รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Fuuraiki 4 เกมขับรถมอเตอร์ไซค์ผจญภัยในประเทศญี่ปุ่น

Fuuraiki 4 เกมขับรถมอเตอร์ไซค์ผจญภัยในประเทศญี่ปุ่น เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ เกมส์พีซี เกมคอนโซล รวบรวมข่าวเกมส์

            ต้องบอกว่าการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 นั้นทำให้ปี 2020 กลายเป็นปีที่น่าเบื่อเพราะหลายประเทศนั้นปิดรับนักท่องเที่ยว ทำให้เราไม่สามารถไปท่องเที่ยวยังประเทศต่างๆ ได้อย่างอิสระเสรีเหมือนก่อนหน้านี้ สำหรับใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและเราก็มันน่าจะเป็นปีที่ขมขื่นอย่างบอกไม่ถูกแน่นอน และมันก็คงจะทำให้ใครหลายคนโหยหาการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นแต่ยังไม่มีโอกาสและติดเรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส เรามีเกมที่จะพาคุณไปท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นได้อย่างสมจริงนั่นก็คือเกม Fuuraiki 4 ที่สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องเล่น Nintendo Switch และ PlayStation 4 มีกำหนดการวางขายในเดือนเมษายนปี 2021 ที่จะถึงนี้ 

ภาพปกจาก www.metalbridges.com/fuuraiki-4-playstation-4

เรื่องราวภายในเกม Fuuraiki 4

www.gematsu.com/2020/12/fuuraiki-4-debut-trailer

            Fuuraiki 4 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชายหนุ่มที่มีชื่อว่าซาซากิ แต่หากใครต้องการที่จะเปลี่ยนชื่อก็สามารถเปลี่ยนเป็นชื่อของตัวเองหรือชื่อที่ชื่นชอบได้ เขานั้นเป็นนักข่าวที่สังกัดอยู่ในบริษัทหนังสือพิมพ์ขนาดกลางที่มีชื่อว่ากิฟุชิมบุน เป็นบริษัทสำนักพิมพ์ของเมืองกิฟุ ข่าวนั้นได้เข้าร่วมการแข่งขันการรายงานข่าวที่มีชื่อว่า Nohicom ร่วมกับนิตยสารท้องถิ่น ในการนำเสนอความงามของทัศนียภาพภายในเมืองที่มีมุมมองที่แตกต่างออกไป ทำให้เขานั้นต้องออกผจญภัยไปในเมืองของตนเองและถ่ายรูปสถานที่ต่างๆ มานำเสนอ หากสามารถทำได้ดีเขาจะได้รับเงินรางวัลอีกด้วย แต่สิ่งที่เขาต้องทำนั้นไม่ได้มีเพียงแค่การออกผจญภัยและถ่ายรูปเขายังต้องทำการรวบรวมข้อมูลและเขียนบทความนำเสนอเมืองที่งดงามของตนเองอีกด้วยโดยมีเวลาเพียงแค่ 4 สัปดาห์เท่านั้น 

ความโดดเด่นและน่าสนใจของเกม Fuuraiki 4

https://www.metalbridges.com/fuuraiki-4-playstation-4-switch/

            Fuuraiki 4 เป็นเกมที่จะเรียกว่าเกมก็เรียกได้ไม่เต็มปากนักเพราะว่าภาพภายในเกมเป็นภาพถ่ายจริงเหมือนกับเรานั้นเดินทางท่องเที่ยวผ่าน google map แต่คราวนี้เป็นเกมและเป็นประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะ โดยจะออกมาในรูปแบบของเกม Travel Adventure ที่มีงานภาพเป็นภาพถ่ายจริง ซึ่งใช้การบันทึกด้วยกล้องที่มีความคมชัดสูง ช่วยให้ภาพที่ได้มานั้นมีความสมจริงราวกับเรานั้นไปท่องเที่ยวยังสถานที่นั้นจริง โดยผู้เล่นนั้นจะได้เดินทางด้วยรถจักรยานยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ไปยังสถานที่ต่างๆและรับชมวิวทิวทัศน์เป็นภาพจริงที่มีความสวยงามช่วยมอบความสดชื่นและประสบการณ์ใหม่ๆ ในการท่องเที่ยวให้กับเราได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากจะแวะพักตรงจุดไหนเพื่อชื่นชมวิวเป็นพิเศษก็สามารถทำได้และยังสามารถหมุนตัวรอบทิศทาง 360 องศาเพื่อดูวิวรอบๆ ตัวได้อีกด้วย 

Link :

https://www.youtube.com/watch?v=SvINpGvOWCA

#Fuuraiki 4 #เกม Travel Adventure #แนะนำเกมน่าสนใจ

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor