รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

3 ลำดับเกมออฟไลน์บนมือถือที่สามารถเล่นได้โดยไม่มีอินเทอร์เน็ต

3 ลำดับเกมออฟไลน์บนมือถือที่สามารถเล่นได้โดยไม่มีอินเทอร์เน็ต เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

3 ลำดับเกมออฟไลน์บนมือถือที่สามารถเล่นได้โดยไม่มีอินเทอร์เน็ต สำหรับใครที่ต้องการเล่นเกมและใช้เกมเป็นเครื่องผ่อนคลายเพื่อความเพลิดเพลินแต่ไม่ได้ทำการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

เรามีเกมที่สามารถออฟไลน์ไว้เล่นได้ในช่วงที่เราไม่มีเครือข่ายอินเตอร์เน็ตและทำให้ไม่เปลืองพลังงานแบตเตอรี่อีกด้วยซึ่งแต่ละเกมที่เราจะแนะนำให้ทุกท่านรู้จักต่อไปนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมและมีผู้คนการันตีว่าให้ความสนุกสนานอย่างแน่นอนไปดูกันเลยว่ามีเกมไหนบ้าง

ภาพปกจาก

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.iphonemod.net%2Ftop-10-hd-offline-games-for-mobile-

1. Truck Gona Wild

เป็นเกมที่กําลังมาแรงและมีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากสามารถเล่นได้โดยที่ไม่ต้องมีการเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ต มีระบบการแข่งขันที่สามารถแข่งขันกันได้ทั่วโลกเป็นเกมขับรถที่สามารถทำให้ทุกท่านเพลิดเพลินไปได้กับการขับรถในแต่ละวัน

เพราะต้องฝ่าฟันอุปสรรคและถนนที่ขรุขระพร้อมกับด่านที่ต้องเผชิญเหมือนเกมผจญภัยเหมาะอย่างมากสำหรับใครที่ชอบขับรถและเล่นเกมสไตล์นี้ถือได้ว่าเป็นเกมที่ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี ใครที่ชอบขับรถตะลุยคนและฝ่าฟันอุปสรรคที่ยากลำบากนั้นเราขอแนะนำให้เป็นเกมดังกล่าวเลยถือได้ว่าท่านจะไม่ผิดหวัง

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fapkpure.com%2Ftrucks-gone-wild%2Fau.com.oddgames.trucksgonewild&psig=AOvVaw0HbgsAP1P4pG6sWiQcUVV_&ust=1610370221876000&source=images&cd=vfe&ved=0CAIQjRxqFwoTCKDghOS2ke4CFQAAAAAdAAAAABAI

2. Call of Critical war

เป็นอีกหนึ่งเกมที่กําลังมาแรงเป็นเกมยิงปืนที่ต้องอาศัยความชำนาญและความสามารถของผู้เล่นเป็นอย่างดีเป็นเกมที่ประจนภัยในป่าจะเห็นได้ว่าภาพภายในเกมนั้นมีความคมชัดและสวยงามอย่างมาก

โดยเฉพาะกราฟฟิกที่เสมือนจริงเป็นภาพที่ชวนให้ผู้เล่นน้ำสนุกสนานเพลิดเพลินสำหรับใครที่ชอบเกมแนวบู๊หรือว่าเป็นเกมยิงปืนนั้นเราแนะนำให้เป็นเกมดังกล่าวเลยเพราะตอบโจทย์ความต้องการของทุกท่านได้เป็นอย่างดีอยากให้ลองไปเล่นกัน

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.youtube.com%2Fwatch%3Fv%3DxvG6OAE_-es&psig=AOvVaw0cLXuaphlNiGiL3apPIcVC&ust=1610370255406000&source=images&cd=vfe&ved=0CAIQjRxqFwoTCMjS7fS2ke4CFQAAAAAdAAAAABAD

3. Zaptiye : Open world

เป็นเกมที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมโดย graphic ภายในเกมนั้นมีความโดดเด่นอย่างมากเพราะมีความเสมือนจริงและดึงดูดผู้ชมได้เป็นอย่างดีทั้งภาพแสงสีเสียงที่ทำออกมาได้อย่างลงตัว

ใครที่ชอบเกมแนวคาวบอยอยากแนะนำให้เล่นเกมดังกล่าวเลยเพราะว่าเป็นเกมที่ต้องขี่ม้าเพื่อไล่ยิงและเป็นคาวบอย สไตล์การแต่งตัวย้อนยุคได้ดีเลยทีเดียวถือว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างดึงดูดความสนใจของผู้ชมและให้ความสนุกสนานได้เป็นอย่างดี

โดยภายในเกมนั้นมีภารกิจให้เราต้องฝ่าฟันจนกว่าภารกิจนั้นจะสำเร็จโดยการขี่ม้าเดินทางไปเรื่อยๆถือว่าเป็นเกมที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ชอบเล่นเกมผจญภัยเกี่ยวกับการยิงปืนได้เป็นอย่างดี

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fwww.tap.io%2Fapp%2F176700&psig=AOvVaw0eS2KRgpj_7tunQvX825i2&ust=1610370286716000&source=images&cd=vfe&ved=0CAIQjRxqFwoTCLDH8IO3ke4CFQAAAAAdAAAAABAD

#เกมออฟไลน์บนมือถือ #เกมมือถือน่าเล่น #แนะนำเกมออฟไลน์มือถือ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor