รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

บุคคลที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในวงการอีสปอร์ต

บุคคลที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในวงการอีสปอร์ต game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

บุคคลที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในวงการอีสปอร์ต

            บุคคลที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในวงการอีสปอร์ต ในหลายปีที่ผ่านมาถือว่ามีบุคคลที่น่าสนใจต่างๆ ที่ไม่เคยได้เฉิดฉายในวงการอีสปอร์ต หรือถูกกล่าวถึงในหลากหลายช่องทาง ซึ่งก็ไม่เคยมีใครคาดคิดแต่แรกว่าสิ่งนี้จะต้องเกิดขึ้น และนี่คือบุคคลที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในวงการอีสปอร์ต จะมีใครบ้างไปชมกันได้เลย

https://answersafrica.com/tyler-blevins-ninja-bio-age-wife-jessica-goch-height-net-worth.html

Belvin Tyler (Ninja) – สตรีมเมอร์ชื่อดังสู่เซเลบ

            จากนักสตรีมเมอร์ Fortnite ที่มีชื่อเสียงในระดับโลก ก็ได้เป็นเซเลบเต็มตัว เขาทำกิจกรรมมากมายที่เหล่าสตรีมเมอร์ไม่เคยได้ทำมาก่อน อย่างออกรายการวาไรตี้หรือรายการอาหารต่างๆ ในอเมริกา รวมไปถึงเขาได้ย้ายสังกัดเข้าไปอยู่ในแพลตฟอร์มของไมโครซอฟท์แทน Twitch เรียกได้ว่าเป็นการสร้างความสั่นสะเทือนแก่วงการสตรีมเมอร์ทั่วโลก

            นอกจากนั้นเขายังได้ออกหนังสืออีกมากมาย เป็นเครื่องพิสูจน์ได้เลยว่าเขาสามารถก้าวข้ามคำว่าสตรีมเมอร์ธรรมดา กลายเป็นเซเลบจากการขยันเล่นเกมอย่างสม่ำเสมอ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ใช่นักเล่นเกมเมอร์ที่มีฝีมือเก่งกาจนัก แต่สไตล์ของเขานั้นทำให้หลายคนได้รับแรงบันดาลใจไม่ใช่น้อย

https://www.eurogamer.net/articles/2019-09-05-queen-of-e3-2019-ikumi-nakamura-leaves-ghostwire-tokyo

Ikumi Nakamura – (อดีต) ผู้กำกับ Ghostwire: Tokyo

            นักพัฒนาเกมที่ไม่มีใครรู้จักมากนัก ได้กลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงหลังจากเขาได้ปรากฎตัวบนเวที Bethesda เพื่อเป็นการเปิดตัวเกม Ghostwire: Tokyo ด้วยการแสดงพฤติกรรมที่ดูเป็นธรรมชาติและไม่ได้มีความตึงเครียดใดๆ แถมยังแสดงความเป็นมืออาชีพออกมา

            จึงทำให้เธอขโมยซีนคนทั้งเวทีทั้งหมดเลยก็ว่าได้ และเกมเมอร์หลายคนได้สืบประวัติของเธอ พบว่าเธอเป็นนักดีไซน์ในหลายอย่าง เช่น ฉาก ปีศาจ หรือสัตว์ประหลาดต่างๆ แถมยังเจอรูปถ่ายของเธอที่กำลังนั่งคู่กับปืนลูกซอง เธอจึงกลายเป็นเน็ตไอดอลที่หลายคนนับถือเลยทีเดียว

            และด้วยพฤติกรรมของเธอเองนั้น ที่มีการมองโลกในแง่ดีซึ่งขัดกับทบาทของเธอ ที่เธอจะต้องรับผิดชอบออกแบบผีและเกมสยองขวัญ ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังมีชื่อเสียงมากพอที่จะได้รับรางวัลในงาน The Game Awards 2019 ต้องบอกเลยว่ากระแสนิยมของเธอนั้นไม่ได้ลดลงไปเลยแม้แต่น้อย

https://tech.hindustantimes.com/gaming/news/fortnite-s-leader-tim-sweeney-has-had-a-career-of-crusading-against-big-tech-71598413414107.html

Tim Sweeney – CEO Epic Games

            บุคคลนี้เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการซื้อเกมเพื่อวางขายเฉพาะที่ Epic Games Store จนกลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในวงการเกม PC เขาได้กล่าวว่านโยบายของเขาทำเพื่อให้แพลตฟอร์มของเขา สามารถเป็นแพลตฟอร์มที่ขายเกมที่ยิ่งใหญ่ให้ได้ นอกจากนั้นเขายังมีการเสนอแบ่งรายได้ให้ผู้พัฒนาเกม 88% ให้ร้านค้า 12% เป็นการสร้างมาตรฐานส่วนแบ่งนั่นเอง

#ผู้ทรงอิทธิพล E-Sport #คนดังวงการเกม #อีสปอร์ตอัพเดท

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor