รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Devil May Cry Mobile เกมแอ๊คชั่นสุดเดือดที่ถูกดัดแปลงให้ลงบนโทรศัพท์มือถือ

Devil May Cry Mobile เกมแอ๊คชั่นสุดเดือดที่ถูกดัดแปลงให้ลงบนโทรศัพท์มือถือ เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

             Devil May Cry Mobile นั้นเป็นเกมแนว Action RPG ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากของค่ายเกมชื่อดังอย่าง Capcom ความโดดเด่นของมันอยู่ตรงที่ระบบการต่อสู้และศัตรูที่เต็มไปด้วยความดุเดือดให้ผู้เล่นนั้นได้ต่อสู้อย่างเมามันส์ แต่ก็เต็มไปด้วยความน่ากลัวและความสยองขวัญ เป็นเกมสเกลใหญ่ที่ไม่มีใครนึกฝันว่ามันจะสามารถดัดแปลงให้ลงบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนได้ และยิ่งไปกว่านั้นคือทีมงานผู้พัฒนาเกมนี้ตังค์ออกจากบริษัทค่ายผู้พัฒนาแทบจะยกทีม ทางบริษัทได้พัฒนาเกมจากประเทศจีนจึงได้ติดต่อซื้อลิขสิทธิ์เกมดังกล่าวมาลงให้กับโทรศัพท์มือถือทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS โดยเปิดให้ทดสอบเล่นตั้งแต่เดือนมกราคมปี 2020 ที่ผ่านมา

ภาพปกจาก www.youtube.com/watch?v=QtRktXOx-OI

เรื่องราวและระบบเกมเพลย์ภายในเกม Devil May Cry Mobile

https://gamingonphone.com/news/devil-may-cry-mobile-first-look/

            Devil May Cry Mobile แม้ว่าจะดัดแปลงจากเกมสเกลใหญ่ให้ลงมาเล่นบนมือถือสมาร์ทโฟนได้แต่มันก็สามารถรักษาเอกลักษณ์ความเป็นเกมเดวิลเมย์ครายเอาไว้ได้เป็นอย่างดีเหมือนกับการเอาเกมสเกลใหญ่ที่เราเคยเล่นบนเกมคอนโซลหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ PC มาลงให้กับมือถือแบบไม่มีผิดเพี้ยน รวมถึงเส้นเรื่องใหม่ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักล่าปีศาจที่มีชื่อว่าดันเต้ ทำให้ถึงแม้ว่าพูดเล่นไม่เคยเล่นเกมดังกล่าวมาก่อนก็สามารถเล่นเกมนี้ได้โดยที่ไม่สงสัยหรืองงไปกับเนื้อเรื่อง ที่สำคัญคือเป็นเกมออนไลน์ที่สามารถต่อสู้กับผู้เล่นด้วยกันได้แบบ Real Time แต่ด้วยความที่เล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือดังนั้นแผนที่จึงไม่ได้มีความใหญ่โตมากมายเทียบเท่ากับเกมต้นฉบับ ดังนั้นทางผู้พัฒนาจึงใช้วิธีการแบ่งโซนแผนที่ออกเป็นดันเจี้ยน โดยในหนึ่งดันเจี้ยนนั้นจะประกอบไปด้วยฉากเล็กๆ จำนวน 3-4 ฉาก การต่อสู้นั้นยังสามารถทำได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวที่มีระบบฟิสิกส์อย่างดีและมีความรวดเร็วสูงสามารถกระโดดได้กลางอากาศ หรือการเปลี่ยนอาวุธการต่อสู้ได้อย่างรวดเร็ว ในฐานะเกมโทรศัพท์มือถือหรือว่าสามารถมันทำออกมาได้ดีไม่ว่าจะในส่วนเนื้อเรื่องหรือระบบ Gameplay ก็ตาม ใครที่ชื่นชอบเกมส์ดังกล่าวนี้อยู่แล้วและเคยเล่นมาก่อนบนคอนโซลหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ PC น่าจะชอบเกมนี้ไม่ยาก

 การนำเสนอและงานกราฟิกภายในเกม Devil May Cry Mobile

www.androidauthority.com/devil-may-cry-mobile

            Devil May Cry Mobile เป็นเกมที่ใช้ Engine ยอดนิยมอย่าง Unity ในการพัฒนาทำให้งานภาพของมันออกมาดูสวยงามและคมชัด การออกแบบต่างๆ ถือว่าสามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดีบรรยากาศเต็มไปด้วยความน่ากลัวแต่การต่อสู้นั้นก็ยังคงเต็มไปด้วยความดุดันเช่นเดิม ที่สำคัญคือตัวเกมนั้นไม่ได้กินสเปคโทรศัพท์มากจนเกินไปแต่มีงานภาพที่ออกมาอย่างยอดเยี่ยมๆ

https://www.youtube.com/watch?v=HCpeDPgqB_4 trailer

#Devil May Cry Mobile #เกมมือถือแอคชั่น RPG #รีวิวเกมมือถือ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor