รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เกมโทรศัพท์มือถือที่ผู้คนกำลังฮิตในปัจจุบัน

เกมโทรศัพท์มือถือที่ผู้คนกำลังฮิตในปัจจุบัน เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

เกมโทรศัพท์มือถือที่ผู้คนกำลังฮิตในปัจจุบันมีมาให้ทุกท่านได้ดาวน์โหลดกันมากมายหลากหลายเกมส์ซึ่งเราจะแนะนำให้ลูกท่านรู้จักกันนั้นเป็น 3 เกมที่กําลังมาแรงและมีผู้ที่ดาวน์โหลดติดตั้งไว้ในเครื่องเป็นจำนวนมาก

ไปดูกันเลยว่าเป็นเกมรูปแบบไหนสไตล์ใดและมีภาพกราฟิกที่น่าดึงดูดผู้ชมได้เป็นอย่างดีหรือไม่อีกทั้งเขายังสามารถเล่นในโทรศัพท์มือถือได้ด้วยเป็นเกมที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมตลอดเวลาเมื่อมีเวลาว่างนั่นเอง

ไปดูกันเลยว่าเป็นเกมรูปแบบใดบ้าง ที่กำลังเป็นที่นิยมและยอดฮิตของเหล่าวัยรุ่นในช่วงนี้กัน จะมีเกมที่โดนใจทุกท่านหรือไม่ ไปดูกันเลย

The First Tree

เป็นเกมที่กําลังมาแรงและมีผู้คนฮิตติดกระแสเป็นอย่างมากสำหรับคนที่ชอบน้องหมาน้องแมวอยากแนะนำให้เล่นเกมดังกล่าวนี้ เป็นเกมผจญภัยที่เราจะได้รับบทเป็นสุนัขจิ้งจอกต้องผจญภัยไปตามสถานที่ต่าง ๆ เพื่อตามหาครอบครัวของตนเอง

ซึ่งเกมดังกล่าวนี้จะมีอยู่ด้วยกันสองโลกคือเกมโลกคู่ขนาน ทำให้เกมดึงดูดความสนใจของผู้เล่นได้เป็นอย่างดีเพราะได้ผจญภัยและได้ฝ่าฟันอุปสรรค จนกว่าจะเดินทางไปถึงเป้าหมายได้สำเร็จ เป็นเกมที่ดูแล้วคุณได้เป็นนักออกล่าอย่างแน่นอน

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fth.ldplayer.net%2Fgames%2Fthe-first-tree-on-pc.html&psig=AOvVaw0u31k7yf8ISDVt4pmUsQBW&ust=1610371272607000&source=images&cd=vfe&ved=0CAIQjRxqFwoTCNCD8di6ke4CFQAAAAAdAAAAABAN

DeLight The Journey Hom

เป็นเกมที่มีผู้คนนิยมเล่นเป็นอย่างมากเพราะให้ความสนุกสนานรวมทั้งภาพกราฟิกที่เสมือนจริงดึงดูดความสนใจของผู้ชมและผู้เล่นได้เป็นอย่างดีเป็นเกมผจญภัยโดยตัวเอกจะชื่อว่าแซมเป็นหนูน้อยที่มีปัญหาทางด้านสายตามาพร้อมกับสุนัขคู่ใจตามหาพ่อแม่ของตนเองที่หายไป

เป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าหดหู่แต่การผจญภัยนั้นสนุกสนานทำให้ผู้เล่นนั้นได้ใช้ความคิดและจินตนาการพร้อมกับการแก้ปัญหาต่าง ๆ ในการผจญภัยและเดินทางตามหาครอบครัว

แต่เป็นเกมที่น่าสงสารอีกหนึ่งเกม เพราะเนื้อหาของเกมที่ทำให้เกมเศร้าอย่างมาก แต่เมื่อเล่นแล้วก้ทำให้รู้สึกดี เมื่อพาตัวละครในเกมไปหาครอบครัวได้สำเร็จ

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.thisisgamethailand.com%2Fcontent%2FDeLight-The-Journey-Home-is-now-available-on-mobile-and-Steam.html&psig=AOvVaw140nyZz7hf_8GOgr_YWtFU&ust=1610371329190000&source=images&cd=vfe&ved=0CAIQjRxqFwoTCPjGnvS6ke4CFQAAAAAdAAAAABAD

Bridge Constructor The Walking Dead

เป็นเกมเกี่ยวกับการสร้างสะพานโดยผู้เล่นนั้นจะต้องคิดคำนวณและแก้ปัญหาเกี่ยวกับการสร้างสะพานว่าจะทำอย่างไรให้ซอมบี้นั้นไม่สามารถตามเราทันได้ในการข้ามสะพาน

ใครที่ชอบแนวสร้างสะพานการก่อสร้างแนะนำให้เล่นเกมดังกล่าวเลยภาพกราฟฟิกถือว่าดูดีเลยทีเดียวผู้เล่นในเกมนี้นั้นจะต้องใช้ความคิดและฝึกสมองพร้อมกับจินตนาการค่อนข้างสูงเพราะจะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าและมองการณ์ไกลถึงจะสามารถเล่นเกมดังกล่าวนี้ได้

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fstore.steampowered.com%2Fapp%2F1336120%2FBridge_Constructor_The_Walking_Dead%2F&psig=AOvVaw3095kw-xmebjdw74aSBnNn&ust=1610371357816000&source=images&cd=vfe&ved=0CAIQjRxqFwoTCMDl4oG7ke4CFQAAAAAdAAAAABAD

#เกมมือถือฮิต #เกมมือถือน่าเล่น #แนะนำเกมมือถือ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor