รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

3 อันดับเกมมือถือมาใหม่ในปี 2021

3 อันดับเกมมือถือมาใหม่ในปี 2021 เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

3 อันดับเกมมือถือมาใหม่ในปี 2021 สำหรับใครที่ต้องการเล่นเกมเพื่อผ่อนคลายความเครียดวันนี้เรามีเกมอะไรแนะนำให้ทุกท่านรู้จักการเป็นเกมที่ออกมาใหม่ในปี 2021 และมีผู้คนเข้าชมเป็นจำนวนมาก

เป็นเกมที่ให้ความรู้สึกเพลิดเพลินและสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมรูปแบบผจญภัยที่มีภาพกราฟฟิกแสงสีเสียงดึงดูดความสนใจของผู้ชม

และเมื่อเล่นนั้นท่านจะได้ผ่อนคลายความเครียดสามารถเล่นได้ในโทรศัพท์มือถือทันไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์หรือว่า Notebook ในการเล่นก็สามารถเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

เป็นเกมที่ชวนให้ทุกท่านผ่อนคลายและได้ความเพลิดเพลินกับไปหลังจากที่เล่นหรือว่าสามารถเล่นก่อนนอนก็ทำได้เช่นกันคุณไม่ควรพลาดเกมเหล่านี้เลยทีเดียวไปดูกันเลยว่ามีเกมอะไรบ้าง

1. New Revolution

เป็นเกมที่กำลังได้รับความนิยมอีกหนึ่งเกมเพราะมีภาพกราฟิกที่ดึงดูดความสนใจของผู้ชมรูปแบบการเล่นของเกมนั้นสามารถเล่นได้อย่างง่ายดายในโทรศัพท์มือถือ

เป็นแผนที่ที่ทำให้เราสามารถมองดูการเล่นเกมและการเดินทางได้โดยง่ายแล้วโดยทำการเปิดได้อย่างง่ายและมีกระเป๋าเสริมที่ทำออกมาดีขึ้นภายในการเล่นเกมนอกจากนี้

ภายในเกมนั้นยังมีการใส่ภาพตึกร้างที่เหมือนจริงรวมทั้งป่าหญ้าหรือว่าดอกไม้ให้ได้ความรู้สึกสมจริงเป็นอย่างมากจึงทำให้เกมดังกล่าวนั้นดึงดูดความสนใจของผู้ชมและมีผู้ที่เข้าเล่นเป็นเกมที่ถูกพัฒนาออกมาใหม่ในปี 2021

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fapkpure.com%2Fnew-revolution-open-world-survival%2Fcom.starsamong.DyingDayzAlpha&psig=AOvVaw0lTMw18NFx6PEdVeJf9RW-&ust=1610370431321000&source=images&cd=vfe&ved=0CAIQjRxqFwoTCMicgMi3ke4CFQAAAAAdAAAAABAD

2. Basketrio

เป็นเกมที่ได้รับความนิยมในปี 2020 และมีการพัฒนาจนเปิดตัวใหม่อีกครั้งในปี 2021 เป็นเกมบาสที่มีผู้คนให้ความสนใจอย่างมากเพราะมีดีไซน์การเล่นที่ไม่เหมือนใคร

อีกทั้งภาพกราฟฟิกอย่างให้ความรู้สึกเสมือนจริงและคอยตามพืชเพลินกับการเล่นในทุกๆครั้งเป็นเกมมือถือที่สามารถเล่นได้อย่างสะดวกสบาย

สำหรับใครที่ชอบเกมส์แนวสปอร์ตแนวกีฬาเราอยากจะแนะนำทุกท่านให้มาเล่นเกมดังกล่าวเพราะตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

เขาได้มีการพัฒนาภาพกราฟฟิกให้มีความสวยงามและดึงดูดความสนใจมากยิ่งขึ้นยิ่งมีผู้เข้ามาเล่นและดาวน์โหลดติดตั้งไว้ในเครื่องเป็นจำนวนมาก

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.iphonemod.net%2Fbasketrio-basketball-mobile.html&psig=AOvVaw27y6qygVbYxUttJ1fd8vTd&ust=1610370492011000&source=images&cd=vfe&ved=0CAIQjRxqFwoTCLifiOa3ke4CFQAAAAAdAAAAABAD

3. ODIN

เกมที่เพิ่งเปิดตัวขึ้นมาใหม่และได้รับการพัฒนาจนเป็นที่นิยมของผู้คนอย่างต่อเนื่องในปี 2020 จนถึงปี 2021 นี้เป็นเกมที่ผจญภัยโดยภาพกราฟฟิกนั้นเสมือนจริงอย่างมาก

โครงสร้างของหินปราสาทเก่าที่ทำได้เสมือนจริงดึงดูดความสนใจของผู้คนยิ่งใครที่ชอบแนวโบราณสารคดีเหมาะอย่างมากกับเกมดังกล่าวนี้

ซึ่งเกมดังกล่าวที่เราได้พูดไปนั้นจะมีทั้งเกมในเวอร์ชั่น PC และในเวอร์ชั่นมือถือโทรศัพท์เราสามารถเลือกเล่นได้ตามความต้องการและความสะดวกสบายของเรานั่นเองแต่โทรศัพท์มือถือทำให้เราเล่นสะดวกสบายมากยิ่งกว่าการเล่นในคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊ค

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.thisisgamethailand.com%2Fcontent%2FProject-Odin-mobile-MMORPG-will-launch-in-2020.html&psig=AOvVaw1_RGQRMbVD5OptVhcg8l0j&ust=1610370535012000&source=images&cd=vfe&ved=0CAIQjRxqFwoTCMjnzvm3ke4CFQAAAAAdAAAAABAD

#เกมมือถือมาใหม่ #เกมมือถือ 2021 #เกมมือถือน่าเล่น

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor