รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รูน LoL wr : รูน Resolve ที่สายแทงค์ควรรู้

รูน LoL wr - รูน Resolve ที่สายแทงค์ควรรู้ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เครดิต : https://www.playlol.in.th/news/content/15841

            เมื่อทำการเลือกรูน ketystone,domination เสร็จสิ้น รูน LoL wr ต่อมาที่ผู้เล่นต้องเลือก นั่นคือรูนรอง “Resolve” ผู้เล่น champion ในตำแหน่งเมจ หรือแครี่มักจะประสบปัญหาเป็นพิเศษ เพราะใส่ไปก็แทบจะไม่มีประโยชน์ โดนแอสซาซินมาล้วงเราก็กลับบ่ออยู่ดี! ก็เลยเลือกๆ ไปให้มันครบ 4 ชิ้น โดยไม่ได้คำนึงถึงประสิทธิภาพของรูน ซึ่งเราจะมาแนะนำรูน “Resolve” กันว่าตำแหน่งไหนต้องใส่รูนเม็ดไหน มาดูกันเลยดีกว่า!

เครดิต : https://www.youtube.com/watch?v=qnJyS-h_mIw&ab_channel=Mr.JS

รูน LoL wr – Resolve

เครดิต : https://www.sanook.com/game/993929/

            การใส่เม็ดรูน Resolve จะใส่เหมือนกับรูน keystone และ domination นั่นคือใส่ได้เพียง 1 เม็ดเท่านั้น จึงเป็นสิ่งสำคัญมากว่าจะใส่อะไรลงไป เพื่อเพิ่มความพิเศษให้แก่ฮีโร่ของเรา

โดยรูน LoL wr Resolve เม็ดแรกคือ backbone จะช่วยเพิ่มสถานะป้องกันกายภาพหรือเวท 10 หน่วย โดยขึ้นอยู่กับว่าสถานะฮีโร่เกราะเวทหรือเกราะกายภาพอันไหนน้อยกว่ากัน หากเกราะกายภาพน้อยกว่าเกราะเวทจะเพิ่ม 10 หน่วยให้เกราะกายภาพ หรือเกราะเวทน้อยกว่าก็จะเพิ่มในส่วนของเกราะเวทแทน ซึ่งประเภทตัวละครที่จะใส่รูนเม้ดนี้ควรเป็นแทงค์หนาๆ จะเหมาะที่สุด

            Conditioning จะเพิ่มพลังป้องกันเวทและพลังเวท 8 หน่วยหลังจากที่เกมได้เริ่มไปแล้ว 5  นาที ฮีโร่ที่จะใส่รูน LoL wr เม็ดนี้ควรจะเป็นตัวเมจ เพราะให้ค่าสถานะป้องกันเวทและโจมตีกายภาพนั่นเอง

            Hunter – Titan ทุกครั้งที่ฮีโร่เราสามารถสังหารฮีโร่ฝ่ายตรงข้าม จะได้รับพลังชีวิตมากขึ้น 20 หน่วย และเพิ่มต้านทานสถานะอีก 4 % โดยรูน LoL wr ชิ้นนี้เหมาะกับฮีโร่ประเภทแอสซาซิน เพราะมีอัตราการสังหารสูงกว่าฮีโร่ประเภทอื่น โดยแครี่สามารถใส่รูนนี้ได้ด้วยเช่นเดียวกัน เมื่อฆ่าได้มากขึ้นพลังชีวิตจะยิ่งสูงขึ้น และมีค่าต้านสถานะอีก จึงทำให้มีโอกาสรอดชีวิตเมื่อฝ่ายตรงข้ามใช้ CC ใส่นั่นเอง

            Spirit walker จะเพิ่มพลังชีวิตสูงสุด 50 หน่วย และให้สถานะป้องกัน slow อีก 20% (slow น้อยลง 20%) ซึ่งรูน LoL wr spirit walker เหมาะกับทุกสาย เพราะสถานะ slow เราจะเจอแทบทุกตาอยู่แล้ว หากไม่รู้ว่าเกมนั้นจะใส่รูนอะไรดี ก็แนะนำให้ใส่รูนนี้

            Loyalty ทางผู้พัฒนาตั้งใจใส่รูนนี้มาในรูน LoL wr โดยเฉพาะ หากเล่นใน Lol pc เราจะไม่เจอ จุดเด่นคือเมื่อตัวเราอยู่ในระยะใกล้กับฮีโร่พันธมิตร จะได้รับเกราะป้องกันกายภาพ 2 หน่วย และเกราะเวท 5 หน่วย ในขณะที่เพื่อนหากอยู่ใกล้เราก็จะได้รับเกราะกายภาพ 5หน่วย และเกราะเวท 2 หน่วย เหมาะกับสวมใส่รูนให้กับตัวละคร support เพราะจะให้ค่าสถานะบวกเกราะให้แก่เพื่อนร่วมทีมทั้งทีม

            Regeneration ความสามารถของรูน LoL wr ชิ้นนี้คือ ทุกๆ 3วินาที จะช่วย regen 2% เลือดหรือ mana ที่เราสูญเสียไป ขึ้นอยู่กับว่าอย่างไหนต่ำกว่า โดยรูนชิ้นนี้เหมาะกับฮีโร่สายไฟต์เตอร์ หรือ support เพราะจะให้ค่า sustain ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการยืนเลนนั่นเอง  

#รูน LoL wr #รูน Resolve #เทคนิคเกมต้องรู้

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor