รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกม รวม 4 เกมสำหรับวงเหล้า ใครมีนัดกับเพื่อน ต้องโหลดไว้แล้ว !

แนะนำเกม รวม 4 เกมสำหรับวงเหล้า ใครมีนัดกับเพื่อน ต้องโหลดไว้แล้ว ! game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เวลาที่เราจะออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆทั้งที แล้วถ้าการนัดครั้งนั้นมีเครื่องดื่มเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ลำพังจะดื่มอย่างเดียวมันก็ได้อยู่หรอก แต่ว่ามันก็แอบน่าเบื่อไปสักหน่อย เพราะฉะนั้นบทความนี้มี เกมในวงเหล้า เป็น แอปเกมวงเหล้า ที่คุณสามารถโหลดไปเล่นกับเพื่อนได้อย่างสนุกสนานอย่างแน่นอน งานนี้รับรองว่าไม่ใครก็ใครต้องเมากันไปข้างอย่างแน่นอน

1. เกมในวงเหล้า แนะนำ – เศรษฐีวงเหล้า

สำหรับเกมนี้กติกาทุกคนคงจะสามารถเข้าใจได้ง่ายๆอยู่แล้ว เพราะเกมนี้ไม่ใช่เกมที่มีความยุ่งยากอะไร เพียงแต่ว่าเป็นเกมที่เล่นเหมือนเกมเศรษฐีทั่วไป แค่เปลี่ยนตัวกระดานให้เหมาะกับบริบทสำหรับขาปาร์ตี้อย่างพวกเราก็เท่านั้นเอง บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งงเกมที่จะทำให้เพื่อนๆของคุณจะต้องลุ้นไปตามๆกันอย่างแน่นอน ว่าแต่ละคนจะตกไปช่องไหน ซึ่งแน่นอนว่ามันจะต้องเสี่ยงดวงกันหน่อย

2. เกมในวงเหล้า แนะนำ – AllDrunk

สำหรับแอปนี้เป็นแอปง่ายๆให้เปิดเลือกเอาว่าใครจะได้อะไร เห็นแบบนี้ขอบอกเลยว่าเล่นเพลินมากๆ ยิ่งประกอบมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยแล้ว รับรองว่าเล่นกันแบบเพลินๆเลยทีเดียว โดยผู้เล่นก็ต้องกดการ์ดสุ่มเอา แล้วต้องมาลุ้นเอาเองว่าในการ์ดใบนั้นๆมีคำสั่งให้ดื่มเท่าไร อันนี้ก็ต้องอยู่ที่ดวงของแต่ละคนแล้วว่าจะสุ่มได้ใบไหน

3. เกมในวงเหล้า แนะนำ – Decide Now!

สำหรับแอปนี้ก็เป็นอีกแอปที่อยากจะแนะนำ เพราะว่าเป็นแอปที่เราสามารถคิดคำสั่งขึ้นมาเองได้ ทีนี้แหละเกมจะสนุกหรือไม่สนุก หรือจะโหดมันฮา แค่ไหนก็อยู่ที่คำสั่งของเราแล้ว โดยที่จะเป็นเกมแบบวงล้อ ก็ยังคงต้องใช้ดวงอีกนั่นแหละ เพราะฉะนั้นแล้วตอนออกแบบคำสั่ง คุณเองก็ต้องคิดให้ดีๆ เพราะอย่าลืมว่าตัวคุณเองนั้นก็มีสิทธิ์ที่จะโดนคำสั่งนั้นด้วยเช่นเดียวกัน

4. เกมในวงเหล้า แนะนำ – 1/16

เกมนี้เป็นเกมเบสิคๆเลยก็ว่าได้ เพราะว่าจะมีปุ่มมาให้ผู้เล่นแต่ละคนกด โดยในปุ่มเหล่านั้นจะมีอยู่ปุ่มหนึ่งที่ซ่อนระเบิดอยู่ แล้วถ้าหากใครดวงดีไปกดเจอระเบิกเข้า ทีนี้ก็อยู่ที่เราแล้วว่าในตอนต้นได้กำหนดคำท้าไว้ว่าอย่างไร เป็นอีกหนึ่งแอปเบสิคๆ ที่ไม่ต้องมีอะไรให้ยุ่งยาก แต่ก็แอบลุ้นอยู่เหมือนกัน เป็น เกมวงเหล้า อีกเกมที่จะทำให้คุณหายใจไม่ทั่วท้องกันเลยทีเดียว

#เกมในวงเหล้า #แอปเกมวงเหล้า #เกมแนะนำ #เกมเล่นกับเพื่อน

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor