รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รูน LoL wr : ข้อมูลรูนรอง domination เสริมทัพฮีโร่ น่ารู้ เลือกดีเป็นศรีแก่ตัว

รูน LoL wr - ข้อมูลรูนรอง domination เสริมทัพฮีโร่ น่ารู้ เลือกดีเป็นศรีแก่ตัว game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เครดิต : https://www.youtube.com/watch?v=swHWOA6dFis

            เมื่อผู้เล่น LoL wr สามารถเลือกรูน keystone ที่เป็นรูนแม่เสร็จสิ้น สิ่งต่อมาที่จะต้องเลือกคือรูน domination ที่เป็นรูนรอง โดยแต่ละตัวละครสามารถเลือกรูน LoL wr  ในหมวด domination ได้เพียง 1 ชิ้นเท่านั้น จึงแป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากต่อผู้เล่น หากเลือกรูนผิดชิ้นก็จะไม่แสดงประสิทธิภาพเท่าที่ควรออกมา ดังนั้นรูนรอง LoL wr ที่ผู้เล่นควรรู้มีดังต่อไปนี้

เครดิต : https://www.bluestacks.com/blog/game-guides/league-of-legends-wild-rift/lolwr-runes-explained-en.html

รูน LoL wr  : รูน domination

เครดิต : https://www.oneesports.gg/wild-rift/the-ultimate-guide-to-wild-rift-for-league-of-legends-players/

            รูน domination มีจุดเด่นตรงที่เป็นรูนเสริมพลังการโจมตีรวมถึงพลังเวทให้แก่ Champion ในเกม ROV เราจะไม่เห็นตัวซัพพอร์ตมีรูนประเภท damage กัน แต่ LoL Wr จะบังคับมีอย่างน้อย 1 ชิ้น ซึ่งรูน LoL wr  domination จะมีทั้งหมด 6 ชิ้น เริ่มต้นที่ “Brutal”  จะช่วยเพิ่มพลังการโจมตีแบบปกติและพลังเวทให้แก่ Champion หากตัวละครมีการโจมตีแบบปกติเพียงอย่างเดียว จะเพิ่มพลังโจมตี 7 หน่วย รวมถึงให้ค่าเจาะเกราะกายภาพอีก 2% ในกรณีที่เป็นตัวละครเมจ จะให้เพิ่มพลังเวท 14 หน่วย และเจาะเกราะเวทอีก 2%  ดังนั้นหากเลือก champion ที่มีการโจมตีทั้ง 2 รูปแบบอยู่ในตัว จึงควรที่จะเลือกใช้รูนนี้

            Gathering Strom รูน LoL wr  นี้มีความสามารถที่เหมาะกับตัวละครเลทเกม คือในทุกๆ 2 นาทีจะเพิ่มพลังโจมตีแบบปกติและพลังเวท 2 และ 4 หน่วยตามลำดับ ซึ่ง gathering strom ควรสวมใส่ให้กับตัวละครแครี่ หรือเมจ เพราะตัวพวกนี้ damage ท้ายเกมจะยิ่งรุนแรงมากขึ้นหากได้ผลของรูนเข้าเสริม

            Hunter – vampirisim  จะช่วยเพิ่มการดูดเลือดจากการโจมตีแบบปกติและการโจมตีแบบเวทอย่างละ 2 % ความพิเศษของรูน LoL wr  ชิ้นนี้คือ เมื่อสามารถฆ่าฮีโร่ได้1 ตัวจะช่วยเพิ่มพลังโจมตีและพลังเวท รวมทั้งเพิ่มอัตราการดูดเลือดด้วย!  ควรสวมใส่รูนนี้แก่แอสซาซิน หรือเมจ เพราะเป็นตัวเดินของเกม ที่มีโอกาสได้ผลของรูนมากกว่าใครนั่นเอง

            Triumph หากเราต้อเข้าคลุกวงในบ่อยๆ แล้วมีโอกาสตายสูง TV direct จึงขอนำเสนอรูน LoL wr  ชิ้นนี้ที่จะช่วยให้คุณออกมาจากทีมไฟต์ได้ง่ายขึ้น โดยมีคุณสมบัติของรูนคือจะช่วยเพิ่มพลังชีวิต 10% ที่หายไปเมื่อเราสังหารศัตรูได้ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความแรงในการโจมตีด้วย หากเลือดของศัตรูลดเลือดต่ำกว่า 35% ซึ่งเป็นรูนที่เหมาะกับไฟต์เตอร์แบบสุดๆ ไปเลย

            Weakness เมื่อเราสามารถหยุดศัตรูได้ ศัตรูจะได้รับผลของ damage มากยิ่งขึ้น โดยรูน LoL wr  ชิ้นนี้เหมาะกับตำแหน่ง support เป็นอย่างยิ่งเพราะจะช่วยเสริมพลังการโจมตีให้แก่ทีมนั่นเอง

            Champion ผลของรูนคือจะสร้าง damage แก่ฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามมากขึ้น 10% และเมื่อตายลงจะลดพลัง damage 5% หากต้องการเอารูนชนิดนี้มาจะต้องคิดให้หนัก เพราะเมื่อเราตาย 2 ครั้งผลของรูนก็จะหายไป ดังนั้นรูน LoL wr  ชิ้นนี้จึงเหมาะกับตัวต้นเกม หรือการเล่นตามสถานการณ์ มากกว่าจะเลือกใส่แบบรูนปกติ    

#รูน LoL wr #ข้อมูลรูนรอง domination #แนะนำเทคนิคเกม

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor