รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Jenny Leclue เกมแนวไขปริศนาจากค่ายเกมอินดี้

Jenny Leclue เกมแนวไขปริศนาจากค่ายเกมอินดี้ เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            อาจเป็นเพราะว่าค่ายเกมใหญ่นั้นต่างก็แข่งขันกันในการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยระบบเกมเพลย์ที่ซับซ้อน งานภาพที่สวยงามและสมจริงราวกับเรานั้นกำลังรับชมภาพยนตร์ที่ใช้คนแสดงจริงอยู่ เต็มไปด้วยเรื่องราวที่สลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนน่าติดตาม แต่ความน่าเสียดายก็คือการแข่งขันกันในการพัฒนาเกมบางครั้งก็ทำให้ขาดความหลากหลายเพราะค่ายเกมใหญ่มักจะเน้นงานภาพที่สวยงามและสมจริงเต็มไปด้วยความตระการตา ต่างจากค่ายเกมอินดี้ที่มีต้นทุนในการพัฒนาเกณฑ์ต่ำทำให้เราได้เห็นเกมในรูปแบบต่างๆ ที่มีความหลากหลาย จึงไม่น่าแปลกใจนักหากเกมจากค่ายอินดี้นั้นได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือเกมแนวไขปริศนาอย่าง Jenny Leclue ที่สามารถเล่นได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ PC โทรศัพท์มือถือ เครื่องเล่น Nintendo Switch และเครื่องเล่น PlayStation 4 

https://store.steampowered.com/

 รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Jenny Leclue

https://store.steampowered.com/

            Jenny Leclue เป็นเกมแนวผจญภัยที่ผู้เล่นนั้นจะต้องทำการไขปริศนาซึ่งมาในรูปแบบของคดีความ โดยผู้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็นนักเขียนนิยายที่กำลังประสบกับวิกฤตการณ์ยอดขายหนังสือลดต่ำลงเป็นประวัติการณ์เพราะมีคนอ่านหนังสือน้อยลงและแนวการเขียนที่ตัวละครของเราเขียนนั้นก็ไม่ได้รับความนิยม เขาจะได้รับการนำเสนอจากบรรณาธิการสำนักพิมพ์ให้เขียนนิยายแนวสืบสวนสอบสวนที่เต็มไปด้วยเรื่องราวฆาตกรรมขึ้นมาเพราะมันเป็นแนวนวนิยายที่ได้รับความนิยม จึงพยายามเขียนนิยายแนวฆาตกรรมขึ้นมาโดยให้ตัวละครอีกมีชื่อว่าเจนี่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ผู้เล่นจะได้รับบทเช่นเดียวกัน ในช่วงที่เรารับบทเป็นเจนนี่เราจะต้องทำการสำรวจผจญภัยและไขปริศนาโดยการใช้หลักฐานต่างๆ แม้ว่าเกมจะไม่ได้บังคับให้เราต้องหาหลักฐานครบทุกชิ้นแต่บางหลักฐานนั้นอาจส่งผลกับเนื้อเรื่องในอนาคต ดังนั้นทางที่ดีผู้เล่นจึงควรทำการหาหลักฐานให้ครบจากนั้นก็ทำการไขปริศนาเพื่อค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้น

งานกราฟิกและการนำเสนอภายในเกม Jenny Leclue

https://store.steampowered.com/

            Jenny Leclue ใช้งานภาพแบบการ์ตูนหรือฝรั่งนำเสนอในรูปแบบ 2 มิติ  เน้นใช้สีสันที่คุมโทนและค่อนข้างเข้ม ให้ความรู้สึกเข้ากับบรรยากาศตรีมเกมแนวไขปริศนาคดีฆาตกรรม แม้ว่าจะเป็นภาพแบบ 2 มิติและทางผู้พัฒนาก็ได้ทำการวาดให้รูปดูมีมิติไม่เหมือนกับเวลาที่เราอ่านหนังสือการ์ตูน และถึงแม้ว่าจะเป็นการเล่าเรื่องเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมปริศนาแต่ภาพก็ไม่ได้มีความรุนแรง เด็กสามารถเล่นได้ แม้ว่างานภาพจะไม่ได้โดดเด่นมากมายนะแต่ในส่วนของการนำเสนอถือว่าสามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะการเล่าเรื่องที่จะตัดสลับระหว่างเรื่องราวของตัวตัวละครในนิยายและผู้เขียนนิยาย 

#Jenny Leclue #เกมอินดี้น่าเล่น #แนะนำเกมไขปริศนา

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor