รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เเนะนำเกม PC สเปคเครื่องต่ำ(Part 2)

เเนะนำเกม PC สเปคเครื่องต่ำ(Part 2) เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ สำหรับคอนเทนต์นี้ก็เป็นช่วง Part 2 ของการเเนะนำเกม PC สเปคเครื่องต่ำ บอกเลยว่าเด็ดทุกเกม!!! อ่านจบเเล้วโหลดได้เลยค่ะ 5555(ว่าไปนั่น)

ถ้าเพื่อน ๆ พร้อมเเล้ว เราไปลุยกันต่อที่ Part 2 ได้เลยจ้าา~ Gooooo!!

ภาพจาก image.freepik.com/free-photo/happy-joyful-boy-girl-sitting-couch-home-using-laptop-watching-video-cartoon-films-funny-movie_74855-8095.jpg

1. Valorant

ประเดิมกันด้วยเกมเเรกเเนว FPS เป็นอีกเกมที่ไม่ต้องใช้เครื่องสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นได้ ซึ่งบเป็นผลงานชิ้นเอกจาก Riot Games ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine เน้นเล่นมากกว่ากราฟิก เเต่ก็ไม่ใช่ว่ากราฟิกจะไม่สวยเลยนะ ยังคงความสวยไว้ด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าสนุก เเนะนำค่ะ

2. League Of Legends

เกมระดับตำนาน ที่จะไม่จบด้วยการเล่นครั้งเดียว 5555 ในใจบอกว่าพอ เเต่มือมันไม่ฟังงง!! ถ้าหากใครเคยเล่น Dota มาเเล้ว เกมนี้ก็จะคล้าย ๆ กันนั่นเเหละค่ะ เรียกได้ว่าเป็นระดับต้น ๆ ของหลายประเทศที่ให้ความสนใจในเกมนี้ เเละเมื่อเร็ว ๆ นี้ก็ได้ไปลงเเพลตฟอร์มอย่างมือถือเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่ะ

3. 1982

เเค่ชื่อเกมก็ ห้ะ!! เเล้ว ซึ่งเกนี้เป็นเกมอินดี้อีกเกมที่ได้รับคำชมจากผู้เล่นบน Steam เยอะมาก เพราเกม 1982 ได้รับเเรงบันดาลใจมากจากเกมอาร์เคดสุดคลาสสิคอย่าง Galaga, Pacman ฯลฯ จัดว่าเป็นอีกเกมที่ฆ่าเวลาได้ดีเลยล่ะค่ะ

4. PlayerUnknown’s Battlegrounds Lite

ไม่ว่าจะเพศไหน อายุเท่าไหร่ ก็หันมาเล่นเกมนี้กันหมด สำหรับ PUBG LITE ตัวนี้ ได้ปรับลดสเปคให้ต่ำลงกว่าในเวอร์ชั่นเต็ม เเต่เรื่องการเล่นเเละความสนุกไม่ลดลงนะจ้ะ มีให้โหลดฟรี ลองไปหาโหลดกันได้เลยค่ะ

5. Minecraft

ปิดท้ายกันด้วยเกมน่ารัก ๆ อย่าง Minecraft ที่จะพาเพื่อน ๆ ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ ต่อให้ภาพกราฟิกไม่ได้สวยงามอย่างเกมอื่น เเต่บอกเลยว่าสำหรับเกมนี้ เรียกได้ว่าเป็นเกมฮิตเเละมีอายุมานานเเล้ว หากใครชอบเกมที่ให้ความอิสระมาก ๆ ขอเเนะนำค่ะ 

เป็นยังไงกันบ้างคะ? สำหรับเกมที่เราได้เเนะนำไป มีทั้งเกมที่เป็นยุคสมัยใหม่ เเละเก่าปนกันไป ทั้งนี้ทั้งนั้น ล้วนเเล้วเเต่เป็นเกมที่เล่นเมื่อไหร่ก็ไม่ตกยุคจริง ๆ เเล้วเเต่ละเกมก็สนุกไม่ใช่เล่น ๆ เลยค่ะ บวกกับภาพกราฟิกที่สวย เเต่ไม่กินสเปคเครื่อง เกมดีดีเเบบนี้ ต้องรีบชไปโหลดเล่นกันเเล้ว

#เเนะนำเกม PC #เกม PC สเปคเครื่องต่ำ #แนะนำเกม

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor