รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

แนะนำเกม รวม 4 เกมวางแผนการรบ เกมใช้ทักษะการคิด เกมวางแผนสนุกๆ

แนะนำเกม รวม 4 เกมวางแผนการรบ เกมใช้ทักษะการคิด เกมวางแผนสนุกๆ game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สำหรับหมวดหมู่ เกมวางแผน ต้องยอมรับว่าเป็นเกมที่มีค่อนข้างหลากหลายแต่หนึ่งในประเภทที่มีคนชื่นชอบมากไม่แพ้กันเลยก็คือ เกมวางแผนการรบ ซึ่งเกมเหล่านี้นอกจากจะต้องอาศัยทักษะความคิดแล้ว ยังต้องพึ่งปฏิภาณไหวพริบ คุณจะต้องป้องกันให้เกิดความเสียหายให้น้อยมากที่สุด สำหรับใครที่ชอบ เกมท้าทายขอบอกเลยว่าเกมแนวนี้เป็นเกมที่เหมาะกับคุณมากๆ

1. เกมวางแผนการรบ – Civilization War

เกมนี้เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้นำของชนเผ่าโบราณที่มีอารยธรรมเก่าแก่ หน้าที่ของผู้เล่นก็คือ จะต้องพัฒนาและสร้างอารยธรรมของเราให้เจริญรุ่งเรือง พัฒนากองทัพให้มีความแข็งแกร่งมากพอเพื่อไปพิชิตกับอารยธรรมอื่นๆ ซึ่งเป็นการเข้ายึดรอบโลก และในขณะเดียวกันเขาก็จะพยายามยึดเราด้วยเช่นกัน เป็นเกม

2. เกมวางแผนการรบ – Freeciv

เกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่ได้รับการพัฒนามาตลอดอย่างต่อเนื่อง มีผู้เล่นที่เป็นแฟนคลับเกมนี้อยู่มากมาย โดยหน้าที่ของผู้เล่นเกมนี้ก็คือ จะต้องนำเผ่าพันธุ์ผ่านยังยุคสมัยต่างๆที่มีตั้งแต่อดีตจนไปถึงโลกอนาคต อีกสิ่งที่ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่มีคนให้ความสนใจเยอะก็คือ เกมนี้เป็นเกมฟรีที่คุณสามารถเล่นได้อย่างสนุกสนานโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อ เพราะฉะนั้นหากอยากลองเล่นเกมแนวนี้ เกมนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

3. เกมวางแผนการรบ – Lords Hooray: Island Rush

เกมนี้ผู้เล่นจะต้องทำการวางแผนป้องกันเกาะ เพราะว่ามีพลังชีวิตของทหารอยู่ ซึ่งผู้เล่นนั้นจะต้องพยายามกำจัดศัตรูทุกคนที่จะมาทำลายเกาะเรา รวมถึงพยายามบุกเข้ามาอีกด้วย และแน่นอนว่าเราจะต้องวางแผนให้รัดกุม เพื่อให้เกิดการสูญเสียทางฝั่งเราให้น้อยที่สุด เป็นเกมที่สามารถเล่นได้เพลินๆแบบสนุกสนาน ขอบอกเลยว่าขวัญใจเกมวางแผนการรบไม่ควรพลาด

4. เกมวางแผนการรบ – War Planet Online

เกมนี้เป็นเกมการวางแผนที่ผู้เล่นนั้นจะมีบทบาเป็นนายพลซึ่งหน้าที่ก็คือจะต้องสร้างจักรวรรดิเป็นของตัวเอง โดยที่ผู้เล่นจะต้องทำตั้งแต่การตามหาเหล่าคนที่จะมาเข้าร่วมกองทัพกับตนเอง ต้องทำการสร้างเครื่องจักรต่างๆ และต้องมีการวางแผนที่ใช้ไหวพริบในการกำจัดศัตรูให้อยู่หมัด ถือว่าเป็น เกมการวางแผนการรบ ที่ต้องทำ ต้อวคิดตั้งแต่เริ่มแรกกันเลยทีเดียว ในช่วงเวลาที่ผู้เล่นได้เล่นไปเรื่อยๆก็จะเจอกับความท้าทายมากขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง

#เกมมือถือ #เล่นง่าย #เกมมือถือแนะนำ 2021

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor