รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รวม 4 เทคนิคการเล่นเกม MOBA เล่นเกมออนไลน์อย่างไรให้เทพ

รวม 4 เทคนิคการเล่นเกม MOBA เล่นเกมออนไลน์อย่างไรให้เทพ

เทคนิคการเล่นเกมออนไลน์

เกม MOBA เป็นหนึ่งในแนว เกมออนไลน์ สุดฮิต ได้รับความนิยมจนถึงขนาดมีการแข่งขันเกม E-Sport มากมาย สำหรับผู้เล่นมือใหม่ อาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจว่าเกมพวกนี้มีวิธีการเล่นอย่างไร เพราะดูซับซ้อน ตัวละครเยอะ แล้วต้องเริ่มจากตรงไหน บทความนี้มี วิธีการเล่นเกม MOBA มาฝากกัน มาดูกันว่าถ้าหากอยากเล่นเกมแนวนี้เป็นต้องเริ่มอย่างไรบ้าง

1. วิธีเล่นเกม MOBA – รู้จักกฎเกณฑ์และวัตถุประสงค์ของเกมขั้นพื้นฐาน

สำหรับขอ้อนี้ถือว่าเป็นข้อเบสิคที่สุดสำหรับผู้ที่อยากจะเริ่มเล่นเลย ไม่จำเป็นต้องเป็นเฉพาะเกมแนว MOBA เท่านั้น แต่เกมอื่นๆก็ต้องเริ่มจากการรู้กฎเกณฑ์พื้นฐานของเกมเสียก่อน โดยเฉพาะเกมแบบนี้ ผู้เล่นหลายๆคนอาจจะมีความคิดว่าเป็นเกมไล่ตีป้อมไปเรื่อยๆ แต่เกมทุกเกมจะมีกิมมิคบางอย่างที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้นแล้ว เกมเหล่านี้อาจจะมีจุดประสงค์บางอย่างเพื่อเป็นการไกด์ให้ผู้เล่น เพราะฉะนั้นผู้เล่นจะต้องทำความเข้าใจก่อนเป็นอันดับแรก

2. วิธีเล่นเกม MOBA – ต้องรู้จักตัวละคร

นอกจากจะรู้จักกฎเกณฑ์ต่างๆแล้ว เกม MOBA เป็นเกมที่จะมีตัวละครเยอะ เพราะฉะนั้นแล้วคุณจ้ะองทำความรู้จักตัวละครภายในเกมนั้นๆด้วย เพื่อดูว่าในแต่ละตัวละครนั้นมีทักษะ สกิลอะไรพิเศษ และตำแหน่งไหนของทีมที่จะต้องรับผิดชอบ จุดเด่นอยู่ที่อะไร เพื่อที่คุณจะสามารถใช้ตัวละครนั้นเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดนั่นเอง

3. วิธีเล่นเกม MOBA – แผนที่คือสิ่งสำคัญ

เวลาที่คุณจะเล่นเกม MOBA คุณมีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องจำแผนที่ให้ได้ เพราะถ้าคุณเดินไปมั่วๆไม่รู้พิกัดของตัวเอง อาจจะพาทีมให้แพ้ได้ เพราะฉะนั้นการที่คุณทำการศึกษาแผนที่จะทำให้คุณมีข้อมูลการเล่นที่ได้เปรียบ เพราะตำแหน่งต่างๆในแผนที่ก็สามารถเป็นสิ่งที่ใช้ในการวางแผนการโจมตีหรือป้องกันของทีมคุณได้ เพราะฉะนั้นแล้วแผนที่จะเป็นสิ่งที่คุณจะมองข้ามไปไม่ได้อย่างเด็ดขาด

4. วิธีเล่นเกม MOBA – ติดตามเทคนิคและแผนการเล่นอยู่เสมอ

เนื่องจากเกมแนว MOBA เป็นเกมที่ได้รับความนิยม เพราะฉะนั้นแล้วก็มักจะมีเทคนิควิธี รวมถึงแผนการเล่นออกมาให้คุณดูเสมอ หากคุณอยากจะเล่นเกมแนวนี้เก่งๆ การศึกษาสิ่งเหล่านี้จะเป็นทางลัดที่ทำให้คุณมีเทคนิคในการเล่น ในการเลือกมากกว่า การฝึกเล่นแบบเพียวๆ เป็นอีกอย่างที่แนะนำว่าไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นสิ่งที่เหล่าเกมเมอร์แนะนำมาแล้วว่าดีจริง เพราะฉะนั้นคุณควรลองนำเทคนิคเหล่านี้ไปเล่นกับ เกม MOBA ที่คุณกำลังเล่นอยู่ รับรองว่าคุณจะกลายเป็นเกมเมอร์มือโปรในเวลาอันรวดเร็ว

#เกม MOBA #เกมออนไลน์ #เทคนิคการเล่นเกม MOBA

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor