รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รวม 4 เกมฝึกสมอง เกมใช้ความคิด เกมเล่นเพลินๆ ไม่มีติดเครื่องไม่ได้แล้ว

รวม 4 เกมฝึกสมอง เกมใช้ความคิด เกมเล่นเพลินๆ ไม่มีติดเครื่องไม่ได้แล้ว เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

กลับมากันอีกครั้งกับการแนะนำเกมฝึกสมอง ภาค 2 แน่นอนว่าเกมเหล่านี้เป็น เกมปราบเซียน เกมสุดท้าทาย ที่แพลตฟอร์มเกมอาจจะไม่ได้ดูหวือหวา แต่ขอบอกเลยว่าเอาชนะไม่ได้ง่ายๆ เป็น เกมฝึกทักษะ เกมฝึกสมอง ที่คุณจะได้ใช้เล่นเพื่อทดสอบตัวเอง พร้อมกับมีอะไรทำในช่วงฆ่าเวลาอย่างแน่นอน สำหรับบทความนี้จะมีเกมอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

1. เกมฝึกสมอง แนะนำ ภาคสอง – Timeflow – Time & Money Sim

เกมนี้จะเปรียบเสมือนคุณได้ใช้ชีวิตอีกชีวิตหนึ่งเลยก็ว่าได้ เป็นเกมที่คุณจะต้องทำการตัดสินใจอะไรหลายๆอย่าง โดยที่เนื้อหาของเกมนี้ก็มีจุดหมายเพื่อให้ตัวละครกลายเป็นเศรษฐีนั่นแหละ จะเป็นเกมการลงทุนที่ต้องอาศัยความฉลาดในการเลือกและตัดสินใจ นอกจากนี้แล้วตัวเกมยังให้เราตัดสินใจและบริหารเวลาเรื่องส่วนตัวไปพร้อมๆกับการลงทุนอีกด้วย

2. เกมฝึกสมอง แนะนำ ภาคสอง – Brain It On! – Physics Puzzle

เกมนี้อาจจะต้องพึ่งพาความรู้ด้ารฟิสิกส์มาใช้ด้วย เพราะว่าในแต่ละด่านนั้นเราจะต้องแก้ไขปัญหา ซึ่งเราสามารถวาดอะไรลงไปก็ได้ เพื่อให้ด่านนั้นลุล่วงไปได้ ขอบอกเลยว่าเป็นการฝึกทักษะความคิดสร้างสรรค์แบบสุดๆ มีด่านให้คุณเล่นได้เรื่อยๆไม่รู้จักเบื่อเลยก็ว่าได้สำหรับเกมนี้  ใครที่เป็นสายวิทย์แล้วอยากลองฝึกสมองความคิดไปกับการแก้ปัญหาโยอาศัยเทคนิคหลักฟิสิกส์ ต้องลองแล้ว

3. เกมฝึกสมอง แนะนำ ภาคสอง – Infinity Loop

เกมนี้เป็นเกมที่ไม่ได้ยาก แต่เน้นความเพลินและความชิลเป็นหลัก โดยที่เกมนี้ผู้เล่นจะต้องพลิกจุดต่างๆแล้วทำให้มันเป็นลักษณะลูปคล้ายๆกับสัญลักษณ์อินฟินิตี้ที่เราเห็น เป็นเกมที่คุณสามารถเล่นได้เพลินๆเพื่อฆ่าเวลา แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ได้อะไรเลย เพราะว่าก็ต้องอาศัยทักษะการคิดเพื่อให้มันการเป็นลูปที่สมบูรณ์แบบเช่นกัน แต่อาจจะไม่ได้รู้สึกกดดันหรือปวดหัวเท่ากับเกมอื่นๆนั่นเอง

4. เกมฝึกสมอง แนะนำ ภาคสอง – Human Resource Machine

เกมนี้จะมาฝึกทักษะให้คุณเป็นฝ่ายบุคคล โดยที่คุณจะต้องบริหารบุคคลในที่ทำงาน จะต้องใช้งานคนให้เหมาะสมกับงาน เพื่อให้งานในบริษัทดำเนินไปอย่างเรียบร้อย ซึ่งการสั่งงานนี้ก็จะมาจากการเขียนโปรแกรม แต่คุณไม่ต้องกลัวว่าจะเล่นไม่ได้หรือสับสน เพราะว่าเกมนี้จะมีขั้นตอนบอกอย่างละเอียด คุณจะสามารถเข้าใจได้อย่างง่ายดายแน่นอน รวมไปถึงเกมยังมีภาพกราฟฟิคสวยๆให้คุณได้ดูอีกด้วย บอกเลยว่าเป็น เกมฝึกทักษะ เกมใช้สมอง เกมบริหาร อีกเกมที่ไม่ควรพลาด

#เกมใช้ความคิด #เกมที่ควรมีติดเครื่อง #เกมฝึกทักษะความรู้

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor