด้วยการออกไอเท็ม “ซ็อนย่า” เพียงแค่นี้เราก็จะยืนในทีมไฟต์ได้ง่ายๆ สบายๆ เลยล่ะ

ทีโม่ -Teemo

ฮีโร่ขนปุยน่ารักแต่หลายคนไม่อยากเจอมันใน Wild Rift ซะนี่ เป็นเพราะ “เห็ด” ซึ่งเป็นสกิล Ultimate ของทีโม่ที่สร้างความเสียหายอันรุนแรง และ slow การเคลื่อนที่ของเรา ในแผนที่ ที่เล็กลงของ LoL wild Rift จะเพิ่มโอกาสการเหยียบเห็ดได้มากขึ้น

และใน LoL mobile ไม่มี ward ที่สามารถใช้ค้นหาสิ่งล่องหนอย่างเห็ด แต่อย่างไรก็ตามทาง Riot ได้ confirm เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะใส่ Teemo ฮีโร่โกง LoL เข้ามา หากไม่เนิฟเห็ดลงใน wild rift ล่ะก็ เราคงได้เห็น Teemo เป็นตัว OP สุดๆ และโทรศัพท์ของผู้เล่นแตกเพราะความหัวร้อนแน่นอน

เครดิต: https://lol.garena.in.th/champions/detail/Zed.html

#ฮีโร่ LoLสุดโกง #LoL Wild Rift #อินเทรนด์เกมมิ่ง

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor