รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เเนะนำเกม PC สเปคเครื่องต่ำ(Part 1)

เเนะนำเกม PC สเปคเครื่องต่ำ(Part 1) game เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สวัสดีทุกคนนนนนะคะ วันนี้เรามีเกมมาเเนะนำกันอีกเช่นเคย เเต่!! เราจะมาเอาใจคอเกม PC ที่มีเครื่องสเปคต่ำกันค่ะ บอกเลยว่าเเต่ละเกมเล่นได้ไม่มีตกยุคเลยค่ะ เเถมต่อให้เครื่องสเปคตต่ำก็ยังสามารถเล่นได้ลื่น ๆ ไม่มีกระตุกด้วยนะเออ~

เชื่อว่ามีหลายคนคงมีโมเม้นต์เเบบว่า อยากเล่นเกมมาก เเต่บางทีเครื่องเราก็ไม่ไหว อยากเล่นเกมมันส์ ๆ เเต่ก็ทำได้เเค่ทำใจ(ที่จริงคอนเทนต์เเอบตอบโจทย์คนเขียนเบา ๆ 555)

เเละถ้าเพื่อน ๆ พร้อมเเล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ ว่าจะมีเกมอะไรบ้าง ป่ะ ไปดู!!!

Celeste

เกมเเนวอินดี้จากผู้พัฒนา Matt Makes Games เรียกได้ว่า เป็นเกมที่ได้รับรางวัลการันตีหลายรางวัลเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Game Developers Awards, The Game Awards เเละ Game of The Year ซึ่งในเกมจะให้ผู้เล่นควบคุม Madeline ไต่ขึ้นภูเขาเท่าที่จะสูงได้ เเล้วก็จะเจออุปสรรคมากมายระหว่างทาง บอกเลยว่าไม่ผิดหวังกับภาพกราฟิกเเน่นอนค่ะ

Team Fortress 2

เกมฟรีที่สาย FPS ต้องมาเล่น สามารถเข้าไปเล่นได้ที่ Steam ซึ่งผลงานเกมมาจากผู้สร้าง Counter-Strike: Global Offensive, Haft-Life เเละ Portal เป็นอีกเกมที่ต้องลองเล่นค่ะ

Terraria

สำหรับเกมนี้เล่นง่ายมาก ขุด สร้าง ทำลาย เป็นเกมอินดี้ ที่คล้ายกับ Minecraft ในมุมมอง 2D มีการอัปเดตตลอด หากเพื่อน ๆ คนไหนชอบเเนวเเบบนี้ เล่นได้เรื่อย ๆ ขอเเนะนำเลยค่ะ

World of Warcraft Classic

เกมเก่าที่มีอายุกว่า 10 ปี เป็นเกมเเนว MMORPG เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับเกมนี้ดังจนถึงขั้นสร้างหนังมาเเล้วด้วย ซึ่ง World of Warcraft Classic จะพาทุกคนไปสมัผัสบรรยาสุดคลาสสิคในภาคนี้กัน

Warframe

เกมที่ติดอันดับเกมออนไลน์ยอดฮิต ต้องบอกว่าไม่พ้นเกมนี้เเน่นอนค่ะ สำหรับเกมเเนว Sci-Fi MMO เล่นได้ฟรี ไม่ต้องพึ่งระบบเติมเงินก็ชนะได้ ภาพกราฟิกสวยสุด อะไรสุด สเปคเครื่องไม่เเรงอย่างที่คิดด้วยนะเออ~

จบไปเเล้วนะคะ สำหรับเกม PC สเปคต่ำ เเน่นอนว่ายังมีอีกพาร์ทให้เพื่อน ๆ ได้ลงไปติดตามว่าจะมีเกมอะไรอีกบ้าง อันนี้เป็นเเค่น้ำจิ้มเท่านั้น ถ้าอยากรู้ว่ามีเกมอะไรอีกบ้างไปตามต่อได้ใน Part 2 ได้ค่าาาาาาร~ 

ภาพจาก image.freepik.com/free-photo/candid-shot-emotional-ecstatic-teenage-boy-with-braces-sitting-couch-with-his-little-brother-using-laptop-computer-shouting-pumping-fists-rejoicing-his-winning-video-game_343059-168.jpg

#เเนะนำเกม PC #เกม PC สเปคเครื่องต่ำ #แนะนำเกม

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor