รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

8 เกมเด็ด สาย PC ต้องไปโดน!!

8 เกมเด็ด สาย PC ต้องไปโดน!! เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์
https://image.freepik.com/free-photo/cute-girl-playing-computer_53876-21201.jpg


สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ วันนี้เรามีเกมเด็ด เกมโดน สายเกม PC ต้องไม่พลาด!! บอกเลยว่าเปิดต้อนรับปีใหม่ 2021

เเน่นอนว่าเราได้ทำการคัดมาเป็นที่เรียบร้อยเเล้วนะคะ เอาใจคนไม่เที่ยวช่วงปีใหม่ นั่งเล่นกันยาว ๆ ข้ามวันข้ามคืนไปเลย(เเต่ก็ต้องดูเเลสุขภาพันด้วยนะคะ ป่วยตั้งเเต่ต้นปีก็จะกระไรอยู่ 555)

เชื่อว่ามีหลายคนอยากรู้มากเเล้ว ว่าเกมเด็ดทั้ง 8 เกมจะมีอะไรบ้าง พร้อมเเล้วก็ไปดูกันเลยจ้ะ

1. Godfall

สำหรับเกมนี้ ตัวเพื่อน ๆ จะได้รับบทเป็นหนึ่งในสมาชิกที่หลงเหลืออยู่ของภาคีอัศวิน ซึ่งอัศวินก็ต้องทำหน้าที่ออกเดินทางไปในดินเเดนต่าง ๆ เเละดินที่ว่านั้นจะถูกเเบ่งเป็นพลังเเห่งดิน ลม ไฟ เเละวิญญาณ จากนั้นก็จะมีดันเจี้ยนโหด ๆ หิน ๆ รอคุณอยู่

2. The Medium

หากเพื่อน ๆ เป็นคนที่ชอบอะไรหลอน ๆ น่ากลัวชวนขนลุก ต้องเกมนี้เลยจ้ะ ซึ่งตัวเพื่อน ๆ จะได้รับบทเป็น Marianne ที่อยู่ในฐานะ “คนทรง” เพราะเธอจะเป็นเพียงคนเดียวที่เห็นโลกคนเป็นเเละคนตาย เเละทำหน้าที่ไขปริศนาฆาตกรรม โดยผ่านนิมิตของเธอนั่นเอง

3. Hitman 3

บทสรุปของนักฆ่าสุดโหด ที่มาพร้อมระบบเกมเพลย์เเบบ Sandbox ที่เราสามรรถเล่นได้อย่างอิสระ เเละได้ทำงานร่วมกับเพื่อที่หายสบสูยไปอย่าง Lucas Grey เพื่อกำจัดกลุ่ม Providence อีกด้วย

4. Far Cry 6

กลับมาอีกครั้ง เเต่มารอบนี้ เค้าได้มีการจับมือกับประชาชนเพื่อทำสงครามกับจอมเผด็จการ เพื่อปลดปล่อย Yara ซึ่งภาคนี้เราจะไม่มีอาวุธที่ล้ำสมัยสักเท่าไหร่ ทำให้เราต้องคราฟต์ของขึ้นมาเอง เเละฉากที่เราจะได้ท่องไปนั้น จะเป็นเมืองเขตร้อนที่เราจะไม่ค่อยได้เห็นฉากเเบบนี้ Far Cry

5. Halo: Infinite

ใครสาย FPS ต้องรู้จักเกมนี้ ซึ่งในภาคนี้ ตัวผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Master Chief เเละเดินทางไปช่วยเหลือมนุษย์ชาติ อีกทั้งเรายังสามารถเดินสำรวจได้อย่างอิสระอีกด้วย เพิ่มเติมมีโหมด Multiplayer อีกด้วยนะจ้ะ

6. REsident Evil: Village

เป็นภาคที่มีเนื้อหาต่อเนื่องจาก Ethan Winters เเละ Mia ได้รอดพ้นจากเหตุการณ์น่ากลัวที่คฤหาสน์ Baker Mansion เเต่!! มันยังไม่จบเท่านั้น เพราะในคืนนึง เค้าต้องกลับมาเจอกับเหตุการณ์น่ากลัวเหล่านี้อีกครั้ง

7. GhostWire: Tokyo

เกมเเนว Action มุมมองเเบบ FPS ซึ่งบทที่เราจะได้คือ เราสามารถใช้พลังจิตเเละพลังเหนือธรรมชาติในการต่อสู้กับวิญญาณหรือภูติผีปีศาจในกรุงโตเกียว

8. Scarlet Nexus

สำหรับนี้ เราจะได้รับบทเป็น Yuito Sumeragi นักรบที่มีพลังจิต เเละได้ถูกเกณฑ์เข้ามาในหน่วยที่มีชื่อว่า OSF โดยเนื้อเรื่องในเกมคือทำเป้าหมายของ Yuito ให้เป็นจริงนั่นคือ การเป็น Psionics ระดับเทพ มาพร้อมกราฟิกสไตล์อนิเมะ

#8 เกมเด็ด #แนะนำเกม PC 2021 #เกมPC น่าเล่น

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor